ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 11 ส.ค. ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล ราศีใดได้ลาภจากเพศตรงข้าม

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษ-ควรละเว้นการเดินทางไกลต่างๆ พฤษภ-บริวารจะพลัดหลงไปจากบ้านเรือน มิถุน-การรับปากกับผู้ใหญ่ไว้ไม่ควรผิดพลาด กรกฎ-เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษาไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ สิงห์-เพศตรงข้ามนำลาภมาให้ กันย์-เดินทางไปไหนใกล้หรือไกลก็ตามไม่ควรมีทรัพย์สินสิ่งของราคาสูงติดตัวไปด้วยมากๆ

ตุล-ผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานอ่อนกว่าจะท้าทายความสามารถของท่าน พิจิก-ญาติมิตรที่มีอำนาจวาสนาสูงจะไปมาหาสู่ ธนู-บริวารจะก่อหนี้สินโดยไม่จำเป็น มังกร-ญาติมิตรนำสิ่งของแปลกประหลาดมีค่ามาให้ กุมภ์-ถูกกล่าวหาว่ากระทำผิดบางอย่าง มีน-ทำธุระทางการเงินควรมีหลักฐาน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านไม่ควรว่ายน้ำหรือเล่นเรือโดยไม่จำเป็น ควรละเว้นการเดินทางไกลต่างๆ ผู้ที่ท่านสนิทสนมจะป่วยไข้ การเจรจาต่างๆ ไม่สู้เป็นผลดีนัก มีทรัพย์สินเสียหาย เพราะความประมาทของบริวาร

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะทำเงินสด หรือทรัพย์สินสิ่งของมีค่าสูญหายจำนวนหนึ่ง การเดินทางมักมีอันตรายที่คาดไม่ถึง บริวารจะพลัดหลงไปจากบ้านเรือน การติดต่อพูดจากับผู้อื่นไม่เป็นผลดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะเสียทรัพย์เพราะคำพูด การติดต่อเจรจาใดๆ ในวันนี้มีแต่จะเสียหาย อาจผิดนัดครั้งสำคัญ การรับปากกับผู้ใหญ่ไว้ไม่ควรผิดพลาด จะเหินห่างจากญาติพี่น้องไประยะหนึ่ง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะมีรายจ่ายสูงขึ้นเป็นอันมาก เป็นรายจ่ายปกติประจำวันที่เกิดขึ้น เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษาไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ จะกวาดล้างมลภาวะต่างๆ ได้ผลดี การเดินทางเป็นหมู่คณะไม่สะดวก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะเจ็บไข้ได้ป่วยหรือประสบอุบัติเหตุหกล้มตกบันได ไม่ควรนั่งเล่นใต้เสาสูงๆ ซึ่งอาจมีสิ่งของตกลงมาถูกท่านได้ เพศตรงข้ามนำลาภมาให้ จะได้ลาภเป็นเครื่องประดับอันสวยงาม

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะเดินทางไปไหนใกล้หรือไกลก็ตาม ไม่ควรมีทรัพย์สินสิ่งของราคาสูงติดตัวไปด้วยมากๆ เพราะเป็นวันที่การโจรกรรมชุกชุม แต่ในทางส่วนตัวแล้วท่านมีโชคดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านโชคดีที่ไม่ได้รับความกระทบกระเทือนจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ กิจการงานและบ้านเรือนไม่ทำความเดือดร้อนถึงท่าน ผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานอ่อนกว่าจะท้าทายความสามารถของท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้ติดต่อใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในทางการงาน มีการใช้จ่ายอย่างประหยัด แต่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่บริวารพอสมควร ญาติมิตรที่มีอำนาจวาสนาสูงจะไปมาหาสู่ จะได้รับความเดือดร้อนจากยุงมดแมลงต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีเรื่องไม่สบายใจเล็กๆ น้อยๆ แก้ไขอะไรก็ไม่ค่อยได้ บริวารเจ็บไข้ได้ป่วยกระจองอแง มีค่าใช้จ่ายรายวันสูงผิดปกติ บริวารจะก่อหนี้สินโดยไม่จำเป็น มีคนแปลกหน้ามาเยี่ยมกรายถึงบ้าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะเกิดโต้เถียงกับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น มีค่าใช้จ่ายสูง ญาติมิตรนำสิ่งของแปลกประหลาดมีค่ามาให้ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านชำรุดเสียหาย บริวารจะเสพสุราหรือเล่นการพนันโดยไม่เจตนา

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะมีชื่อเสียงเล็กๆ น้อยๆ โดยถูกกล่าวหาว่ากระทำผิดบางอย่าง หรือเกิดมีอาการเจ็บไข้ที่สามารถรักษาได้โดยง่าย อาจหมายถึงโรคผิวหนังก็ได้ เช่น เกิดผื่นคันหรือลมพิษ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านควรระมัดระวังประตูหน้าต่างให้มิดชิดแน่นหนาพอสมควร เพราะมีเค้าว่าอสรพิษจะเข้าไปแน่ และถ้าคนวิกลจริตเข้าไปแล้วจะไม่ยอมออกโดยง่าย ทำธุระทางการเงินควรมีหลักฐาน