ดวงประจำวันอังคารที่ 7 ส.ค. 2561 ราศีใดที่ทำงานวุ่นนัก ราศีใดผู้ใหญ่ช่วยเหลือ

ดวงประจำวันอังคารที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2561

ดวงประจำวัน – ดวงใครดวงมัน
โดย หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..
ท่านจะพบเหตุการณ์วุ่นวายในที่ทำงาน บางทีก็รุนแรงคล้ายเกิดไฟไหม้ แต่ไม่มีการสูญเสียอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารอาจเกิดปากเสียงกัน ความผันแปรต่างๆ เป็นสิ่งที่เชื่อถือไม่ได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..
ท่านมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในชีวิตประจำวัน มีความวุ่นวายที่คาดไม่ถึงต่างๆ สองทุ่มไปแล้วจึงจะดีขึ้นเป็นอันมาก มีการรักษาพลานามัยอย่างถูกต้องและเป็นผลดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..
ท่านเตรียมตัวรับเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงต่างๆ ในชีวิตประจำวันอย่างเหมาะสม ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 19.57 ได้ข่าวดีจากพี่น้อง ไม่ควรขัดคอผู้อื่น กิจการต่างๆ สำเร็จดีในนาทีสุดท้าย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..
ท่านได้ข่าวดีจากญาติมิตร มีการเดินทางระยะใกล้ๆ มีปัญหาอะไรก็ตามผู้ใหญ่ช่วยเหลือได้ทุกเรื่อง ได้รับวุฒิบัตรหรือคำยกย่องสรรเสริญชมเชยเป็นลายลักษณ์อักษร ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ดวงประจำวัน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..
ท่านมีความยินดีภูมิใจในสิ่งที่ญาติมิตรของท่านได้ทำไปแล้ว มีหลายเรื่องที่พวกเขาทำไปเพื่อท่าน แต่มีบางเรื่องที่ท่านนึกไม่ถึง และเข้าใจว่าถูกเพื่อนแกล้งก็มี การเดินทางด้วยพาหนะที่มีความเร็วสูงไม่เหมาะแก่ท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..
ท่านได้ลาภอย่างนึกไม่ถึง พบแหล่งเงินสดที่ท่านจะได้รับต่อไปเรื่อยๆ อีกหลายวัน ทำกิจการต่างๆ เป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ความรักมีอุปสรรคต้องระมัดระวังให้ดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..
ท่านมีพลานามัยเข้มแข็ง จิตใจสดชื่นเบิกบาน นอนหลับก็มักจะฝันดี แต่การเดินทางทั้งใกล้หรือไกลไม่ราบรื่น ไม่ควรทำอะไรใหม่ๆ เกี่ยวแก่บ้านของท่านระยะนี้ ทำอะไรถ้าไม่ประมาทได้ก็จะเป็นการดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..
ท่านได้รับการชำระหนี้จากการทวงถาม การทวงหนี้เป็นเหตุให้เสียญาติมิตร การเดินทางไกลไม่เป็นผลดีแก่ท่าน ไม่ควรเล่นน้ำตามลำพังหรือเล่นน้ำระยะไกล จะได้ลาภเพราะติดต่อกับผู้ใหญ่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..
ท่านจะวิตกกังวลจากอาการเจ็บไข้ของเด็กๆ ในบ้าน ไม่ควรมีที่ปีนป่ายสูงๆ ในบ้าน อาวุธและของมีคมต่างๆ ควรเก็บไว้ให้พ้นมือเด็ก มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าปกติ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..
ท่านจะพบว่ามีสิ่งของในบ้านแตกหักเสียหาย สิ่งของบางอย่างที่ท่านเก็บไว้ดีเกินไปยังหาไม่พบต่อไปอีกนาน ไม่ควรปล่อยให้ผู้สูงอายุในบ้านไปไหนตามลำพัง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..
ท่านได้ลาภต่างๆ เป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายสิ่งของภายในบ้าน มีญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง ได้ลาภเป็นเครื่องประดับสวยงามมีราคา ผู้ใหญ่จะให้เงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..
ท่านจะพบว่าคนรับใช้ที่อยู่ด้วยกันมานานๆ จะลาออกไป เพราะแก้ปัญหาของเขาเองไม่ได้หรือหลงในลาภที่ได้ระยะนี้ ญาติมิตรของท่านจะเชื่อคารมผู้อื่นว่าเป็นเรื่องจริง

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์