ดวงประจำวัน พุธที่ 15 ส.ค. 2561 ราศีใดจะได้ลาภมีความหมายจากคนรัก

ดวงประจำวัน – ดวงใครดวงมัน
โดย หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านมีร่างกายและจิตใจแจ่มใสแข็งแรง การติดต่อต่างๆ ทั้งใกล้และไกลได้ผลดี งานเอกสารทั้งหลายประสบความสำเร็จ ได้เครื่องมือสื่อสารที่ทันสมัยอย่างยิ่ง ผู้ที่พยายามใส่ร้ายท่านลับหลังจะแพ้ภัยตนเอง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ลาภที่มีความหมายอย่างยิ่งคือลาภที่ได้จากคนรัก เพื่อนที่มีอิทธิพลในวงการงานจะสนับสนุนท่าน จะได้เงินสดจากเพื่อนและพี่น้องของท่านเอง การเดินทางปลอดโปร่ง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านชาวราศีนี้จะทำอะไรก็สะดวกและปลอดภัย เพราะเป็นวันมหาสิทธิโชค ได้ลาภทางการเงินจนเป็นที่อุ่นใจว่าจะไม่ลำบากอีก ถ้ายังโสดพี่น้องจะหาคนรักมาให้ ได้บริวารที่ดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำกิจการต่างๆ ได้รับความร่วมมือจากบริวารและญาติมิตรเป็นอันดี แม้จะใช้ทุนรอนบ้างก็ได้รับสนับสนุนจากญาติมิตร การเดินทางรื่นรมย์สมหวัง คนโสดจะพบความรัก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน แม้ผู้ใหญ่จะส่งผู้น้อยมาดูแลท่านก็ตาม ซึ่งเป็นความเข้าใจผิดจะแก้ไขได้ ปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากความรักจะได้รับการแก้ไข ได้รับเอกสารหนังสือหรือข่าวสารที่เหมาะกับงานของท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะได้รับความสนุกสนานเบิกบานบันเทิงใจ ได้ดูละครโขนหนัง มีเงินใช้สบายมือ ทัศนคติของท่านปลอดโปร่ง แจ่มใส มองโลกในฝ่ายสูง เพื่อนที่อายุมากกว่าจะให้ลาภหรือความคิดเห็นที่ดีๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้ข่าวดีหรือได้ลาภทางไกล มีการต่อสู้ต่างๆ ที่ใช้ไหวพริบ และความรู้ความสามารถ เช่น การสอบแข่งขันและ การประมูล เป็นต้น อาจแนะนำความคิดเห็นดีๆ แก่ฝ่ายตรงข้าม

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านทำงานได้ด้วยความคล่องตัว พวกพ้องทั้งผู้ใหญ่และผู้น้อยสนับสนุนท่าน ถ้าจ่ายเงินมากขึ้นอีกหน่อยก็จะเป็นการดี ไม่ควรลงโทษผู้น้อยใดๆ ในระยะนี้ ทุกอย่างล้วนเป็นไปในการสนับสนุนงานของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจแจ่มใส ทำกิจการงานด้วยความทุ่มเท ถ้าเป็นผู้พิจารณาความผิดของผู้ร่วมงานจะไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่อใครใดๆ ทั้งสิ้น ควรระมัดระวังการติดต่อกับเพื่อนบ้าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะใช้อำนาจโดยไม่จำเป็น ตั้งใจจะยิงนกบนฟ้าแต่ไปถูกนกในกรงของเพื่อนบ้าน ไม่ควรให้ผู้อื่นจับถืออาวุธของท่าน ได้ลาภจากทางไกล คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้ลาภผลเงินทองสิ่งของ อันมีค่า มีความคิดเห็นใหม่ๆ แปลกๆ แต่อาจจะไม่ถูกต้องเสมอไป ไม่ควรแถลงแสดงความคิดเห็นของท่านต่อชุมชนใดๆ ในระยะนี้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะชอบทำการต่างๆ ที่โลดโผน เช่น การดำน้ำลึก หรือปฏิบัติการโลดโผนต่างๆ ชอบเข้าไปอยู่ในหมู่ชนที่มีจำนวน มากๆ ซึ่งถ้าเกิดปวดท้องแล้วจะออกมาไม่ทัน พี่น้องให้ลาภอย่างไม่นึกไม่ฝัน