ดวงท่านวันนี้ วันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง จันทร์เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า อังคารเสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี พุธผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา พฤหัสฯเหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ศุกร์เพื่อนฝูงขอยืมเงิน ส่วนเสาร์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ การงานสะดุดติดขัด ผลงานไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี ไม่เหมาะตัดสินใจเรื่องสำคัญ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน เปิดกิจการจะขาดทุน ความรักไร้สีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี สิ้นเดือนก็จริงแต่การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ คำพูดสร้างศัตรู ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน ทำธุรกรรมต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินจ่ายมากกว่ารับ มีคนชวนร่วมหุ้นหรือชวนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้โทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ผลงานก้าวหน้าตามแผน แต่ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหาพึ่งพาอาศัยไม่ได้ การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ คนใกล้ชิดทำให้เสียทรัพย์ โชคลาภไม่มีให้เห็น งดสังสรรค์ทุกประเภท คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องธุรกิจ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา ความรักเต็มไปด้วยสีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ คนที่เงินเดือนออกแล้วถือว่ารอดตัว คนดวงไม่ดีจะถูกเพื่อนฝูงยืมเงิน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไม่ได้เรื่อยๆ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ หลายคนมีเรื่องเสียเงินตั้งแต่เช้า ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.