ไอเดียแปลก! ญี่ปุ่นจ้างนางแบบสาวโหนรถเมล์ โชว์โฆษณาบน “รักแร้”

โฆษณาบนรักแร้ – เมื่อวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา odditycentral รายงานว่า บริษัท Wakino Ad Company ของประเทศญี่ปุ่น เล็งเห็นลู่ทางของการใช้ “รักแร้” บนร่างกายเป็นพื้นที่โฆษณา เพราะเล็งเห็นและเชื่อว่ามันน่าจะเป็นพื้นที่โฆษณาชั้นดี และได้จ้างนางแบบสาวจำนวนหนึ่งเพื่อเดินโชว์โฆษณาบนรักแร้ของตนเอง

รักแร้ โฆษณาบนรักแร้ โฆษณา

พื้นที่รักแร้ของสาวๆ ที่ใช้โฆษณานั้น คิดราคา 10,000 เยน หรือราว 3,000 บาท ต่อชั่วโมง ทางบริษัทจะแปะแผ่นป้ายโฆษณาลงที่รักแร้ของนางแบบ แม้ไม่มีรายงานระบุแน่ชัดว่าการโฆษณาแบบนี้ได้ผลดีหรือไม่ เพราะหนทางเดียวสำหรับการโฆษณาแบบนี้คือการให้นางแบบยืนโหนราวตามรถโดยสารสาธารณะ

รักแร้ โฆษณาบนรักแร้ โฆษณา

บริษัท Wakino Ad Company เพิ่งเริ่มธุรกิจโฆษณารักแร้ได้ไม่นาน ดังนั้นจึงยังยากที่จะประสบความสำเร็จหรือเป็นอย่างไรต่อไป แต่บริษัทก็มีคอนเซ็ปต์หลากหลายในการจะทำให้ลูกค้าเห็นโฆษณาบนรักแร้ของนางแบบเท่าที่จะทำได้ จนทำให้บริษัทได้ลูกค้ารายแรกจากศูนย์เสริมความงามและรักษาโรคผิวหนัง ที่ซื้อโฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์กำจัดขนรักแร้ชนิดไม่ทำร้ายเซลล์ผิว

รักแร้ โฆษณาบนรักแร้ โฆษณา

อย่างไรก็ตามบริษัท Wakino Ad Company เป็นบริษัทภายในเครือของแบรนด์ Liberta ที่เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมความงามใต้วงแขนโดยเฉพาะนั่นเอง