ดวงประจำวันศุกร์ที่ 27 ก.ค. 61 ราศีใดจะได้ทรัพย์สินเงินทองก้อนหนึ่งหรือพบความรัก

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้ทำกิจการต่างๆ ที่นำ ความสุขสบายมาให้ เพื่อนที่เป็นนักดื่มหรือนักการพนันจะมาหาอย่างใกล้ชิด ได้บริวารที่ทำงานดี จะทำอะไรเกี่ยวแก่บ้านเรือนยังไม่สะดวก ควรรอไปสักพักหนึ่งก่อน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินเงินทองก้อนหนึ่ง ซึ่งส่วนใหญ่มักเป็นลาภลอย ร่างกายไม่แข็งแรง ญาติมิตรที่เป็นสตรีจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน บริวารที่เป็นสตรีจะก่อการวิวาท ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ บริวารก่อการวิวาททำข้าวของแตกหักเสียหาย หรือท่านเองเจ็บไข้เล็กน้อย พักผ่อนให้พอเพียงก็จะหายดี ได้รับของขวัญของฝากจากเพื่อนที่อาวุโสกว่า

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากจากพวกเพื่อนๆ ร่างกายไม่แข็งแรง จะใช้สายตามากเกินไปในการเพ่งดูสิ่งต่างๆ ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งเคารพบูชาเข้าบ้าน ได้ลาภที่เกิดจากความคิดเห็นของท่านเอง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะใช้สายตามากเกินไป มีปัญหาให้แก้ไขต่างๆ เป็นอันมาก อยู่ในที่ที่มีแสงสว่างเจิดจ้าเป็นอันมาก เป็นเหตุให้ระคายเคืองที่ดวงตา ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือพบความรัก ใช้จ่ายด้วยความประหยัด

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับสิ่งใดก็ตามมักจะมีเงื่อนไขหรือสิ่งแลกเปลี่ยน บางทีก็เรียกโชคดีแบบนี้ว่าทุกขลาภ จะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนต้องใช้ความพยายามมาก มีความเป็นอยู่ดีขึ้น ได้รับอุปการะในเรื่องการเงิน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจมีปากเสียงกับใครๆ ได้โดยง่าย ถ้าเขาพูดจาเอาแต่ใจอย่างเดียว ได้ลาภจากญาติมิตรพี่น้องและกิจการต่างๆ ได้ทำบุญทำกุศลที่สำคัญ จะช่วยเหลือบริวารชั้นผู้น้อย ได้รับสิ่งที่เป็นมงคล

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีอำนาจในการตัดสินใจต่างๆ อย่างอิสระ มีงานมาก และทำงานอย่างไม่ค่อยสบายใจนัก ด้วยเกรงว่าจะเกิดผิดพลาดขึ้น หาทรัพย์ได้ด้วยความลำบาก มีผู้กู้ยืมทรัพย์สินของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอาจจะมีการเดินทางซึ่งเป็นเหตุให้เสียทรัพย์มากกว่าปกติ อาจมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นก็ได้ กิจการงานที่ต้องทำในวันนี้จะยุ่งยากมาก ถ้าไม่ระมัดระวังตัวจะเดือดร้อน เพราะเพศตรงข้าม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านเข้าหาผู้ใหญ่ไม่ว่าเรื่องอะไรจะได้รับผลดี และอาจถูกใส่ร้ายจากผู้ที่มีความริษยาท่าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 01.31 น. ผู้ใหญ่ช่วยท่านได้ จะมีผู้นำของผิดกฎหมายมาขาย มีผู้สอดรู้สอดเห็นในกิจการงานของท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะเดินทางเข้าไปในตรอกตันสถานที่เสื่อมโทรม หรือที่ซึ่งมีโจรผู้ร้ายชุกชุม ถ้าระมัดระวังตัวในเรื่องเหล่านี้ได้ก็ปลอดภัย ได้ทำบุญให้ทานการกุศลเป็นอันมาก ญาติมิตรมีเครื่องประดับมาฝาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้บริวารทั้งเป็นคนต่างชาติและชาติเดียวกัน มีรายได้สูงขึ้น บริวารที่มีอยู่ก่อนแล้วนำลาภมาให้ ได้ลาภเป็นเครื่องแต่งกายหรือเครื่องประดับ ญาติห่างๆ จะให้ลาภอย่างนึกไม่ถึง

ที่มา ข่าวสดออนไลน์