ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 ส.ค. ราศีใดจะพบความรัก ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านมีการตัดสินใจเด็ดขาดเกี่ยวแก่การงาน อันเป็นการยากที่ผู้อื่นจะทำตามได้ ไม่มีความกดดันใดๆ จากสิ่งแวดล้อมที่จะมีผลแก่ท่าน อาจเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ขึ้นในวงการงาน หรือที่บ้านเรือนของท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้ลาภจากการทำงาน ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่าน ได้ลาภทางการเงินสองสามครั้งในวันนี้ มีบริวารมาช่วยเหลือการงานมากขึ้น เพื่อนฝูงช่วยแนะนำกิจการงานด้วยดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก มีผู้ช่วยเหลือในเรื่องการเงิน ถ้าเกิดขัดข้องอย่างช้าที่สุดพรุ่งนี้ก็จะมีผู้ช่วยเหลือ ผู้ใหญ่ที่เป็นเพศตรงข้ามนำข่าวดีมาบอก ร่างกายและจิตใจสุขสบายดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำกิจการต่างๆ อย่างเป็นผลดี ร่างกายแข็งแรงไม่มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน ได้ลาภเป็นเครื่องประดับสวยงามมีค่า ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 22.55 น. ญาติมิตรเพศตรงข้ามให้ลาภ

ท่านได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน มีความชื่นชมยินดีในสิ่งที่ได้รับ ข่าวร้ายจะกลายเป็นดี ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก เอาชนะศัตรูและฝ่ายตรงข้ามได้ ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านพยายามทำความดีสักเพียงใดก็ตาม ยังถูกติฉินนินทาอย่างไร้สาระ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างเป็นทางการโดยไม่มีการสูญเสียอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารทำงานสำเร็จเป็นผลดี
ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านโชคดีทำงานสำเร็จลุล่วงเรียบร้อยจิตใจสบาย ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีความคิดใหม่ๆ ในการปฏิบัติงานของท่าน การเดินทางไม่สะดวก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านทำอะไรก็ตามมักมีผู้สอดรู้สอดเห็น โบราณว่าหน้าต่างมีหูประตูมีช่อง มีค่าใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ ซื้อสิ่งของราคาแพงโดยไม่ได้รับประโยชน์ใดๆ ไม่ควรค้าขายในระบบเงินผ่อน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะได้รับการให้ลงทุนระยะยาว หรือทุ่มเทเงินสดในการเสี่ยงโชคต่างๆ ซึ่งจะไม่ได้รับผลตอบแทนที่ดีอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความผันแปรของสิ่งแวดล้อมไม่มีผลดีแก่ท่านแต่ประการใด

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านทำงานอย่างทุ่มเทไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย ถ้ามีผู้รู้ที่เก็บเงินของท่าน ก็จะไม่ปลอดภัย ไม่ควรนำเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาเป็นอารมณ์ เครื่องมือที่ใช้ในการทำงานมาเป็นระยะเวลานานจะชำรุดเสียหาย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะลาภลอย และขณะเดียวกันก็มีรายจ่ายรออยู่อย่างสำคัญ คนโสดจะพบความรักหรือเพศตรงข้ามที่ถูกใจกัน ไม่ควรร่วมงานกับคนต่างภาษาในระยะนี้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีโชคดีอย่างแปลกประหลาด โชคลาภบางอย่างก็เป็นของที่หายาก แต่ท่านโปรดเชื่อเถิดว่าของฟรีไม่มีในโลก ไม่ควรเชื่อถือคำโฆษณาชวนเชื่อหรือเกลี้ยกล่อมใดๆ ในระยะนี้