ดวงวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 ราศีใดผู้ใหญ่ให้โชคงาน-ราศีใดได้ลาภใหญ่มาก-ราศีใดแฟนให้ทรัพย์

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านพอใจในสิ่งแวดล้อมและสถานการณ์ต่างๆ ที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก ได้ลาภเป็นอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ทั้งบ้านเรือนและที่ดิน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมีบริวารที่เข้มแข็งมาช่วยเหลือการงานในบ้าน เดินในตรอกซอกซอยจะถูกสุนัขกัดหรืออาจถูกโจรกรรม การรับประทานอาหารกับคนแปลกหน้าเป็นภัยแก่ตนเอง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีรายรับกับรายจ่ายเสมอกัน เป็นการยากที่จะตัดสินความผิดความถูกของผู้อื่น ท่านไม่ต้องเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทของผู้อื่นได้ก็จะเป็นการดี จะถูกไฟลวก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากคนต่างภาษา ได้รับข่าวดีที่ท่านคาดหมายมานานแล้ว ดาวพระศุกร์นำหน้าราศีเกิด ได้รับสิ่งของมีค่าต่างๆ เป็นอันมาก ร่างกายแข็งแรงมีกำลังกายกำลังใจดี

 

ดวงวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561

 

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้น กิจการงานมีการขยายตัวกว้างขวางออกไปอีก ได้รับทราบเรื่องราวข่าวสารต่างๆ อย่างรวดเร็ว ความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ไม่มีผลกระทบถึงท่าน คนโสดจะพบรัก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านควรระมัดระวังการรับประทานอาหารต่างๆ เพราะเป็นเหตุให้ท้องเสียได้ โดยเฉพาะอาหารที่ผู้ใหญ่ทำแล้วท่านไม่คุ้นเคย มีโอกาสใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในทางการงาน ได้ลาภลอย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะได้รับธนบัตรเก่าๆ จำนวนมาก เพื่อนที่เป็นข้าราชการจะนำลาภมาให้ บริวารให้ลาภลับหลัง คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของสวยงาม ของที่ท่านทำหายจะได้คืน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีโชคดีในการปลูกสร้างหรือซื้อบ้านเรือน ได้รับความอบอุ่นใจจากญาติมิตรที่มีฐานะดี จะหาทรัพย์ได้โดยง่าย ของที่หายจะได้คืน จะมีอันตรายจากยุงและแมลงต่างๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำกิจการงานไม่ค่อยสะดวก มีผู้อื่นเข้ามากล้ำกรายมาชักใบให้เรือเสีย ถ้าระงับใจไม่ทันอาจเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น ซึ่งมีแต่เสียบุคลิกภาพ ควรพูดจาสุภาพ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะถูกผู้ที่ไม่คุ้นเคยกันมาขอยืมเงิน เป็นวันที่พูดจาให้ผู้อื่นเข้าใจได้ยากมาก และท่านเองก็ไม่เข้าใจผู้อื่นด้วย มีโชคดีในเรื่องของความรักและไมตรีจิตมิตรภาพ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีบริวารมากมายหลายคนก็จริง แต่บางคนก็นิสัยไม่ดีไม่อยู่ในโอวาทของท่าน แม้ท่านใช้อำนาจเด็ดขาดก็ไม่ค่อยได้ผล ได้รับธนบัตรเก่าๆ เป็นอันมาก มีโชคดีในการทำงาน