ดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ.2561 ราศีใดได้ลาภลอย-ราศีใดได้ของขวัญมีค่า

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะรู้ว่าผู้คนแวดล้อมเข้าใจว่าท่านกำลังตึงเครียด แต่ความจริงท่าน ไม่ได้ยี่หระกับปัญหาต่างๆ เลย ดาวศุภเคราะห์ใหญ่แสดงคุณภาพเต็มที่ในการพิทักษ์รักษาท่าน ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้รับการแก้ไขได้ดีเสมอ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับความสัมพันธ์จากผู้ใหญ่ในทางการงาน แม้จะไม่มีผู้ใดเอาใจ ใส่มากนักก็ตาม การติดต่องานจากทางการมักมีอุปสรรค มีความยุ่งยากเกิดขึ้นภายในบ้านเรือน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีค่าใช้จ่ายประจำวันค่อนข้างสูง ค่าไฟฟ้าน้ำประปามักจะสูงขึ้นผิดปกติ แม้ท่านจะพยายามประหยัดอย่างไรก็ตาม ผู้ที่อยู่โดดเดี่ยวอาจมีการถูกขโมยใช้ไฟฟ้าก็ได้ เพศตรงข้ามที่มียศศักดิ์จะช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะมีการเดินทางโดยมีความจำเป็นในเรื่องงาน การติดต่อต่างๆ เป็นไปด้วยความยากลำบาก แต่ท่านก็ฟันฝ่าไปได้โดยไม่ย่อท้อ ได้รับข่าวดีในทางการงาน ปัญหาที่เป็นเรื่องลึกลับจะกระจ่างแจ้งในระยะนี้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านไม่ควรริเริ่มกิจการงานใหม่ๆ ความยุ่งยากต่างๆ ที่เกิดจากผู้อื่นท่านจะระงับได้ด้วยความสงบ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือได้เครื่องประดับอันมีค่า ได้ลาภลอยหรือได้โดยบังเอิญ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่มีจิตใจดีแต่มักไม่ค่อยมีความช่วยเหลือผู้ใด ได้ของขวัญของรางวัลอันมีค่า มีความเป็นอยู่ผิดปกติไปอย่างธรรมดาของท่าน เช่น รับประทานอาหารมากหรือน้อยไป

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีบริวารผู้ใต้บังคับบัญชาเพิ่มขึ้น ความคิดเห็นของท่านเป็นประโยชน์แก่ผู้ร่วมงานอย่างยิ่ง ได้รับข่าวที่ไม่น่าเชื่อถือต่างๆ ให้ใครยืมสิ่งของไปแล้วไม่ได้คืน มีความสุขสบายในที่อยู่อาศัย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะได้ทรัพย์สินเงินทองสิ่งของที่เป็นหลักฐาน เช่น บ้านเรือนไร่นาสวน เป็นต้น เจ็บไข้เป็นอะไรก็หายได้โดยเร็ว อาจมีการเดินทางโดยไม่ตั้งใจหรือเต็มใจ ถ้าต้องไปก็จะไม่ผิดหวัง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะได้ลาภจากผู้สูงอายุ จะมีโอกาสได้สนทนาปราศรัยกับผู้อาวุโสในทางการงาน และสามารถถามข้อข้องใจต่างๆ ได้ด้วยดี มีร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี ได้พบเพื่อนเก่าๆ หลายคน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะมีสติอารมณ์ไม่ค่อยดีนัก อาจทำข้าวของแตกหักเสียหาย ได้ข่าวที่ทำให้เกิดโทสจริต ผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยฟังเสียงท่าน แต่จะหันไปเอาใจใส่ฝ่ายตรงข้าม มีเรื่องที่ท่านรู้สึกสงสัยหลายเรื่อง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้ลาภจากการเป็นอยู่และชีวิตประจำวัน มีผู้อื่นที่มาบ้านท่านนำสิ่งของมาลืมไว้ แล้วท่านก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ไม่ควรอาบน้ำนานๆ หรือว่ายน้ำในเวลากลางคืน ได้รับธนบัตรเก่าๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะพบผู้มีชื่อเสียงหรือเป็นคนน่านับถือ เขาอาจเป็นผู้ที่มีคุณภาพในทางต่างๆ หลายอย่าง การใช้จ่ายเป็นไปอย่างมาก ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของบริวารซึ่งสอบเข้าศึกษาต่อได้