ดวงประจำวันพุธที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ราศีใดได้รับข่าวดี-ราศีใดได้ลาภจากญาติมิตร

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้รับข่าวดี แต่มีข้าวของแตกหักเสียหายเล็กน้อย ซึ่งท่านอาจมองข้ามไปไม่สนใจ มีโชคลาภจากญาติมิตรเป็นอันมาก ข่าวดีที่ได้รับเป็นจริงทุกเรื่อง มีการเดินทางระยะใกล้ๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีโชคลาภจากญาติพี่น้อง เพื่อนที่จากไปนานและนำสิ่งของของท่านไปนั้น จะกลับมาและนำสิ่งของมาคืนด้วย ศัตรูก็ไม่ทำร้าย ได้รับยกย่องในเรื่องคุณวุฒิ ผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลช่วยเหลือท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้รับเงินสดที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่น ไม่ควรเจาะจงให้ผู้อื่นฆ่าสัตว์ให้ท่านรับประทาน เว้นแต่เขาจะฆ่าแล้ว เรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานไม่ต้องวิ่งเต้น จะมีรายได้ประจำตั้งแต่ระยะนี้เป็นต้นไป

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรที่จากกันไปนานๆ ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลที่มีประโยชน์แก่การงานของท่าน พี่น้องนำสิ่งมีค่าหรือแปลกประหลาดมามอบให้ท่าน ได้ทำความดีตอบแทนบริวารและญาติมิตร

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งหายากหรือได้โดยยาก ใครได้ก็เป็นผู้มีชื่อเสียง บริวารทำงานหนักเกินกำลัง บริวารแสดงความเคารพนับถือท่าน เป็นเหตุให้ผู้อื่นพลอยยำเกรงไปด้วย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีโชคดีเป็นพิเศษ เพื่อนฝูงที่มีโชคลาภก็นำมาแบ่งปันให้ท่านด้วย ไม่ควรฆ่าสัตว์ต่างๆ โดยเฉพาะเต่า ตะพาบ รวมทั้งรับประทานเนื้อสัตว์เหล่านั้น บริวารที่เป็นคนโกรธง่ายจะอาละวาด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้ลาภจากชีวิตประจำวัน ผู้ใหญ่สนับสนุนค้ำจุนให้ได้พบความรักที่ดี ไม่ควรอยากได้สิ่งของของผู้อื่น การยิงนกตกปลาล่าสัตว์ควรละเว้นให้ได้สักระยะหนึ่ง มีผู้ที่ท่านเกรงใจเพิ่มขึ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านถูกบริวารหรือคนอ่อนกว่ายืมเงินสดก้อนหนึ่งอันเป็นเรื่องที่แก้ไขได้โดยยาก เพราะถ้าท่านไม่ถูกยืมก็ถูกขโมย ไม่ควรทำงานหนักหักโหมใดๆ ทั้งสิ้น จะทำบุญหรือทำความดีด้วยความโกรธ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะพบว่าผู้ใหญ่ในบ้านมีการเจ็บป่วย บางคนก็ทำกิจการประชดประชันตนเอง เช่น รับประทานอาหารรสจัดเกินไป เป็นต้น มีการใช้เงินสดสิ้นเปลืองเป็นอันมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านติดต่อกับผู้อื่นไม่ค่อยได้ผลดี การงานก็มากเกินไปอาจจะทำไม่ทันก็ได้ การติดต่อกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่พี่น้องอาจมีเรื่องขุ่นเคืองใจเกิดขึ้น ไม่ควรลงโทษสัตว์เลี้ยงไม่ว่าด้วยวิธีใดๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านได้ลาภได้ข่าวดีจากญาติพี่น้อง คู่หมั้นคู่สมรสทำการงานได้ผลดีมาก จะนำโชคลาภความดีงามต่างๆ มาสู่ท่าน ผู้ที่ยังไม่มีรายได้ประจำอาจจะมีตั้งแต่ต้นเดือนหน้าเป็นต้นไป

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญทั้งทางวาจาและลายลักษณ์อักษร มีบริวารที่ถูกใจเพิ่มขึ้น ญาติมิตรที่หายไปนานๆ จะกลับมาใหม่ ได้เครื่องประดับร่างกายเป็นทองรูปพรรณ ได้ข่าวดีเรื่องงาน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์