ดวงวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561 ราศีใดได้ลาภลอยทรัพย์ก้อนโต-ราศีใดมีโชคไม่เหนื่อย

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความรีบร้อนมักไม่เป็นที่เรียบร้อย บริวารไปก่อเรื่องรำคาญขึ้นในที่ต่างๆ ตอน บ่ายๆ จะมีเรื่องเดือดร้อนรำคาญ คู่หมั้นคู่สมรสนำสิ่งของที่ต้องใจมาให้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมีการติดต่อกับญาติพี่น้องอย่างใกล้ชิด ผู้ที่มีความรู้ในเรื่อง ศีลธรรมจะไปมาหาสู่ มีความร้อนใจในเรื่องทางไกลต่างๆ เพื่อนสนิทที่จากไปนานๆ นำลาภมาให้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษา หรือเพศตรงข้าม มีผู้ชี้แจงในความสะดวกสบายในการเดิน ทางไกลและจะได้ลาภสิ่งใดบ้าง ผู้ใหญ่จะช่วยเหลืออุปถัมภ์ให้ได้พบความรัก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินที่เก็บไว้นานๆ เช่น ได้เครื่องประดับฝีมือคนโบราณ มีผู้ขอความอุปการะช่วยเหลือจากท่าน กิจการงานต่างๆ ดีขึ้นทุกวิถีทาง ไม่มีอุปสรรคขัดข้องในกิจการใดๆ ของท่าน

ดวงวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้รับทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง ซึ่งมีลักษณะเป็นลาภลอย ทำอะไรก็ได้รับความช่วยเหลือดูแลจากผู้ใหญ่ มีความรู้ในเรื่องปรัชญาและศาสนามากขึ้น เป็นที่อบอุ่นใจว่าจะไม่ทำอะไรที่เป็นบาปอีกต่อไป

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีโชคลาภที่ได้มาโดยไม่เหน็ดเหนื่อย มักมีปากเสียงกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูง ถ้าไม่มีการเกี่ยวข้องกับใครๆ เลยก็จะเป็นผลดีแก่ท่าน มีโชคลาภจากผู้ใหญ่ ชีวิตอยู่ในแนวทางของศีลธรรมและคุณธรรม

ท่านอาจได้รับความยุ่งยากใจเล็กน้อย แต่แล้วจะสบายและอบอุ่นใจภายหลัง ออกจากบ้านไม่ควรประดับร่างกายด้วยของมีค่า เพราะแม้จะไม่ถูกโจรกรรมก็ถูกขอยืม ได้รับความสุขจากทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะมีเรื่องยุ่งยากวุ่นวายใจในระยะเวลาก่อนเที่ยงวันนี้เท่านั้น บ่ายๆ ไปแล้วแก้ปัญหาได้หมด ท่านที่ชอบแก้ปัญหาด้วยเงินก็ทำการสำเร็จทุกเรื่อง ถูกหลอกลวงด้วยเรื่องต่างๆ ได้ไปเยี่ยมผู้เจ็บป่วย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะอาศัยไหว้วานญาติมิตรสนิท ให้ทำกิจการงานหนักจนเขา ล้มป่วย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 14.56 น. บริวารจะเจ็บไข้กันหลายคน มีค่าใช้จ่ายในบ้านสูงขึ้น จิตใจสับสนอลหม่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่มีบริวารอยู่ในบ้านเขาจะออกมาทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน หรือไม่เช่นนั้นก็ประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ด้วยตัวของเขาเอง มีความรู้สึกเจ็บปวดที่ข้อเข่า และข้อกระดูกต่างๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่าจำนวนหนึ่ง คิดการต่างๆ มักถูกต้องไม่ผิดพลาด ไม่ควรแกล้งให้หวยใครเป็นอันขาด เพราะถ้าเกิดถูกขึ้นมาแล้วท่านจะแย่ มีเพื่อนที่มีคุณภาพพิเศษ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้ลาภโดยไม่รู้ตัว ถ้ารอความหวังอยู่ก็จะสมปรารถนา ทำกิจการสิ่งใดก็ตามควรนึกถึงความเพียร ไม่ควรพูดเรื่องจริงให้เป็นเรื่องตลกขบขัน แม้จะทำกุญแจผีเป็นก็ไม่ควรอวดใครๆ เพราะเขาจะสงสัยท่าน