ดวงวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561 ราศีใดได้ลาภไม่น่าเชื่อ-ราศีใดมีรายได้เพิ่มก้อนโตจากโชค

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ซึ่งสามัคคีกลมเกลียวกันเป็นอันดี คู่หมั้นคู่สมรสดูแลผลประโยชน์ของท่านอย่างเข้มงวด ส่วนตัวท่านไม่ค่อยแข็งแรง ญาติมิตรดูแลอย่างใกล้ชิด

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีเรื่องส่วนตัวที่จะต้องคิดหรือทำอย่างมากมาย ใช้ทรัพย์สินส่วนหนึ่งไปในทางรักษาพลานามัย มีโชคลาภเป็นกรณีพิเศษ ได้บริวารมาจากทางไกล ผู้ใหญ่ชักชวนให้เดินทางซึ่งแล้วแต่ท่านจะเห็นควร

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีรายได้ประจำเพิ่มขึ้นก้อนหนึ่ง ซึ่งอาจเกิดจากงานอดิเรกก็ได้ มีความมานะพยายามที่จะหารายได้เพิ่ม จะเดือดร้อนยุ่งยากในเรื่องบ้านเรือน หรือญาติพี่น้องไม่ค่อยลงรอยกัน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีชีวิตประจำวันเปลี่ยนแปลงไปตามสมควร ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีกรกฎ 07.50 น. ได้รับงานสำคัญมาจัดทำบางเรื่อง จิตใจและร่างกายแข็งแรง ได้เครื่องประดับตกแต่งสวยงาม คนโสดจะพบความรัก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมองเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในวันนี้โดยไม่เห็นเป็นเรื่องจริงจัง อาจมีเรื่องเดือดร้อนใจเพราะญาติมิตรอายุมากกว่า ตอนค่ำจะเสียเงินสดก้อนหนึ่งเพราะคำพูดของท่านเอง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไม่ควรมีปากเสียงกับเพื่อนบ้านหรือใครๆ เพราะจะเสียเวลาและเสียทรัพย์ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 20.05 น. แต่ท่านมีดาวดีคุ้มครอง ปัญหาต่างๆ แก้ไขได้ถ้าตั้งใจ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านโชคดีที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองทุกเรื่อง ศัตรูใช้กลอุบายใดๆ ก็ไม่สำเร็จ จะลงโทษบริวารด้วยความรุนแรง มีการเดินทางระยะใกล้ๆ แบบมีการเสี่ยงภัยเล็กน้อย มีคนแปลกหน้ามาหา

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง โดยมีข้อแลกเปลี่ยนพอสมควร อาจเป็นการยืมที่มีกำหนดใช้แน่นอนก็ได้ มีโชคดีในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ บริวารเกิดทะเลาะวิวาทกันเองเพราะเรื่องการเงินหรือชิงรักหักสวาท

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอยู่ในหมู่ชนที่มีความคิดดื้อดึง มักเกิดทะเลาะวิวาทกันเองด้วยเรื่องต่างๆ มีเรื่องขัดใจกันเล็กน้อยก็ทำร้ายกัน แต่ท่านระงับเหตุได้ มีบริวารที่ทำความเข้าใจกันยาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้บริวารที่เคยอยู่กับผู้มีอิทธิพล เขาชอบความเข้มแข็งและรุนแรง ได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง คู่หมั้น คู่สมรสนำลาภมาให้ ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับจำนำจำนองสิ่งของสวยงามมีค่า มีญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่และมีญาติที่อ่อนกว่าไปมาหาสู่ บริวารบางคนจะลาออกจากท่าน ได้ลาภจากทางไกล ควรทวงหนี้ด้วยความเมตตากรุณา

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภอย่างไม่น่าเชื่อ ญาติมิตรแนะนำให้รู้จักกับเพศตรงข้าม ซึ่งมีฐานะสูงทางสังคม ได้บริวารที่มีอายุมากกว่าท่าน มีความสุขในการทำงานหรือได้รับงานใหม่ๆ ผู้ใหญ่ให้ลาภ

ที่มา ข่าวสดออนไลน์