ตำรวจหน้าดุใจดี สภ.เมืองตรัง เตรียมดังอีกรอบหลังถูกทาบทามเป็นนักแสดง

รองสารวัตรจราจร สภ.เมืองตรัง หน้าดุ ใจดี เตรียมดังอีกรอบหลังถูกทาบทามเป็นนักแสดง “ออทิสทิค ฮีโร่” รับบทเป็นตำรวจตรงกับชีวิตจริง กลับบอกส่วนตัวไม่ได้ชอบเป็นนักแสดง เพราะเป็นคนรักสงบ เมื่อได้รับการติดต่อมาเห็นว่าเป็นหนังดีมีประโยชน์ก็ตอบรับไป

หลังจากที่ ร.ต.ท.ปราโมทย์ ตระกูลวังทอง รองสารวัตรจราจร สภ.เมืองตรัง อายุ 57 ปี ได้เป็นตกเป็นข่าว จากกรณีมีการแชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งโพสต์เหยียดภาพตำรวจจราจร สภ.เมืองตรังหน้าดุ พร้อมข้อความว่า “ตำรวจเป็นมิตร กับประชาชนทุกคนนะจ๊ะ นี้มันพันธุ์อะไรว่ะ อายสาด กูลั่น” กรณีดังกล่าวทำให้ สังคมออนไลน์ มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม จนโด่งดังตามสื่อต่างๆเมื่อช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา

วันนี้ (8 ต.ค.59) ผู้สื่อข่าวรายงาน จ.ตรัง ว่า ร.ต.ท.ปราโมทย์ ตระกูลวังทอง รองสารวัตรจราจร สภ.เมืองตรัง หนุ่มใหญ่วัย57 ปี คนนี้ถูกทาบทามจากผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง “ออทิสทิค ฮีโร่” ให้รับบทเป็นตำรวจซึ่งตรงกับชีวิตและอาชีพจริง

โดย ร.ต.ท.ปราโมทย์ ฯ กล่าวว่า ก็รู้สึกดีใจที่ได้รับการติดต่อมาจากผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว และคิดว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดี มีสาระสอนเด็กในยุคดิจิตอล และเห็นว่าไม่ได้มีผลกระทบการปฎิบัติหน้าที่รับราชการตำรวจ และตรงกับช่วงว่างก็ได้ลาราชการไปถ่ายทำหนังเรื่องนี้ 3 วัน ก็มีการถ่ายทำกันที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 จ.ชลบุรี เข้าฉากประมาณ 3-4 ฉากเท่านั้น ซึ่งตนก็เป็นรับบทเป็นตำรวจไปจับผู้ร้ายที่มีการจับนักเรียนเป็นตัวประกัน ซึ่งในฉากตำรวจในชุดของตนก็ไปจับคนร้ายรายนี้ส่งไปดำเนินคดีที่สถานีตำรวจฯ สำหรับการรับบทเป็นนักแสดง ตนก็ไม่ได้ชอบหรือติดใจอะไร เพราะโดยนิสัยส่วนตัวก็เป็นคนรักความสงบชอบอยู่เงียบๆ แต่เมื่อได้รับการติดต่อมาก็ไปได้ เพราะเห็นว่าใช้เวลาไม่นานด้วย และเห็นว่าเป็นหนังแนวตลกสะท้อนสังคมโลกออนไลน์ในปัจจุบัน

อย่างไรก็ตาม ก็ขอเชิญชวนทุกคนชมภาพยนตร์เรื่องนี้ และเป็นกำลังใจให้ตนด้วย และต้องขอขอบคุณสื่อมวลชนที่ติดตามและช่วยโปรโมทเรื่องราวของตนมาอย่างต่อเนื่องด้วย

ข่าวสดออนไลน์