ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ราศีใดมีข่าวดีเรื่องงาน-ราศีใดมิตรนำลาภมาให้

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษมีรายจ่ายต่างๆ เพิ่มขึ้น พฤษภญาติจะทำให้การนัดสำคัญผิดพลาด มิถุนอาจได้ เดินทางไกล กรกฎระวังหากต้องเที่ยวหรือรับประทานอาหารนอกบ้าน สิงห์จะเจ็บป่วยนิดหน่อย กันย์ได้รับมอบหมายงานสำคัญให้ทำ ตุลได้รับข่าวดีเรื่องงาน พิจิกคิดทำสิ่งใดไม่สมหวัง ธนูได้รับเงินสดแต่ก็มีรายจ่ายรออยู่เยอะ มังกรญาติที่จากไปนานจะไปมาหาสู่เหมือนเดิม กุมภ์อย่าทะเลาะกับผู้ใดจะเสียเปรียบ มีนอย่าปล่อยให้เด็กๆ ในความดูแลไปไหนลำพัง

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะได้สัตว์เลี้ยงเพิ่มขึ้นอีก มีค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ดต่างๆ เพิ่มขึ้น ความเป็นอยู่ของท่านจะดีขึ้นมาก จะเสียใจด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ตามปกติท่านดูคนไม่ค่อยผิด เมื่อดูผิดก็เสียใจ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะมีการนัดพบกับญาติมิตรเป็นอันมาก แต่ญาติมิตรบางคนของ ท่านก็ทำให้การนัดหมาย ผิดพลาดทั้งๆ ที่เป็นการนัดที่สำคัญ เช่น นัดไปศาล เป็นต้น มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้รับข่าวดี อาจจะมีการเดินทางไกล หรือผู้ที่อยู่ห่าง ไกลไปมาหาสู่ท่าน การติดต่อกับเพศตรงข้ามควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง การหาคนรับใช้ควรพิถีพิถันให้มาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้ลาภจากชนต่างภาษา บริวารที่มี พลานามัยดีและมีความรู้ความคิด จะช่วยงานของ ท่านได้มาก มีการบริจาคเงินเพื่อประโยชน์ส่วนรวม การเที่ยวเตร่และรับประทานอาหารนอกบ้านไม่เป็นผลดีต่อท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะใช้จ่ายเงินเปลืองเป็นอันมาก แต่ทรัพย์สินเงินทองก็ไหลมาเทมา ญาติห่างๆ และมิตรสหายนำลาภมาให้เป็นอันมาก จะมีการเจ็บไข้เล็กน้อย อาจมีการเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านไม่ควรไปไหนไกลๆ โดยไม่จำเป็น อาจประสบอุบัติเหตุหกล้มหกลุกมีบาดแผล มีอันตรายในห้องน้ำสาธารณะเกือบทุกแห่ง ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ให้ทำงานสำคัญ

เช็ก ดวงประจำวัน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการงานอย่างไม่คาด ฝัน เพื่อนร่วมงานที่เป็น คนต่างภาษาหรือต่างประเพณีมีข่าวดีมาบอก ได้รับของขวัญของรางวัลอันเป็นที่ชื่นชมยินดีของญาติมิตร

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้รับความเบื่อหน่ายในการทำงานตั้ง แต่เช้า คิดอ่านทำอะไร ก็ไม่สมดังใจ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 06.19 น. ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งที่มั่นคงแข็งแรง ได้รับอำนาจในการบริหารงานอย่างเต็มที่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้รับโชคลาภสิ่งใดในวันนี้ สิ่งนั้นมั่นคงยั่งยืนต่อไปเป็นเวลานาน กิจการที่ท่านเริ่มลงมือก็จะยั่งยืนเป็นเวลานานเช่นกัน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง แต่มีรายจ่ายรออยู่เป็นอันมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านได้รับข่าวดีและ เป็นความจริงในไม่ช้า ญาติมิตรที่จากไปนานๆ จะกลับมาและไปมาหาสู่กันเหมือนเดิม การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่ล่าช้ามานานๆ จะได้รับการเร่งรัดให้เร็วขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้ข่าวดี ในเรื่องการงานใน ไม่ช้า ในระยะนี้ไม่ควรมีเรื่องราวกับผู้มีอิทธิพลต่างๆ ในละแวกใกล้เคียงกับท่าน การทะเลาะวิวาทกับผู้ใดมีแต่ท่านจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านที่มีเด็กๆ อยู่ในปกครองดูแล ควรระมัดระวังอย่าปล่อยให้ไปไหนตามลำพัง ไม่ควรขุดบ่อน้ำในบ้านโดยไม่จำเป็น ได้ของขวัญของรางวัลเป็นเครื่องประดับ ที่มีค่าและสวยงาม