ดวงวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 ราศีใดพี่น้องนำลาภมาให้น่าพิศวง-ราศีใดได้เงินก้อนโตแม้ไม่เห็นที่มา

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษ-พี่น้องนำลาภมาให้อย่างน่าพิศวง พฤษภ-โชคลาภของท่านนั้นยังเป็นสิ่งเลื่อนลอยอยู่ต่อไป มิถุน-จะเสียทรัพย์โดยการจับจ่ายสิ่งที่ไม่จำเป็น กรกฎ-ได้กระทำในสิ่งที่บริวารนิยมยินดีเป็นอันมาก สิงห์-จะได้เงินสดก้อนหนึ่งแม้จะมองไม่เห็นที่มาก็ตาม กันย์-ข่าวสารที่ได้รับไม่มีความแน่นอน แม้จะเป็นข่าวที่เป็นหลักฐานมั่นคงก็ตาม ตุล-มีการเดินทางท่องเที่ยวอย่างตื่นเต้นสนุกสนานโลดโผน พิจิก-บริวารที่อยู่ด้วยกันมานานๆ จนเป็นผู้สูงอายุนำลาภมาให้ ธนู-พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ เป็นอันมาก มังกร-ข่าวสารที่ได้รับจากผู้ใกล้ชิดหรือเพื่อนสนิท เป็นเรื่องที่ท่านไม่สบายใจ กุมภ์-ความยุ่งยากที่เกิดจากการมองคนผิด เป็นเหตุให้สูญเสียทรัพย์สินสิ่งของจำนวนหนึ่ง มีน-ไม่ควรลงทุนไม่ว่าจะเป็นเรื่องการค้าขายหรือลงแชร์ก็ตาม

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความพอใจจากบริวารใหม่ๆ ที่เข้ามาทำงานด้วย พี่น้องนำลาภมาให้อย่างน่าพิศวง ได้ข่าวที่น่าประหลาดใจและสงสัยว่าควรเชื่อหรือไม่ สิ่งที่ได้รับยังเป็นปริศนาอยู่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านเชื่อว่าสิ่งที่เป็นโชคลาภของท่านนั้นยังเป็นสิ่งเลื่อนลอยอยู่ต่อ ไป เช่น ข่าวที่มีผู้มาบอก แม้จะเชื่อถือได้ก็ไม่เป็นความจริง ส่วน มากเป็นเรื่องบั่นทอนกำลังใจ จะถูกของร้อนๆ ลวก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะเสียทรัพย์โดยการจับจ่ายสิ่งที่ไม่จำเป็น จะมีการเดินทางไกลโดยทรัพย์ สินเสียหายเพียงเล็กน้อย เช่น ทรัพย์สินเสียหายระหว่างทาง ได้รับการชดเชยในสิ่งที่เสียหาย โชคดีในเรื่องความรัก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะมีการทำบุญให้ทาน โดยมีญาติมิตรชั้นผู้ใหญ่มาร่วมทางด้วย พี่น้องให้ความช่วยเหลือร่วมมืออย่างเต็มที่ ได้รับความพอใจในสิ่งใหม่ๆ ที่ได้รับในระยะนี้ ท่านได้กระทำในสิ่งที่บริวารนิยมยินดีเป็นอันมาก

ดวงวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีดาวศุกร์ในราศีเกิดเป็นสัญญาณบอกเหตุที่ดีงามในชีวิตของท่าน จะได้เงินสดก้อนหนึ่งแม้จะมองไม่เห็นที่มาก็ตาม จะเกิดอาการระคายเคืองที่ดวงตา ควรปรึกษาจักษุแพทย์

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้รับข่าวที่ไม่ค่อยดี แต่ข่าวนั้นจะไม่เป็นความจริง มีการเดินทางท่องเที่ยวอย่างตื่นเต้นสนุกสนานโลดโผน หรือมีการช่วยกันยิงนกตกปลาเพื่อความรื่นเริง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ สำเร็จเพราะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ญาติมิตรที่มีอำนาจวาสนาก็ร่วมมือกับท่านอย่างเต็มที่ มีการใช้จ่ายสิ้นเปลืองโดยไม่เกิดประโยชน์ บริวารที่อยู่ด้วยกันมานานๆ จนเป็นผู้สูงอายุนำลาภมาให้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ใกล้ชิดสนิทสนมซึ่งทำงานด้วยกันมานานๆ เขาอาจนำ พาบริวารมาช่วยท่านทำ งานอีกเป็นอันมากก็ได้ พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ เป็นอันมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีอำนาจในการบริหารอย่างเต็มที่ เป็นวันที่ติดต่อกับเพื่อนฝูงอย่างใกล้ชิดอย่างมีความสุขเกินคาดหมาย ข่าวสารที่ได้รับจากผู้ใกล้ชิดหรือเพื่อนสนิท เป็นเรื่องที่ท่านไม่สบายใจ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับความไม่สบายใจเล็กน้อยในเรื่องการนัดพบและเอกสารต่างๆ รวมทั้งเรื่องข่าวสารอันไม่เป็นความจริง ความยุ่งยากที่เกิดจากการมองคนผิด เป็นเหตุให้สูญเสียทรัพย์สินสิ่งของจำนวนหนึ่ง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านถูกผู้ที่ไว้วางใจหยิบยืมทองรูปพรรณหรือเครื่องประดับอันมีราคา อย่างน้อยก็เป็นเงินสดจำนวนหนึ่ง ไม่ควรลงทุนไม่ว่าจะเป็นเรื่องการค้าขายหรือลงแชร์ก็ตาม การเที่ยวเตร่กับเพื่อนต่างเพศมักมีภัย