ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 10 ส.ค. ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินจำนวนมาก ราศีใดควรระวังเพศตรงข้าม

ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะเห็นได้ว่าการทำตามชนเป็นหมู่ใหญ่เป็นเรื่องธรรมดา ท่านจะมีลาภเป็นปกติซึ่งไม่เกี่ยวแก่การเดินทางใดๆ ควรระวังในเรื่องอาหาร อาจจะมีคนในบ้านพลัดหลง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะอยู่อย่างสงบเรียบร้อย พยายามไม่มีเรื่องราวกับใครใดๆ ทั้งสิ้น อาจมีเรื่องยุ่งยากเดือดร้อนจากเพศตรงข้าม บริวารนำสิ่งของมีค่าหายากมาให้ ไม่ควรยุ่งกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะได้ทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก ไม่ควรเดินทางไกลตามลำพังไม่ว่าจะไปเพื่ออะไรก็ตาม ข่าวที่ได้รับในวันนี้เป็นข่าวดี ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านในเวลาค่ำคืน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับข่าวดีซึ่งเป็นเหตุให้ได้ลาภก้อนหนึ่ง ไม่ควรเดินทางตามลำพัง ญาติผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอานำลาภมาให้ ของหายได้คืน คิดสิ่งใดไว้จะสมหวังในนาทีสุดท้าย ได้ลาภแปลกประหลาด

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้ลาภต่างๆ เป็นอันมากในตอนกลางวันวันนี้ ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านหรือเที่ยวเตร่ในเวลาค่ำคืน ไม่ควรไปไหนกับคนที่ดื่มสุรามึนเมา คนที่เมาสุราจะทำให้ท่านเดือดร้อนได้มาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านที่ไม่ค่อยเอาไหนในเรื่องความรักและเพศตรงข้าม เพื่อนที่ดีของท่านจะแนะนำเพื่อนที่ดีของเขาให้แก่ท่าน ซึ่งจะสนิทสนมกันต่อไปในวันข้างหน้า ได้รับทรัพย์สินก้อนหนึ่งอันเป็นหลักที่แน่นอนราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากผู้ใหญ่คู่หมั้นและคู่สมรส สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยดี ช่วยเหลือบุคคลของท่านให้พ้นจากอันตราย ได้รับการยกย่องจากส่วนรวม

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีอำนาจอิทธิพลเป็นอันมากสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ซึ่งบริวารและผู้น้อยก่อขึ้นให้ผ่านไปได้ด้วยดี การใช้จ่ายเป็นไปด้วยความประหยัด เพื่อนที่มีอำนาจอิทธิพลไปมาหาสู่ ในบ้านอาจถูกรบกวนด้วยแมลงต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะพยายามปลูกสร้างบางสิ่งบางอย่างขึ้นในบ้านทั้งๆ ที่มีอุปสรรค ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งมีจำนวนมากพอที่จะปลื้มใจไปหลายวัน สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไปได้ด้วยดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านอาจจะเกิดเป็นปากเสียงกับผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลได้ แม้ท่านจะได้รับชัยชนะแต่ก็ไม่มีชื่อเสียง ควรระมัดระวังการติดต่อกับเพศตรงข้าม ที่เป็นม่ายหรือโสด

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านทำอะไรโดยไม่คิดหน้าคิดหลัง การตัดสินใจในเรื่องความรักก็เป็นไปโดยง่าย ไม่คำนึงถึงผลร้ายใดๆ ที่ตามมาภายหลัง จะได้ลาภทางการเงินอย่างแปลกประหลาด

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านอยู่ในฐานะที่ควรสงวนท่าทีอย่างยิ่ง สิ่งใดที่ไม่ควรรับหรือยึดถือมาเป็นของตน ควรหลีกให้ห่างไกล ไม่ควรนำอาวุธต่างๆ ออกมาจากที่เก็บให้คนอื่นเห็น ที่ไหนมีการจุดพลุหรือบ้องไฟไม่ควรไปเกี่ยวข้อง

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์