ดวงประจำวันพุธที่ 8 ส.ค.2561 ราศีใดจะได้ลาภ ราศีใดต้องระแวงโจร

ดวงประจำวันพุธที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2561 
ดวงใคร-ดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่มีการขัดแย้ง และหมู่ชนที่มีทัศนะแตกต่าง ซึ่งท่านจะเชื่อใครไม่ได้สักฝ่ายเดียว เกิดความสับสนอลหม่านใกล้บ้านเรือน มีผู้มาขอพักอาศัยอยู่กับท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินมีค่า ได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนบ้าน มีการติดต่องานที่เป็นประโยชน์ต่อท่าน เพื่อนจะแนะนำให้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ ซึ่งอาจกลายเป็นคนรักกันได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะได้ลาภทางการงาน มีโอกาสพิสูจน์ความสามารถให้ผู้ใหญ่เห็น แก้ปัญหาต่างๆ ในทางส่วนตัวได้ดี ควรระวังไฟและของร้อนๆ ลวก มีรายได้สูงขึ้น คนโสดพบรัก ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับผู้ใด

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีโชคชะตาสูงขึ้นอีก ญาติมิตรชื่นชมโสมนัสในกิจการที่ท่านทำ ได้เครื่องประดับทรัพย์สินอันมีค่าสวยงาม ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงาน เครื่องมือ เครื่องใช้ทางการงานอาจชำรุดเสียหาย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีรายได้ลดลงหรือรายจ่ายสูงขึ้น ทำกิจการงานโดยไม่คำนึงถึงความเหน็ดเหนื่อย จนอาจเจ็บไข้ได้โดยง่าย จะมีความจำเป็นต้องเดินทางไกล เบื่อหน่ายกิจการที่ทำอยู่ประจำ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านทำกิจการงานด้วยความลำบากยากเย็น แต่ก็เป็นสิ่งท้าทายให้มุมานะอย่างเข้มแข็ง มีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง อาจเป็นผู้มั่งมีขึ้นได้โดยง่าย ได้รับความเชื่อถือไว้วางใจจากผู้ใหญ่ มีโชคเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงานสูงขึ้น ควรทำเรื่องราวทางการเงินให้รอบคอบ เงินสดวางไว้เท่าไรก็หายได้ ท่านสามารถช่วยเหลือให้คำแนะนำแก่คู่หมั้นคู่สมรสได้ดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านใช้จ่ายเงินทองอย่างประหยัด มีความคิดเด็ดเดี่ยวในการทำงาน ไม่ย่อท้อแม้มีความยุ่งยากใดๆ ก็ตาม มีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก จะมีลาภแบบเก็บของตกได้ จะได้บ้านเรือนไร่นาสวน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านไม่ค่อยแข็งแรงมีอาการเจ็บไข้แต่หายได้โดยเร็ว ชอบซื้อยามาเก็บไว้โดยไม่ได้ใช้ การตัดสินใจของท่านทุกเรื่องเป็นการเด็ดขาด ท่านไม่ควรเล่นไฟหรือวัตถุระเบิด

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะพบเห็นเรื่องตื่นเต้นหวาดเสียวต่างๆ อาจพลัดหลงเข้าไปในกองถ่ายภาพยนตร์ที่กำลังรบกันอย่างหนัก แต่ท่านรอดพ้นออกมาได้อย่างปลอดภัย หรือไปในงานที่มีการแต่งตัวแบบแฟนซี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านมักหวาดระแวงในปัญหาโจรผู้ร้าย เพราะใกล้บ้านท่านมีขโมยชุกชุม เพื่อนบ้านของท่านก็ถูกขโมยกันหลายคน เด็กเล็กเจ็บไข้กันกระจองอแง แต่ใครเป็นอะไรก็รักษาได้โดยง่าย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้ท่องเที่ยวทางทะเลแล้วเข็ดหลาบไปอีกนาน ท่านไม่ควรทำกิจการเกี่ยวแก่การเงินจำนวนมาก ไม่ว่าของท่านหรือของใครก็ตาม พี่ป้าน้าของท่านอาจจะไปมาหาสู่