ดวงวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561 ราศีใดการเงินรุ่งสุดๆ-ราศีใดโชคดีมีสุขงานสำเร็จ

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

หมอช้าง เปิดดวงชะตาครึ่งปีหลัง ราศีใดรุ่ง-ร่วง ราศีใดรวยมาก-ราศีใดอาการหนักสุดแนะระวัง

ดวงรอบสัปดาห์ 16-22 ก.ค. 61 ราศีใดมีเงินใช้จ่ายสบายมือ ราศีใดจะได้พบคนรัก

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้สิ่งของเก่าๆ แต่มีความแปลกประหลาดอยู่ในตัว เป็นโชคลาภที่ท่านได้สิ่งของเช่นนั้นมา กิจการของท่านได้รับการสรรเสริญจากผู้ใหญ่ การเดินทางทั้งใกล้และไกลไม่เหมาะสมแก่ท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านที่ได้รับของขวัญของรางวัลมาแล้วไม่นานนักมานี้ จะมีสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ มาถึงมือท่านอีกเป็นอันมาก เพื่อนๆ จะทำความดีให้ท่านได้รับคำชมเชย จะช่วยกันกับสมาชิกในหมู่บ้านจับขโมย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะร่วมมือกับผู้ใหญ่อย่างใกล้ชิด ในการก่อเกิดกำไรและผลประโยชน์ส่วนรวมเพิ่มขึ้น การเงินดีขึ้นเป็นอันมาก ถ้ายังโสดเพื่อนจะแนะนำคนรักให้ มีญาติผู้ใหญ่ไปมาหาสู่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจบางอย่างที่เป็นงานเป็นการ ซึ่งเป็นประโยชน์ส่วนรวมอย่างยิ่ง เป็นกำลังใจแก่ผู้ที่กำลังสิ้นหวัง ให้มีความกล้าหาญเข้มแข็งยิ่งขึ้น ท่านมีรายได้เพิ่มขึ้น

 

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับข่าวจากทางไกล โชคดีมีความสุขทำงานสำเร็จ การปลูกสร้าง และต่อเติมอาคารบ้านเรือนได้รับ ความสำเร็จ ชอบคิดเรื่องต่างๆ ที่เป็นเหตุแห่งความร้อนใจ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือที่ดีงามจากพี่ป้าน้าอาหรือสตรีที่อาวุโสกว่า โชคลาภทางการเงินไม่มีอุปสรรค ได้ทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ เป็นอันมาก ได้รับการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานตามวุฒิภาวะ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีโอกาสดีโชคดีในเรื่องงาน ลงมือกระทำสิ่งใดมักจะเกิดผลดีในสิ่งนั้น ศัตรูคู่แข่งขันกำลังเสื่อมลงไปเรื่อยๆ โชคดีของท่านจะมีอยู่เพียงปีเดียวเท่านั้น จึงควรรักษาไว้ให้ดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีกำลังกายกำลังใจในการทำงาน แม้จะขาดแคลนในเรื่องรายได้บ้างก็ไม่ท้อใจ แต่มีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนที่ดิน ได้ลาภอันมั่นคงยั่งยืน ชีวิตมีความเจริญรุ่งเรือง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ค่อยมีความสุขสบายร่างกายและจิตใจอ่อนแอ ทำงานหนักเล็กๆ น้อยๆ ก็ป่วยได้ อาจจะติดเชื้อโรคได้โดยง่าย และเมื่อติดเชื้อโรคแล้วจะค้นพบยาก แต่ท่านพยายามใช้กำลังกายกำลังใจในการทำงานเต็มที่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำกิจการงานในความควบคุมดูแลได้อย่างดี ไม่มีข้อบกพร่องผิดพลาดอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้อื่นเข้ามาทำความยุ่งยากในบ้านเรือนของท่าน บริวารนำลาภผลความดีมาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่สูญเสียบริวารบางคนไปอย่างน่าเสียดายนั้น บัดนี้บริวารเหล่านั้น กลับมาภักดีต่อท่านตามเดิม แม้แต่ผู้ที่สูงอายุก็ซื่อตรงต่อท่านเต็มที่ การงานมั่นคงไม่มีอุปสรรค

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำกิจการงานที่ให้ผลดีแก่การเงินโดยตรง เรื่องที่ผู้อื่นคิดว่าไม่เป็นผลดีต่อท่านนั้น กลับให้ผลดีเป็นอันมาก ได้รับเครื่องมือติดต่อสื่อสารใหม่ๆ บริวารที่เจริญรุ่งเรืองแล้วให้ลาภ

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์