ดวงประจำวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ราศีใดได้ลาภแล้วยังพบรักด้วย

เมษ-การถูกใส่ร้ายป้ายสีสามารถแก้ไขได้โดยเร็ว พฤษภ-บริวารที่เป็นสตรีจะยุ่งยากในเรื่องการเงิน มิถุน-จะมีผู้ขัดขวางอยู่ห่างๆ แสดงความไม่เห็นด้วยอย่างไม่น่าเป็นไปได้ กรกฎ-ได้รับข่าวดีจากญาติมิตรและบริวาร สิงห์-ดาวศุภเคราะห์เป็นศรีในราศีเกิด ได้ลาภแล้วยังพบรักด้วย กันย์-ญาติมิตรบริวารพร้อมเพรียงกันเป็นอันดี ตุล-เกิดปากเสียงกับใครก็ตาม จะชนะอย่างขาวสะอาด พิจิก-อาจมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้หลักผู้ใหญ่บ้างธนู-ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ อยู่เสมอ มังกร-ได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากเพศตรงข้าม กุมภ์-ไม่ควรแสดงความคิดเห็นคัดค้านผู้ที่แนะนำท่านด้วยความหวังดี มีน-ควรสำรวมใจให้ระลึกถึงความดีที่ท่านทำไว้ในระยะนี้

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากบริวาร อันเป็นสิ่งที่ต้องขวนขวายอย่างมากที่จะนำมาให้ถึงมือท่าน การถูกใส่ร้ายป้ายสีสามารถแก้ไขได้โดยเร็ว มีสิ่งของในบ้านเสียหาย แต่ถ้าไม่สังเกตก็ไม่ทราบ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมองดูผู้ร่วมงานผิดพลาดไปจากความจริง โดยตำหนิคนดีและยกย่องคนไม่ดี บริวารที่เป็นสตรีจะยุ่งยากในเรื่องการเงิน ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง จะปวดฟันหรือมีอาการในปาก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำงานสิ่งใดก็ตามจะมีผู้ขัดขวางอยู่ห่างๆ แสดงความไม่เห็นด้วยอย่างไม่น่า เป็นไปได้ บริวารที่อยู่กับท่านมานานๆ จะมีความเข้มแข็งและแสดงความภักดี ให้เห็น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับความเดือดร้อนเพราะบริวาร ปัญหาที่เกิดแก่พวกเขามักแก้ไขได้ยาก แต่ท่านก็กระทำสำเร็จทุกเรื่อง ได้รับข่าวดีจากญาติมิตรและบริวาร ไม่ควรรับประทานอาหารรสจัด

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีโชคดีเป็นกรณีพิเศษ ดาวศุภเคราะห์เป็นศรีในราศีเกิด ได้ลาภแล้วยังพบรักด้วย ได้สิ่งใดมักจะได้สองต่อ โดยเฉพาะ โชคลาภในทางการเงิน คือสิ่งดีงาม สำหรับท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะได้ลาภในเวลาเที่ยงวันนี้ ญาติมิตรบริวารพร้อมเพรียงกันเป็นอันดี ได้เครื่องประดับหรือทรัพย์สินอันเป็นของเก่า อยู่ในศีลธรรมของศาสนา ทำบาปไม่ขึ้นอีกต่อไป

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านที่มีคดีความหรือเกิดปากเสียงกับใครก็ตาม จะชนะอย่างขาวสะอาด ได้แสดงความสามารถในทางการงานให้ผู้ใหญ่ได้เห็น ได้แก้ปัญหายุ่งยากต่างๆ ให้คู่สมรสผ่านไปด้วยดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้บริวารเพิ่มขึ้นซึ่งในระยะแรกยังพูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง เพราะต่างภาษากัน ท่านอาจมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้หลักผู้ใหญ่บ้าง ท่านที่ทำงานใช้ความคิดจะได้รับความยุ่งยากลำบากไม่น้อย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านเป็นผู้เฉลียวฉลาด เพราะได้ผูกมิตรกับบริวารผู้เฉลียวฉลาดไว้หลายคน ได้รับความรู้เป็นหลักเป็นฐาน ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ อยู่เสมอ ควรงดฆ่าสัตว์เพื่อประกอบอาหารสักระยะหนึ่ง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะทำงานโดยไม่คิดถึงเวลาพักผ่อน ได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากเพศตรงข้าม ไม่ควรรับสิ่งที่ผู้อื่นให้ทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าเป็นอะไร บริวารของเพื่อนบ้านจะหนีมาหาท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนจากญาติมิตรที่มาชักชวนท่านเที่ยวเตร่ ไม่ควรแสดงความคิดเห็นคัดค้านผู้ที่แนะนำท่านด้วยความหวังดี ไม่ควรกู้ยืมเงินสดของใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะท่านจะมีลาภใหญ่อีกไม่นานอยู่แล้ว

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำกิจการสิ่งใดมักมีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ นานา รวมทั้งการงานที่เป็นเรื่องราวของวาจาและลายลักษณ์อักษร ควรสำรวมใจให้ระลึกถึงความดีที่ท่านทำไว้ในระยะนี้แล้วอุทิศให้ผู้อื่นโดยทั่วถึง

ที่มา ข่าวสดออนไลน์