ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2561 ราศีใดได้รับเงินสด ราศีใดได้ลาภจากคำพูด

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2561
ดวงใครดวงมัน                                                                                                       หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษ-ผิดหวังเรื่องเงินแต่ช่วยเหลือตัวเองจนผ่านไปได้ พฤษภ-ญาติที่เป็นผู้หญิงจะป่วย มิถุน-คู่สมรสจะช่วยจัดการเรื่องยุ่งๆในบ้าน กรกฎ-ได้ลาภจากคำพูดและความคิดที่ดี สิงห์กลางคืนควรอยู่ในบ้าน กันย์จะได้รับเงินสด

ตุลระวังอดีตศัตรูที่พยายามจะมาร่วมงานด้วย พิจิกญาติและเพื่อนฝูงช่วยเหลืองานเต็มที่ ธนูผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มังกรท่านจะมีพาวเวอร์สูงขึ้น กุมภ์ญาติมิตรไปมาหาสู่ มีนคนโสดอย่าเพิ่งยุ่งเกี่ยวกับความรักใดๆ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะมีความวิตกกังวลกับความผันแปรของส่วนรวม ได้รับความผิดหวังในด้านการเงิน แต่สามารถช่วยเหลือตนเองไปได้ก่อน ไม่มีจิตใจที่จะเที่ยวเตร่เป็นสุขสนุกสนาน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะพบว่าญาติ มิตรได้รับอุบัติเหตุ เล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรว่ายน้ำเล่นนานๆ หรือพายเรือโดยไม่จำเป็น พี่ป้าน้าอาหรือญาติที่เป็นสตรีจะเจ็บไข้ได้ป่วย ไม่มีความสุขใจอยู่ในบ้านหรือที่ไหนก็ตาม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้รับเงินสดก้อน หนึ่ง ผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดทางการงานจะช่วยเหลือ ท่านให้แก้ปัญหาต่างๆ ได้ ผู้ที่ดูแลการเงินของท่านจะได้รับอันตราย มีความยุ่งยากในเรื่องบ้านเรือนแต่ไม่เป็น ไร เพราะคู่หมั้นคู่สมรสจะช่วยเหลือได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับความ ช่วยเหลือทางการงานจากผู้ใหญ่และผู้น้อย ได้ลาภจากคำพูดและความคิดที่ดี บริวารนำลาภมาให้ ไม่ควรลงทุน ที่มีการเสี่ยงเหมือนการพนัน เครื่องประดับ มีค่าอาจจะหาย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้พบกับญาติ มิตรที่จากไปนานๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 01.20 น. ได้รับประทานอาหารที่ตรงกับรสนิยม แต่เสียทรัพย์มากซึ่งไม่เกี่ยวแก่ค่าอาหาร อาจซื้อของโดย เสียรู้ผู้อื่น กลางคืนไม่ควรออกจากบ้าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะเที่ยวเตร่สนุกสนานจนมากไป เช่น ดูหนังเที่ยวเดียวสองรอบ หรือลีลาศ รำวงจนขาเคล็ด แต่สามารถแก้ปัญหา ต่างๆ ของตนเองได้อย่างดี ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีอำนาจในการจัดการบริหารต่างๆ ทางการงาน ไม่ค่อยมีการติดต่อกับญาติพี่น้อง ศัตรูกลับมาเป็นมิตรและพยายามจะมาร่วมงานกับท่าน ซึ่งเป็นเรื่องที่ควรระวัง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีอำนาจอิทธิพลพอสมควร การจับจ่าย เงินทองเป็นไปด้วยความ ประหยัด บริวารของท่าน มีความสามารถต่างๆ กัน ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงช่วยเหลือการงานเต็มที่ ศัตรูแตกแยกกัน ทำร้ายท่านไม่ได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ แต่มี ค่าและมั่นคงทนทาน มีจิตใจเด็ดเดี่ยวกล้าหาญและเข้มแข็ง เลิกกลัวเกรงสิ่งต่างๆ ที่เคยกลัว ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนทั้งทางตรงและทางอ้อม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีอำนาจอิทธิพล สูงเด่นขึ้น ไม่ลงโทษ ผู้น้อยตามอารมณ์ ได้ลาภจากญาติมิตรเป็นอันมาก ใครมาชวนค้าขายของผิดกฎ หมายอย่าทำ เพราะจะไปไม่รอด เพื่อนที่มีความสามารถจะนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านมักจะทำงานโดยไม่คำนึงถึงการพักผ่อนและอาหารแต่รายได้ก็สูงมาก ญาติมิตรไปมาหาสู่ แก้ปัญหาศัตรูและโจรผู้ร้ายได้ หนูหรือแมวจะทำลาย ข้าวของในบ้านท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้รับรางวัล เป็นเงินทองสิ่งของ มีค่าต่างๆ การจับจ่ายใช้สอยจะเป็นไปอย่าง ฟุ่มเฟือย เพศตรงข้ามที่ท่านเกรงใจจะมาทำให้รายจ่ายของท่านสูงขึ้น คนโสดไม่ควรยุ่งกับความรักใดๆ ทั้งสิ้น

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์