ดวงวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2561 ราศีใดมีโชคครั้งสำคัญ-ราศีใดได้เงินก้อนโตแบบไม่คิดฝัน

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้รับความยุ่งยากจากเพื่อนบ้าน เช่น เขาทิ้งขยะเข้ามาในบ้านท่าน สืบความลับของท่านในทางการงานแล้วนำไปใส่ร้าย มีโชคทางการเงินครั้งสำคัญ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมีโชคดีอย่างไม่คาดฝัน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ทะเลาะกับเพื่อนที่สนิทสนมกันมานานๆ การเดินทางด้วยความรีบร้อนไม่มีผลดี ไม่ควรเล่นอาวุธหรือของมีคม บริวารช่วยรักษาทรัพย์สินสิ่งของไปได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้รับการชักจูงจากเพื่อนฝูงให้เสี่ยงโชคหรือเล่นการพนัน ท่านยิ่งเล่นเสียก็ยิ่งมุมานะ อาจเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะกันก็ได้ ถึงแม้ท่านชนะก็เสียเพื่อน ความรักอับเฉา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ มีปัญหาสิ่งใดได้รับการช่วยเหลือแก้ไขให้ผ่านไปได้ด้วยดี ไม่ควรเที่ยวเตร่กับเพื่อนที่รู้จักกันใหม่ๆ ได้รับข่าวดีหรือมีเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ อันมีประโยชน์มาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านที่มีการลงทุนหรือมีกิจการใหม่ๆ ในวันนี้ จะไม่ได้รับผลดีสมความตั้งใจ ผู้ใหญ่ญาติมิตรบริวารไม่ร่วมมือ บริวารสูงอายุนำลาภมาให้ การติดต่อกับเพศตรงข้ามได้ผลดีอย่างสูง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภเป็นเครื่องประดับงดงามและมีค่า ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 04.48 น. ไม่ควรวิ่งเต้นหรือกระตือรือร้นในเรื่องของความรัก เพราะยังไม่ได้รับผลดีใดๆ ของหายได้คืนหรือมีผู้ชำระหนี้ ควรพักผ่อนให้เป็นเวลา

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านยังรักษาความเป็นตัวของตัวเองไว้ได้อย่างดี กระทำสิ่งที่ชำนาญหรือเป็นประสบการณ์อยู่แล้วได้ไม่มีข้อผิดพลาด บริวารจะเป็นศัตรูโดยท่านไม่รู้ตัว จะได้พบกับญาติผู้ใหญ่

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะมีอารมณ์โกรธง่าย มีอาการเจ็บไข้เล็กน้อยโดยไม่รู้ตัว ร่างกายไม่ปกติเพราะมีอารมณ์ฉุนเฉียว ไม่ควรซื้อยามาใช้ตามคำโฆษณา มีการเปลี่ยนแปลงในบ้านเรือนของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ได้รับความพอใจในการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน การที่จะลงทุนทำอะไรในวงเงินจำนวนมากควรระงับยับยั้งไว้ก่อน บริวารจะสร้างความยุ่งยาก เพื่อนบางคนจะย้ายไปอยู่ถิ่นไกล

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้รับข้อมูลต่างๆ ไม่ตรงกับความเป็นอยู่ เช่น มีผู้มาบอกว่าท่านถูกติฉินนินทาต่างๆ นานา ไม่พอใจและโกรธง่าย อาจใช้อำนาจรุนแรงจนเกิดเหตุ ถ้าไม่ลงโทษผู้น้อยมากก็จะเป็นการดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะทำธุระเกี่ยวแก่การเงินเป็นอันมาก เช่น ย้ายที่เก็บเงินโดยมีผู้อื่นมาเกี่ยวข้องด้วย เป็นกรรมการนับเงินการกุศลจำนวนมาก หรือเป็นผู้พิสูจน์ทรัพย์สินสิ่งของ บริวารช่วยหาทรัพย์สินมาให้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะพบเห็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 00.07 น. เรื่องที่น่าวิตกกังวลต่างๆ ทุเลาเบาบางลงไป ไม่ควรเชื่อข่าวลือหรือข่าวที่มีผู้นำมาบอก มีเสียงเอะอะหน้าบ้านไม่ควรออกไปดู

ที่มา ข่าวสดออนไลน์