หมอลักษณ์ ฟันธงราศีโดนราหูทับ ดวงซวยสารพัดถึงเดือนก.พ.ปีหน้า

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ฟันธง เดือน ส.ค. นี้ ปรากฏการณ์จันทรคราส ที่จะเกิดในวันที่ 27-28 ก.ค.นี้ มีผลต่อดวงชะตา 12 ราศีอย่างไร ในราศีมังกร ราศีสิงห์ ราศีกรกฎ ราศีเมษ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ผ่านเพจโหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

หมอลักษณ์ กล่าวว่า ปรากฏการณ์จันทรคราส ที่จะเกิดในวันที่ 27-28 ก.ค.นี้ ราศีกรกฎ ราศีมังกร มีผลแน่นอน จะเกิดอุบัติเหตุเภทภัย ป่วยเจ็บ มีสิทธิ์ตาย ระวังคดีความ ถูกปล้ำ ข่มขืน ภัยจากพระจันทร์ น้ำ ลงเรือ ทั้ง 2 ราศี นี้ ปลายเดือน ก.ค. เข้า ส.ค. ต้องควรหาพระดีๆ มาแขวนคอ พระรอด หลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด เหรียญเทพพระราหูทรงครุฑ ของศักดิ์สิทธิ์ป้องกันไว้ก่อน และไม่ควรทะเลาะกับใคร รวมทั้งคนรอบตัว ที่ใดมีทำบุญให้ไปทำบุญ หล่อพระ ไม่ประมาท อย่าให้ใครยืมเงิน ระวังทำนิติกรรม อย่าไว้ใจใคร ไปไหนต้องระวังตัวเกิดภัยได้หมด งดการเดินทางเรือ ประเทศติดน้ำ ถ้างดไม่ได้ ต้องป้องกันตัว ควรเก็บตัว รักษาตัวไว้

หมอลักษณ์ บอกว่า วันที่ 27 ก.ค. หลังพระอาทิตย์ตกดิน จะเห็นดาวอังคารแดง โคจรใกล้โลก ดวงจันทร์อยู่ไกล หลังเที่ยงคืน 27 เกิดจันทรุปราคา หรือ ทางโหรเรียกจันทรคราส พระอาทิตย์ พระจันทร์ โลก ระนาบเดียวกัน เกิดเงามืด ยาวนานที่สุด 2 ชม. ยาวนานที่สุดสำคัญในรอบ 100 ปี คราวที่แล้วเคยเกิดปี 2545-2546 มีครูบาอาจารย์เล่าว่า ลักษณะแบบนี้จะมีเกิดเหตุฆ่ากัน ทำร้ายกัน การเป็นการตายจากเหตุภัยพิบัติธรรมชาติ เกิดได้หมด

ราศีสิงห์ งานเยอะ แต่ไม่ไหลลื่น จะมีงานเสีย บกพร่อง ต้องไม่ประมาท มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ตั้งแต่กลางเดือนถึงปลายเดือน เงินไม่มีปัญหา จะปวดหัวกับบริวาร งานการ ความรัก ถ้าเผลอไปสปาร์กอะไรกับใคร ซวย ถ้าโสด ให้โสดต่อไป ดีที่สุด เพราะถ้ามีอะไรตอนนี้ จะมีแต่คนเอาเรื่อง มีปัญหาเข้ามา ส่วนคู่สามีภรรยา งดการทะเลาะ นิ่ง สงบไว้ และอย่าเผลอไปแอบมีคนอื่น ส่วนศัตรูแค่กวนใจ แต่ทำอะไรไม่ได้ การเสี่ยงโชคมีโอกาส เลขเด่นในดวงชะตา 3 , 2 , 1

ราศีมังกร ต้องไม่ประมาท ต้องตั้งสติ ทำบุญ สร้างกุศล ที่ไหนก็ได้ หล่อพระ สร้างโบสถ์ วิหาร เพราะ มังกร กับ กรกฎ โดนแน่นอน โดย มังกร จะหมดแรง เหนื่อย เบลอ ระวังโดนมีดบาด หมากัด รถชน เกิดได้หมด เรื่องงานกว่าจะดีปลาย ส.ค. เลย การเงินรายจ่ายเพียบ ความรัก ปวดหัว โชคลาภไม่เด่น 3 , 8 , 7 เลขมงคล

