ปารีส แจ๊กสัน ให้กำลังใจแม่ถึงเตียงคนไข้ ระหว่างเด็บบี้ โรว์ รับเคมีบำบัดรักษามะเร็งเต้านม

เว็บอี ออนไลน์ ลงภาพช่วงเวลาสุดประทับใจ ที่ปารีส แจ๊กสัน ลูกสาววัย 18 ของไมเคิล แจ๊กสัน ราชาเพลงป๊อปผู้ล่วงลับบรรจงจูบที่ศีรษะของ เด็บบี้ โรว์ มารดา ระหว่าง ปารีส ไปเยี่ยมแม่ของเธอที่โรงพยาบาล ซึ่งเริ่มเข้าสู่กระบวนการรับเคมีบำบัด หลังจากเด็บบี้ ออกมาเปิดเผยว่า เธอป่วยเป็นมะเร็งเต้านม เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา
“ฉันเป็นนักสู้ ก็เพราะ เธอเป็นนักสู้ รักแม่นะ” ข้อความที่ปารีส แจ๊กสัน โพสต์ลงไอจีของเธอ พร้อมกับภาพสุดประทับใจนี้(เครดิตภาพจาก Instagram ของ Paris Jackson และ eonline.com )

จากข่าวว่า ครั้งสุดท้ายที่สองแม่ลูก มีภาพปรากฎเป็นข่าวออกสื่อด้วยกัน ก็เมื่อเดือนเมษายน ปี 2556 ที่ทั้งสองถูกถ่ายภาพได้ระหว่างไปรับประทานอาหารกลางวันด้วยกันที่ร้านไฟร์ ไอส์แลนด์ กริลล์ ในเมืองปาล์มเดล รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา นับเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ครั้งแรกๆที่ทั้งสองมีภาพคู่สู่สายตาสาธารณชนนับแต่ปารีสยังเป็นทารก

ทั้งนี้ จากข่าวว่า หลังจากรู้ว่า เด็บบี้ โรว์ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม ปารีสก็เริ่มกลับไปติดต่อกับแม่ โดยทั้งสองได้ส่งข้อความหากันเป็นประจำ อีกทั้งปารีสยังจะไปเยี่ยม ให้กำลังใจแม่ของเธอตลอดการรักษา ที่เด็บบี้ต้องต่อสู้กับโรคมะเร็ง

%e0%b8%9b%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%aa-%e0%b9%81%e0%b8%88%e0%b9%8a%e0%b8%81%e0%b8%aa%e0%b8%b1%e0%b8%99

(เครดิตภาพจาก FameFlynet Pictures)