ราศีใดจะได้ลาภ-ราศีใดได้สิ่งมีค่าเล็กๆน้อยๆดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค.61

เมษได้สิ่งของเครื่องใช้ที่ดีเข้าบ้าน พฤษภได้ลาภจากบริวาร มิถุนได้บริวารมาช่วยทำการงาน กรกฎได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นชนต่างภาษา สิงห์มีลาภเป็นสัตว์สองเท้าสี่เท้า กันย์มีความคล่องตัวในการทำงาน ตุลความหวังยังเลื่อนลอย พิจิกได้สิ่งมีค่าเล็กๆ น้อยๆ มา ไม่ควรอวดใคร ธนูไม่ควรทวงหนี้ด้วยความเคร่งเครียด มังกรการประดับร่างกายด้วยทองรูปพรรณควรระงับไว้ก่อน กุมภ์บริวารมีการแตกแยก มีนทำกิจการสิ่งใดมักมีศัตรู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความชื่นชมยินดีในการแสดงความคิดเห็นต่างๆ บริวารนำลาภมาให้ในเวลาเย็นวันนี้ ได้สิ่งของเครื่องใช้ที่ดีเข้าบ้าน มีคนเจ็บไข้ในบ้าน ท่านพึ่งพาอาศัยบริวารในเรื่องการงานได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านพูดดีเป็นเงินเป็นทอง ได้ลาภจากบริวารและผู้ร่วมงาน ชนต่างภาษานำโชคลาภและความดีงามมาสู่ท่าน มีญาติมิตรไปมาหาสู่ที่บ้านเป็นอันมาก ไม่ควรรับบริวารในวันนี้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้บริวารมา ช่วยทำการงานเป็น อันมาก ผู้ใหญ่สนับสนุนให้ได้รับผลประโยชน์ และการเงินจากกิจการที่กระทำ ได้รับเงินสดก่อนเย็นวันนี้ บริวารมีดวงชะตารุ่งเรืองขึ้น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นชนต่างภาษา บุคคลเหล่านี้คบหาท่านด้วยความสุจริต และนำลาภซึ่งเป็นของแปลกประหลาดมาให้ ได้สิ่งของอันเป็นที่เคารพนับถือเข้าบ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของเงินทองเป็นอันมาก ดวงจันทร์ ย้ายเข้าราศีสิงห์ในเวลา 17.11 น. มีลาภเป็นสัตว์สองเท้าสี่เท้า ด้วย ญาติมิตรได้ลาภใหญ่ในทางการงานของเขา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีความคล่องตัวในการทำงานและการติดต่อต่างๆ มีผู้เชี่ยวชาญในวิชาการช่วยปรึกษาหารือในทางความรู้ความคิด ผลประโยชน์และการเงินของท่าน อาจก่อความยุ่งยากขึ้นได้

 

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านทำงานอย่างทุ่มเทไม่เห็นแก่ผลประโยชน์ ใดๆ และมีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ จะมีการกวาดล้าง บ้านเรือนขนาดใหญ่ แก้ไขสิ่งบกพร่อง ให้หมดสิ้นไปได้ ส่วนความหวังยังเลื่อน ลอยอยู่

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งที่หาได้ยาก เช่น แก้วมณีสีต่างๆ ซึ่งมีคุณแก่ ผู้ประดับ การได้สิ่งมีค่าเล็กๆ น้อยๆ มาไม่ควรอวดใคร เพราะจะเป็นเรื่องที่จะต้องระมัดระวังต่อไป

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีการปลูกสร้างเล็กๆ น้อยๆ ในบริเวณ บ้าน ท่านไม่ควรทวงหนี้ ด้วยความเคร่งเครียด บริวารนำสิ่งของแปลกประหลาดมาให้ คู่หมั้นคู่สมรสหาคนรับใช้มาช่วยงานบ้านท่านได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีญาติพี่น้องที่มีอำนาจอิทธิพลในวงการงานหรืองานสังคม เขาดูแลรักษาป้องกันอันตรายให้แก่ท่านได้ บ้านเรือนของท่านก็ปลอดภัยไปด้วย การประดับร่างกายด้วยทองรูปพรรณควรระงับไว้ระยะหนึ่งก่อน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านควรสำรวมกิริยาวาจาในการติดต่อกับเพศตรงข้าม ความรักทั้งหลายมักมีอุปสรรค การนั่งคุยในบ้านคนอื่นนานๆ ไม่เป็นผลดีแก่ท่านในระยะนี้ บริวารมีการแตกแยก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำกิจการสิ่งใดมักมีศัตรู พวกเขาจะแสดงตัวให้เห็นโดยไม่หวั่นเกรงอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น ควรระวังมิตรภาพที่จะกลายเป็นความรัก ผู้ที่พูดจาถูกคอกับท่านมากๆ อาจเป็นเหตุให้ท่านเดือดร้อนก็ได้

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์