ราศีกรกฎ ราหูทับราศี มีปัญหาวุ่นวายสารพัด ดวงซวย มีเกณฑ์เจ็บป่วย ไม่สบาย ระวังหมากัด งู แมว สัตว์แปลกๆ ได้ยินเรื่องเร้นลับ เห็นผี ราศีกรกฎดวงตก หายใจยังผิด มีเรื่องให้ร้อนใจ กวนใจ จากคนอื่น อย่าสื่อสารกับใคร นิติกรรม ระวัง จอดรถระวังใบสั่ง ระวังสัตว์แปลก ฝันเห็นผี หรือเจอผีจริงๆ ควรมีเหรียญเทพพระราหูทรงครุฑ ไปกราบเทพพระราหูทรงครุฑ ตรงแยกรัชดา-ลาดพร้าว หรือ หล่อพระปางเปิดโลก การเงินเด่น หลัง 17 ส.ค. ช่วงนี้มีแต่จ่ายเป็นเงินหมุน บางเรื่องเกือบจะได้ ก็ไม่ได้ ช่วงนี้ระวังหน้ามืด ลุ่มหลง ระวังคนเป็นหม้ายมาหลอกล่อ มาปล้ำ เรื่องโชคลาภไม่เด่น ต้องพึ่งโชคลาภจากคนอื่น เรื่องงานก็มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน มีปัญหาเกิดขึ้นจากงานหรือบริวาร ต้องทำใจ กว่าจะลงตัว 6 ต.ค. และพ้นเคราะห์เลย หลังเดือน ก.พ. ปี 2562

ราศีเมษ จะมีปัญหากับบ้าน รถ ทรัพย์สิน งาน ญาติผู้ใหญ่ป่วยมีเกณฑ์สูญเสีย งานติดขัด ไม่เข้าเป้า เงินไม่มี ดวงเมืองก็เมษ จันทร์ห่างโลก คนไทยใจเหี่ยวแห้ง โศกเศร้า เซ็ง บุญที่เคยสร้างจะมาหนุนนำ ตอนนี้พึ่งบุญ หวังอย่างอื่นยาก เมษต้องทำบุญ ดูแลบิดามารดา ไหว้พระเวียนเทียน วันพระใหญ่นี้ เสี่ยงโชคไม่มี การเงินติดขัด งานอืด ดาวบุญเล็งตัวเองอยู่ ต้องสร้างบุญอย่างเดียว ความรักก็พึ่งได้ยาก

ราศีตุลย์ ตลอด ส.ค. ทำอะไรไม่ได้อย่างใจ ทำเพื่อตัวเองมักไม่สำเร็จ ต้องทำให้คนอื่น มีเกณฑ์ป่วย ไม่สบาย วัยทอง โรคต่างๆ มาแบบไม่มีเหตุผล ข้อดีคือบุญช่วยรักษา ถ้าคิดทำเรื่องบุญ บุญจะส่งเสริม เรื่องเงินได้มาก ทำสิ่งที่หวังได้ผล เงินจะไหลมา โชคลาภมีบ้าง เลขเด่น 1,4,6,5 เรื่องรักอยู่ที่บ้าน ทะเลาะบ้าง เดี๋ยวก็ดีกัน

ราศีพิจิก ลุกมารื้องานเก่าที่ค้างทำจะสำเร็จ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน เรื่องความรักดี การเงินหนุนตัวเอง สุขภาพไม่มีปัญหา แต่อย่าคิดไปเอง เสี่ยงโชค เลขเด่น 3 2 7 พิจิก เป็นราศีปลอดโปร่ง ไม่มีดาวทำร้าย

ราศีกันย์ ต้องหาคนช่วย เพราะทำอะไรเองไม่ได้ดังใจ วันหนึ่งเรามั่งมีก็ช่วยคนอื่นไว้บ้าง เป็นราศีที่มีรายจ่ายมาก หาเงินยาก ลำบาก คิดอะไรไม่ราบรื่น ระวังท้องนอกสมรส บริวารสร้างปัญหา ไม่มีโอกาสเสี่ยงโชค ควงงดไปเลย การงาน มีเกณฑ์ตกงาน มีปัญหา ช่วงเดือน ส.ค. ต้องประคับประคองไว้ อย่าให้เสียหาย ตั้งสติจะทำอะไร ระมัดระวัง อย่าประมาท ความรักเป็นสิ่งเดียวที่พึ่งพาได้ ทั้งรักจากแฟน มิตรเพื่อน ผู้ใหญ่ คนที่รัก ผ่าน ส.ค. ไป ทุกอย่างจะดีขึ้น

