ราศีใดจะได้รับเงินสดจากเพศตรงข้าม ราศีใดจะได้ลาภ ดวงวันอาทิตย์ที่ 5 ส.ค.61

เมษ-ไม่ควรเข้าใกล้วัตถุระเบิดต่างๆ พฤษภ-เพศตรงข้ามให้ความหวังอะไรบางอย่าง มิถุน-ความเป็นอยู่ในบ้านไม่สุขสบาย เพราะถูกบางคนเบียดเบียน กรกฎ-ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งเคารพบูชาเข้าบ้าน สิงห์-บริวารจะถูกผู้อื่นยุแหย่ให้ลาออกจากท่าน กันย์-การตัดสินใจอย่างรวดเร็วมีแต่ความเสียหาย ตุล-บริวารจะนำข่าวร้ายมาบอก พิจิก-โชคดีในการประหยัดทรัพย์ ธนู-ท่านเองไม่ควรขัดคอคู่หมั้นคู่สมรส มังกร-จะพบแฟนที่เป็นม่าย ซึ่งเป็นเรื่องที่ท่านไม่พอใจ กุมภ์-ไม่ควรปล่อยให้คนในบ้านไปเที่ยวเตร่ตามลำพัง มีน-ญาติมิตรมีโชคลาภและนำมาแบ่งปันแก่ท่าน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะมีทรัพย์สินสิ่งของเสียหายอย่างแปลกๆ ไม่ควรเข้าใกล้วัตถุระเบิดต่างๆ หรือเอาอาวุธมาเล่นโดยไม่จำเป็น ก่อนเที่ยง วันนี้จะได้ลาภก้อนหนึ่ง จะตื่นเต้นเพราะเรื่องที่ไม่จริง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ข่าวดีเกี่ยวแก่การงานและการเงิน เพศตรงข้ามให้ความหวังอะไรบางอย่าง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 15.35 น. คิดอะไรได้ก็จะสมหวังในสิ่งนั้น ไม่ควรเดินทางตามลำพัง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากเพศตรงข้าม บริวารช่วยเหลือทำงานอย่างเต็มความสามารถ มีสิ่งของบางอย่างเสียหายเหมือนถูกไฟไหม้ ความเป็นอยู่ในบ้านไม่สุขสบายเพราะถูกบางคนเบียดเบียน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภโดยไม่รู้ตัว ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้เป็นอันมาก ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งเคารพบูชาเข้าบ้าน ไม่ควรฝากสิ่งมีค่าไว้แก่ผู้อื่น การเดินทางไม่สะดวก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ แต่ญาติมิตรช่วยแก้ไขสถานการณ์ให้ดีขึ้นได้ โชคลาภเล็กๆ น้อยๆ ที่ท่านได้ในวันนี้มีผลแก่ท่าน เป็นอันมาก บริวารจะถูกผู้อื่นยุแหย่ให้ ลาออกจากท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.  ท่านจะใกล้ชิดสนิทสนมกับเพศตรงข้าม แต่แล้วจะเดือดร้อนเพราะไปรักเขาเข้า การตัดสินใจอย่างรวดเร็วมีแต่ความเสียหาย รักษาฐานะเดิมไว้ได้ก็จะเป็นการดี อย่าเล่น การพนัน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะช่วยเหลือคู่หมั้นคู่สมรสทำการงานอย่างเข้มแข็ง ความคิดเห็นของท่านถือเป็นแบบอย่างในการทำงานได้ บริวารจะนำข่าวร้ายมา บอก ซึ่งท่านไม่ควรเชื่อถือ อย่าใช้ไฟไล่ยุงและแมลงต่างๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีความคิดที่จะแสดงอำนาจและความเข้มแข็งให้ผู้อื่นเห็น มีโชคดีในการประหยัดทรัพย์ สามารถจัดระเบียบในทางการงาน และความเป็นอยู่ในบ้านได้ดี เพื่อนคนหนึ่งจะโชคไม่ดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่มีญาติมิตรหลายคน บางคนจะถูกแฟนอัปเปหิออกจากบ้าน แต่เขาไม่อาศัยใครอยู่ ท่านเองก็ไม่ควรขัดคอคู่หมั้นคู่สมรส ได้รับทรัพย์สินก้อนหนึ่ง ระวังอย่าให้ใครมาสุมไฟที่กองขยะ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะเผลอตัวขัดคอผู้ใหญ่โดยไม่ตั้งใจ จะพูดจารุนแรงเหมือนสุมไฟในหัวใจคนฟัง มีข่าวเกี่ยวกับทางไกล การเดินทางมีทั้งดีและไม่ดี จะพบแฟนที่เป็นม่าย ซึ่งเป็นเรื่องที่ท่านไม่พอใจ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะพบว่ามีผู้คนหรือสิ่งของสูญหายไปอย่างไม่ปกติ ไม่ควรปล่อยให้คนในบ้านไปเที่ยวเตร่ตามลำพัง คู่หมั้นคู่สมรสจะได้ลาภก้อนใหญ่ หรือได้ข่าวดีอะไรสักเรื่องหนึ่ง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีดวงดีและไม่ดีปนกัน เช่น ผู้มีแฟนแล้วมาสนใจท่าน ถ้าท่านไปยุ่งกับเขาก็จะยุ่งกันใหญ่ แต่ถึงอย่างไรก็จะได้ลาภก้อนหนึ่ง และได้ลาภเป็นเครื่องประดับมีค่า ญาติมิตรมีโชคลาภและนำมาแบ่งปันแก่ท่าน