ดวงวันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2561 ราศีใดมีลาภเงินก้อนโต-ราศีใดได้ข่าวดีรายได้ไหลเข้าเพิ่ม

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของพื้นบ้านพื้นเมืองต่างๆ มีการติดต่อทางไกลกับญาติมิตร ได้เครื่องสื่อสารใหม่ๆ เป็นที่พอใจของท่าน อาจจะมีปากเสียงกับผู้ใกล้ชิด ถ้าไม่ออกจากบ้านได้ก็จะเป็นการดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความกระทบกระเทือนจากชนหมู่มาก การพาแฟนไปไหนด้วยกันไม่ได้รับความสะดวกสบาย เพราะท่านอาจไปมีเรื่องกับใครๆ ก็ได้ มีลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านไม่ควรทำธุรกรรมการเงินใดๆ เช่น การฝากถอนเงินก้อนใหญ่ หรือทำธนบัตรเปียกน้ำแล้วนำมาตากในที่เปิดเผย เป็นเรื่องที่อาจเกิดความยุ่งยากขึ้นได้ เพื่อนเก่าที่โกรธกันไปแล้วไม่ควรคืนดีกันตอนนี้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับความกระจ่างแจ้งในปัญหาต่างๆ ที่เคยมีอยู่ มีผลประโยชน์รายได้ต่างๆ สูงขึ้น ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ หรือคำยกย่องต่างๆ มีรายได้และรายจ่ายสูงขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านที่มีงานบางอย่างเป็นประจำ งานนั้นจะสิ้นสุดยุติลงระยะหนึ่ง แต่รายได้ยังคงเป็นปกติ ไม่ได้รับความกระทบกระเทือนใดๆ จะซื้อสิ่งของเครื่องใช้ที่ไม่ค่อยจำเป็นมาเก็บไว้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะได้ลาภจากเพื่อนที่มีฐานะการงานทางสังคมสูง การเงินรุ่งเรืองขึ้น ปัญหาเรื่องบ้านเรือนยุติลงได้ในทางที่ดี บริวารทำความยุ่งยากในเรื่องความรัก ได้ลาภเป็นสิ่งที่ท่านนึกไม่ถึง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับเกียรติยศชื่อเสียงเป็นอันมาก มีอำนาจอิทธิพลในสังคม มีรายได้ประจำตามฐานะ บริวารเป็นผู้สูงอายุช่วยเหลือการงานดี ถ้ามีการปลูกหรือซ่อมบ้านมีอุปสรรค

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะมีความไม่พอใจในนิสัยและความประพฤติของเพื่อนบ้าน เขาจะนำเรื่องต่างๆ มาบอกเล่าให้ท่านฟัง หรือบางทีก็นินทาท่านจนท่านจับได้ ท่านควรระมัดระวังอย่าให้มีอุบัติเหตุ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านและบริวารจะมีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้นได้โดยง่าย ควรระวังสุนัขและแมวกัดข่วน ไม่ควรจับต้องอาวุธหรือสิ่งมีคมโดยไม่จำเป็น จะเสียเวลาในการโต้แย้งกับเพื่อนบ้าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะโกรธง่ายมีความไม่พอใจในสิ่งใดแล้วจะเก็บไม่อยู่ อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับคนที่ท่านควรเอาอกเอาใจ ไม่ควรไปไหนมาไหนกับผู้ที่มีศัตรูมากๆ การรับผู้อื่นเข้ามาอยู่ในบ้านเป็นสิ่งที่ไม่ดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้ข่าวดี เป็นข่าวในเรื่องการเงินและผลประโยชน์ต่างๆ ซึ่งต้องใช้เวลารอคอยอีกระยะหนึ่งจึงจะบังเกิดผล ซึ่งถ้าท่านไม่เร่งรัดเหตุการณ์ให้เป็นไปตามใจตนเองนักก็จะเป็นการดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภเป็นอันมากจากบริวารหรือผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า พี่น้องที่ห่างเหินไปนานๆ จะกลับมาใกล้ชิดกันอีก เรื่องราวที่เป็นปัญหาสำหรับท่านจะได้รับคำตอบที่ดี ได้เครื่องประดับอันสวยงามและมีค่า

ที่มา ข่าวสดออนไลน์