ราศีพฤษภ ห่วง เจ็บป่วย 1 ส.ค. เป็นต้นไป มีเกณฑ์อ่อนกำลัง อ่อนแอ อ่อนไหว ต้องออกกำลังกาย หาความสุขแต่ละคนให้เจอ หาโอกาสไปหล่อเทียนพรรษา ถวายหลอดไฟ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ เพิ่มแสงสว่าง บูชาไฟ ทำสิ่งมงคล ดวงเหมือนหมดกำลัง ไม่มีความสุข แต่การเงินไม่ขาด ระวังกระดูก ฟัน ผิวหนัง เพื่อนคบไม่ได้ ช่วงนี้มีปัญหา เสี่ยงโชคไม่ให้คุณ งดไปดีกว่า

ราศีมิถุน มีความทุกข์ อึดอัดกดดัน จากความรัก หนี้สิน ความรัก มีปัญหา มีเกณฑ์เลิกรา ต้องตั้งสติ จิตใจดี ชีวิตจะไปได้ ถ้าคิดร้าย คิดลบ จะเครียดเอง เรื่องเสี่ยงโชคมีโชค ดาวประจำตัวเลขเด่น 4 8 1 3 การงาน มีโอกาสได้งานสำหรับคนตกงาน

ราศีธนู จะมีปัญหาเรื่องการเงิน รายจ่าย ได้ล่าช้า ถูกปล้น ขโมยทรัพย์สิน ความรัก คนรักเป็นที่พึ่ง มีเกณฑ์เจ็บป่วยฉับพลัน ญาติผู้ใหญ่ มีโอกาสได้เงิน แต่มีรายจ่ายมาก หลัง ส.ค. ตั้งตัวได้เลย เสี่ยงโชค เลขเด่น 5 สุขภาพระวังเจ็บป่วยหลอดลมระบบหายใจ

ราศีกุมภ์ จะเบื่อเซ็งตั้งแต่ต้นปี 2561 – ก.พ. 2562 ไม่ลงตัว ให้บูชาเหรียญเทพพระราหูทรงครุฑ เพราะเป็นเทพประจำตัว หมั่นทำบุญเข้าพรรษา ถวายเทียน หล่อพระ ตอนนี้อะไรก็ติดขัด ทางเปิดดวง คือ บุญ ต้องประคับประคองตัวเอง อย่าไปน้อยใจ ดาวการเงินไปได้ ไม่เดือดร้อน เรื่องเสี่ยงโชค จะมีโชคอยู่เนืองๆ ไม่ค่อยอับโชค ถูกหวยแปลกๆ ความรัก โสดจะเจอคู่ ต้องหาคู่อายุน้อยกว่า หรือถ้าอายุมากกว่าต้องมีนิสัยเด็กๆ

ราศีมีน จะมีการผกผัน เดินไปหาจุดเปลี่ยน หลังทนสิ่งที่เป็นอยู่ จะไปเจอจุดพ้นทาง หลัง 5 ต.ค. ดวงชะตาพ้นแล้ว ฟ้าเปิด ดวงเปิด ที่ผ่านมาเหมือนพายเรือในอ่าง หลอกตัวเองไปวันๆ ประคับประคองไป พ้น 18 ก.ค. เริ่มเห็นช่องทางจะไปแล้ว คิดอะไรจะใช่เลย ถึง 6 ต.ค. ชีวิตเปลี่ยนเลย การเงิน ได้เงินจากสิ่งที่แปลกๆ มีดวงเสี่ยงโชค เกิดลาภ โดนแสงจันทรคราสแล้วดีเลย เป็นมงคล หาโอกาสอาบแสงจันทรคราส ความรัก จะอกหัก ผิดหวัง ถูกหลอก สุขภาพมีปัญหาระบบขับถ่ายระบบภายในระบบอาหาร

ขอบคุณที่มาชมคลิป เพจ โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