ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 ส.ค. ราศีใดได้ลาภจากผู้ใหญ่ ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่ง

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะได้บริวารเพิ่มขึ้นเป็นที่พอใจในการทำงานและความประพฤติของเขา ได้ข่าวที่น่าตื่นเต้นและรู้เรื่องแปลกๆ ต่างๆ ทรัพย์ที่เคลื่อนที่ได้จะถูกขโมย ได้เครื่องประดับอันสวยงาม

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในทางการงาน แม้จะอยู่ในอันตรายก็ไม่เป็นภัยอะไร เพื่อนที่มีชื่อเสียงหรือตำแหน่งฐานะในสังคม จะช่วยเหลือท่านเป็นอันมาก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้ทำงานที่เป็นการพิสูจน์ความสามารถและความคิดเห็นที่ดี รักษาผลประโยชน์ของส่วนรวมไว้ได้ด้วยความฉลาด สามารถบำเพ็ญประโยชน์แก่หมู่คณะได้เป็นอย่างดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะมีเครื่องมือเครื่องใช้ใหม่ๆ ในการทำงาน มีสิ่งของหลายอย่างที่เพื่อนฝูงนำมาให้ ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงานสูงขึ้น มีบริวารที่เสียสละเพิ่มขึ้นอีกมาก ไม่ควรให้กู้ยืมหรือขายของเงินเชื่อ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะทำงานมากได้รับความเหน็ดเหนื่อยลำบาก รายได้ก็ไม่พอเพียงกับรายจ่าย จะพบเพื่อนที่ดีมีน้ำใจไมตรีอย่างสูง ใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองมาก มีโอกาสในการทำให้ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านสามารถรักษาตนเองให้ปลอดภัยได้ แม้จะอยู่ในภัยอันตรายใดๆ ก็ตาม ผู้ใหญ่ให้ลาภหรือได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง อนาคตเต็มไปด้วยความแจ่มใส ไม่ควรติดต่อกับผู้มีวุฒิภาวะแตกต่างกับท่านจนเกินไป
ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 08.04 น. กระทบกับดาวพฤหัสบดี ชีวิตมีความรื่นรมย์สมหวัง ผู้ใหญ่เอื้ออำนวยยศถาบรรดาศักดิ์

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านเดินทางไม่ค่อยได้รับความสะดวก มักเกิดการทะเลาะวิวาทกันในระหว่างทาง อาจมีการทะเลาะวิวาทในหมู่พวกเดียวกัน ค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ แต่ลาภผลเงินทองดีมาก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านนัดหมายกับผู้ใดไว้มักไม่ค่อยเป็นผล การนำของขวัญของรางวัลไปให้ผู้อื่นมักเป็นการสูญเปล่า อาจได้รับความเสียใจในการติดต่อกับผู้ใหญ่ คบกับเพื่อนพวกเดียวกันดีกว่า

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านไม่ควรใกล้ชิดกับเพื่อนบ้านมากนัก เรื่องราวที่ใครๆ นำมาเล่าให้ใครฟัง ท่านไม่ควรพูดต่อ ไม่ควรเข้าไปทำกับข้าวในบ้านของคนอื่น หรือให้คนอื่นมาทำในบ้านท่าน เพราะจะเกิดไฟไหม้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านรู้สึกไม่พอใจบริวารบางคนของท่านเอง บริวารที่เป็นคนต่างภาษามักมีเรื่องที่พูดจากันไม่เข้าใจ อาจมีปัญหาเกี่ยวแก่สตางค์ทอน ท่านมีความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ อะไรก็ตามควรเก็บไว้ก่อน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้พบเห็นสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ ตื่นเต้นสนุกสนาน เหมือนได้ชมการแสดงมายากลชุดใหญ่ หรือได้ชมการแสดงละคร โขน หนังอันเป็นศิลปะชั้นสูง ผู้สูงอายุในบ้านจะพลัดหลง

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์