ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม พ.ศ.2561 ราศีใดคู่ครองนำลาภมาให้-ราศีใดคนโสดจะพบรัก

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านมักจะพบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เช่น ของร้อนๆ หรือของมีคมต่างๆ การเดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย มีผู้ท้าทายความสามารถของท่านแต่ท่านไม่สนใจ ผู้ใกล้ชิดหรือคู่ครองนำลาภมาให้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้พบปะติดต่อกับผู้ใหญ่ ได้รับความสะดวกในการทำงานสำคัญๆ มักถูกท้าทายหรือยั่วโมโหต่างๆ ถ้าระงับโทสะไม่ได้จะมีเรื่อง ไม่ควรเล่นการพนันทุกอย่างแม้แต่หมากรุก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะถูกรบกวนในเรื่องการเงินเล็กๆ น้อยๆ ส่วนตัวท่านเองไม่ควรมีหนี้สินใดๆ เป็นอันขาด เพราะจะถูกทวงหนี้อย่างไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่ออะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านบำเพ็ญกิจการสาธารณประโยชน์ใดๆ ก็ตาม ได้รับความสนับสนุนจากบริวารและพวกพ้องเป็นอันมาก ทั้งยังเป็นการต่อเนื่องไปอีกนาน ญาติมิตรที่ห่างเหินไปนานๆ จะกลับมาหา

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นจำนวนมาก ผู้ที่ยังเป็นโสดจะได้รับความเอาใส่ใจเป็นอันดีจากเพศตรงข้าม ญาติมิตรที่มีความรู้จะหางานให้ท่านทำ พี่น้องที่ทำราชการหรือรัฐวิสาหกิจจะนำลาภมาให้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีโอกาสดีในการติดต่อกับญาติมิตร จะได้พบเพื่อนฝูงเป็นจำนวนมาก คนโสดจะพบเพื่อนต่างเพศหรือคนรัก ท่านจะได้ช่วยเหลือพวกพ้องที่ตกทุกข์ได้ยาก ให้มีความสุขสบายขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านดำเนินชีวิตไปในแนวที่ถูกต้องดีงาม ให้ความช่วยเหลือบริวารที่ตกทุกข์ได้ยาก ได้รับข่าวที่ไม่น่าพอใจหรือเป็นข่าวที่ไม่มีความจริง เอกสารหรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติอาจจะหาย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านทำกิจการด้วยความขยันหมั่นเพียร ได้รับความช่วยเหลือจากพวกพ้องบริวารอย่างแข็งแรง มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือในด้านการงานและการเงิน มีบริวารหรือคนรับใช้เพิ่มขึ้น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำงานโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย มีผู้นำข่าวไม่จริงมาบอกเล่าให้ทราบ ท่านไม่ควรเก็บมาเป็นอารมณ์ ได้รับความช่วยเหลือให้มีอำนาจในทางการงานสูงขึ้น จะแก้ไขปัญหาในบ้านได้ดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งอดทน อาจมีการขัดแย้งกับผู้มีอำนาจในที่ทำงานนั้นๆ บริวารเกิดทะเลาะกันขึ้น มีทรัพย์สินเสียหายพอสมควร จะมีเพื่อนใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีกหลายคน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงต่างๆ เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน เช่น มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้นอีกหลายทาง อาจเป็นผู้มีฐานะมั่งมีขึ้นโดยไม่รู้ตัว และไม่เกี่ยวกับการพนันอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะมีโชคชะตาชีวิตเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าประหลาดใจ สิ่งใดที่ไม่คิดว่าจะได้ก็ได้ ลาภบางอย่างเป็นสิ่งที่ท่านไม่ควรจะได้ท่านไม่ควรอยากได้ ควรอยู่ในความสงบดีที่สุด