ดวงวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561 ราศีใดวันนี้มีลาภ-ราศีใดได้ทรัพย์สินที่อยู่ในมือผู้อื่นคืน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านรอดปลอดภัยจากเหตุการณ์ต่างๆ มาได้ จะอยู่เย็นเป็นสุขต่อไปอีกเป็นเวลานาน อาจจะมีบางสิ่งบางอย่างชำรุดเสียหาย หรือเกิดความโต้เถียงระหว่างผู้ใหญ่กับท่าน ไม่ควรต้องการลาภเล็กๆ น้อยๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านไม่มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย อาจเกิดปากเสียงกับคู่หมั้นคู่สมรส หรือแฟนท่านประสบอุบัติเหตุและถูกโจรกรรม จะแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยความกล้าหาญและเข้มแข็ง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะทำกิจการเกี่ยวแก่ผู้คนจำนวนมากเป็นผลสำเร็จ ของหายได้คืน บริวารที่จากไปจะกลับมาใหม่ ได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของเครื่องประดับอันสวยงาม ให้ใครยืมของไปมักไม่ได้คืน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีกิจการงานเกี่ยวแก่ผู้คนจำนวนมาก สิ่งใดที่ทำไปแล้วจะมี ผู้สงสัยอยากจะรู้เห็น ทรัพย์สินสิ่งของที่อยู่ในมือผู้อื่นจะได้กลับคืน ได้รับเอกสารหนังสือหรือบันทึกต่างๆ ที่มีคุณค่า

ดวงวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีความสุขสบายเป็นปกติดีอยู่ อาจมีทุกข์ร้อนบ้างก็เป็นเรื่องเล็กน้อย ถ้าเป็นหนุ่มสาวก็เป็นเรื่องของความรัก หรือมีใครเจ็บไข้ไม่สบายเป็นทุกข์เป็นร้อน ไม่ควรเข้าใกล้บริเวณที่เกิดไฟไหม้โดยไม่จำเป็น

ท่านไม่ค่อยรักษาพลานามัย อาจเกิดโรคจากอาหารที่รับประทาน ไม่ควรรับเลี้ยงในงานต่างๆ จะแพ้เครื่องสำอาง หรือมีภัยจากเครื่องประดับ คนที่มีมรรยาทต่ำหรือบ้าๆ บอๆ ท่านไม่ควรเข้าใกล้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะบริวาร ซึ่งอาจไปทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน และสัตว์เลี้ยงของท่านจะก่อความเดือดร้อนรำคาญให้แก่เพื่อนบ้าน ถ้าเกิดความยุ่งยากอะไรก็ตามท่านจะเดือดร้อนเป็นสองเท่า

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับทรัพย์สินที่อยู่ในมือผู้อื่นหรือเงินตกเบิก รวมทั้งเงินเยียวยาต่างๆ ที่ถูกผู้อื่นอมไว้เป็นเวลานาน จะเดือดร้อนเพราะมดปลวกแมลงต่างๆ เพื่อนท่านจะช่วยปราบศัตรู

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากบริวารที่สูงอายุ หรืออยู่กับท่านมานานๆ การเดินตามธรรมดาก็อาจเกิดอุบัติเหตุได้ จะได้รับบาดเจ็บที่นิ้วเท้า มีอาการปวดเมื่อยตามตัว

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับบริวารใหม่ที่ช่วยเหลือการงานอย่างแข็งแรง บางทีพวกเขาจะเกิดปากเสียงกับผู้ใหญ่ที่อื่น มีการป้องกันโจรผู้ร้ายอย่างได้ผล บริวารนำเรื่องราวต่างๆ ที่ท่านไม่เคยทราบมาบอก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากจากพี่ป้า น้าอาหรือญาติมิตรที่เป็นสตรีต่างๆ มีเพื่อนที่ดีอยู่แล้วแต่อาจจะโกรธเคืองกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ มีการใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองมาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอาจจะถูกติฉินนินทาต่างๆ นานา แม้จะนอนอยู่กับบ้านเฉยๆ ก็จะถูกใส่ร้ายต่างๆ ไม่ควรเข้าไปเที่ยวบ้านผู้อื่น เพราะถ้าของเขาหายก็จะโทษท่าน โดยไม่มีการมองหน้าว่าใครเป็นใคร