ดวงวันจันทร์ที่ 23 ก.ค. 61 ราศีใดได้ลาภหนักจากผลบุญ-ราศีใดได้คู่จากงาน-ราศีใดสูญเงินก้อนใหญ่

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความไม่พอใจในสิ่งแวดล้อมทั่วๆ ไป มีปัญหาบางเรื่องที่ท่านคิดไม่ออก โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับคนต่างภาษาหรือต่างประเพณี มีสิ่งของบางอย่างหาย ท่านหาจนอ่อนใจก็ไม่พบและจะพบเองในไม่ช้า

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะกับคนใกล้ชิด มีบางสิ่งบางอย่างที่ท่านไม่เข้าใจ แต่ถ้าท่านไม่ถามจู้จี้จุกจิกเรื่องก็จะผ่านไป ปัญหาต่างๆ ในที่สุดท่านจะคิด ได้เอง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยโดยไม่เกี่ยวกับการพนัน มีความคิดที่ดีงามในการงานอาชีพและการค้าขายต่างๆ มีคำตอบที่ดีไว้ให้แก่ผู้ที่สร้างปัญหาให้ท่าน ญาติมิตรของผู้ใหญ่ ให้ลาภ แก่ท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภเป็นอันมากอันเกิดจากโชคชะตาและบุญลาภของท่าน บริวารที่สูงอายุทำงานด้วยความซื่อตรง มีความรู้อย่างแตกฉานในภาษาต่างประเทศ หรือขนบธรรมเนียมประเพณีของผู้อื่น

 

ดวงวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2561

 

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการงานด้วยความสะดวก ถ้ามีปัญหาก็ถามผู้ใหญ่ได้ มีความกระจ่างแจ้งในปัญหาต่างๆ เพื่อนที่มีความรู้ไปมาหาสู่ ท่านทำกิจการต่างๆ โดยไม่คำนึงถึงรายได้หรือ ผลกำไร

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีจิตใจฝักใฝ่อยู่ในการกุศลมักทำบุญทำทาน มีความปลาบปลื้มยินดีในสิ่งที่ทำไปแล้ว ปลื้มใจในผลงานแม้จะไม่มีผู้ใดรู้เห็นก็ตาม ญาติมิตรบางคนก็ เหินห่างไป

ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาด คิดแก้ปัญหาต่างๆ ให้ผ่านพ้น ไปได้โดยง่าย บริวารเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ ถ้าท่านดูแลเอาใจใส่ก็จะทุเลาและหายได้ โดยเร็ว

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่มีบริวารเป็นเด็กเล็กมากๆ พวกเขาจะเจ็บไข้กระจองอแง ค่าใช้จ่ายค่อนข้างมากในวันนี้ได้แก่ค่ายา ค่ารักษา จะมีการปลูกสร้างเล็กๆ น้อยๆ ในอาณาบริเวณบ้านท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีการเกี่ยวข้องกับญาติมิตรที่สูงอายุ ซึ่งห่างเหินกันไปนานๆ มีการใช้จ่ายเงินสดก้อนใหญ่ด้วยเหตุผลส่วนตัว อาจมีการโต้เถียงกับผู้ใหญ่ด้วยเหตุผลของแต่ ละฝ่าย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะทำข้าวของแตกหักเสียหายอย่างไม่เจตนา หรือทำไฟไหม้กับข้าวในเตา มีผู้มาขอเช่าบ้านท่านเพื่อแบ่งเป็นที่เล่นการพนันอันไม่ผิดกฎหมาย หรือทำพิธีกรรมบางอย่างที่ท่านไม่เข้าใจ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่ยังไม่มีรายได้ประจำจะเริ่มมีตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป ซึ่งได้มาจากการทำงานของท่านอาจจะยังไม่พอใจมากนัก แต่ก็เป็นสิ่งที่ดี การทำงานของท่านในคราวนี้อาจเป็นเหตุให้พบแฟนก็ได้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะศึกษาเล่าเรียนหาความรู้ต่างๆ เพิ่มขึ้น มีความรู้ในเรื่องการงานและการเงินมากขึ้น ถ้ามีอำนาจก็ไม่ควรใช้อำนาจโดยไม่จำเป็น ไม่ควรมีปากเสียงกับผู้ที่เด็กกว่า การรับประทานอาหารรสจัดไม่เป็นผลดีแก่ท่าน