ดวงวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโต-ราศีใดระวังเพศตรงข้ามทำเดือดร้อน

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากจากญาติมิตรบริวาร ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 09.01 น. ถูกยืมเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรมีงานเลี้ยงดูพวกพ้องที่บ้าน บริวารซึ่งเป็นเพศตรงข้ามทำความยุ่งยากให้แก่ท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านใช้สอยบริวารไม่ค่อยได้ดังใจ มีผู้ยุแหย่คนของท่านให้เอาใจออกห่าง เอกสารหนังสือมักจะหายโดยไม่ทราบสาเหตุ พูดอะไรไม่ค่อยมีผลดี ขาดความระมัดระวังในเรื่องบ้านเรือน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านคิดจะทำสิ่งหนึ่งสิ่งใดมักมีอุปสรรค การติดต่อกับเพศตรงข้ามมักถูกเพื่อนฝูงตัดหน้าไปก่อน ไม่ควรพูดจาล่วงหน้าว่าท่านจะทำอะไร เพราะคนอื่นจะแย่งไปทำเสียก่อน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะทำอะไรก็ตามมักได้รับความช่วยเหลือในด้านกำลังกายกำลังใจ ญาติมิตรและบริวารช่วยเหลือเต็มที่ ได้รับสัตว์เลี้ยงที่ให้ผลประโยชน์แก่ท่านในการเลี้ยงดู หมู่คณะทำความดีเป็นส่วนใหญ่

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ การใช้จ่ายค่อนข้างฝืดเคือง การใช้บริวารให้หาเงินสดให้ได้รับผลสำเร็จ ไม่ควรติดต่อกับผู้มีวุฒิภาวะอ่อนกว่า การงานค่อนข้างฝืดเคือง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีบริวารที่เอาจิตใจไปเผื่อแผ่ผู้อื่น จะเห็นผลประโยชน์ของผู้อื่นดีกว่าของท่าน ไม่ควรให้ผู้อื่นหยิบยืมเครื่องใช้ในครัว เพราะเขาจะทำแตกหักเสียหาย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับความสุขสบายในการทำกิจการต่างๆ ประสบความสำเร็จในการติดต่อกับผู้อื่น ตั้งแต่เช้าตรู่ของวันนี้จนถึงพรุ่งนี้ จะมีผู้มายืมเงินสดของท่านไปให้ผู้อื่น โดนสัญญาว่าจะไม่สูญ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีญาติมิตรที่มีอิทธิพลเป็นที่เกรงใจของพวกโจรผู้ร้าย เวลาเกิดทะเลาะวิวาทกันขึ้นท่านก็ชนะ การปลูกบ้านเรือนมักสำเร็จด้วยดี ใช้จ่ายทรัพย์ด้วยความประหยัด

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความมานะอุตสาหะ แต่ควรระวังอย่ารีบร้อนจนเกินไป เพราะจะเกิดการทะเลาะวิวาทขึ้น ได้รับทรัพย์สินเงินทองก้อนหนึ่ง การได้ลาภและการสูญเสียเกิดขึ้นพร้อมกัน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีโอกาสดีในการติดต่อกับญาติมิตร จะได้เกี่ยวข้องกับเพศตรงข้ามที่เป็นโสดหรือเป็นม่าย ถ้าท่านยังไม่พร้อมที่จะแต่งงานควรอยู่ห่างๆ เขาไปก่อน ไม่ควรนำอาวุธออกมาจับต้องขัดถู

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำกิจการสิ่งใดก็ตาม ควรระวังอย่าให้กระทบถึงคนอื่น เช่น ร้องเพลงเกี้ยวขณะที่มีคนผ่านหน้าบ้านโดยท่านไม่ได้ตั้งใจจะเกี้ยวใคร อาจเป็นเหตุให้เขาเข้าใจผิด ได้เครื่องประดับหรือทองรูปพรรณ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะมีเพื่อนของเพื่อนมาหา พูดกันไปพูดกันมาจะกลายเป็นเรื่องอื่นๆ ที่นึกไม่ถึง ดวงจันทร์ทับพระเกตุจะมีความฝันอันแปลกประหลาด มีผู้ขอร้องให้ท่านจัดการเรื่องเงินให้เขา

ที่มา ข่าวสดออนไลน์