ดวงประจำวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ราศีใดมีโชคทางการเงิน-ราศีใดได้ลาภลอย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะได้รับฟัง ทัศนะแปลกๆ จากญาติมิตร ซึ่งนำมาประยุกต์ใช้กับงานไม่ได้ มีโชคทางการเงิน ได้รับผลประโยชน์ต่างๆ ดาวดีให้ลาภอย่างมโหฬาร ญาติ มิตรไปมาหาสู่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีโชคดีแต่มีคำติเตียนติดตาม มีผู้เปิดเผยเรื่องราวต่างๆ ให้ท่าน ทราบ โดยได้รับความสนอกสนใจตามสมควร ญาติมิตรนำสัตว์เลี้ยงน่ารักมาให้ ได้รับความรู้หรือหนังสือที่มีคุณประโยชน์พอสมควร

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านอยู่ในสังคมเล็กๆ มีเรื่องติฉินนินทากันพอหอมปากหอมคอ ได้รับข่าวดีในเรื่องการเงินรายได้ต่างๆ สิ่งที่ต้องการยังต้องรอ แต่ความหวังของท่านยังอยู่ไม่ไกล

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ตามที่เคยได้เป็นประจำ มีการงานที่เพิ่มขึ้นพอสมควร ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้ ทำงานคล้ายๆ มีการแข่งขัน ลาภใหญ่จะมีมาถึงในไม่ช้า

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้ลาภจากทางไกลเป็นอันมาก ข่าวสารต่างๆ ที่ท่านรอคอยอยู่คงต้องรอต่อไป เป็นข่าวที่ท่านอาจไม่ต้องการทราบก็ได้ ญาติสูงอายุมักเจ็บไข้ บริวารสูงอายุมักอ่อนแอช่วยเหลืออะไรท่านไม่ค่อยได้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านอาจจะเกิดทะเลาะวิวาทในเรื่องการเงินกับญาติมิตรบางคน บริวารของท่านชอบท้าทายเพื่อนบ้านเพราะมีจิตใจฮึกเหิม ทำงานได้ดีเป็นที่พอใจผู้ใหญ่ ไม่ค่อยเข้าใจคนรักของท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านชอบทำการต่างๆ ที่เป็นการเสี่ยง โดยได้รับความตื่นเต้นแต่ไม่เป็นภัยใดๆ ไม่ค่อยได้รับผลประโยชน์จากรายจ่ายของท่าน และท่านอาจถูกต้มเพราะความเมตตาสงสาร

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง บริวารไปมาหาสู่นำข่าวดีมาบอก โชคลาภที่เกี่ยวแก่ความรักเป็นผลดีแก่ท่านเสมอ เป็นลาภลอยที่ไม่ต้องขวนขวาย ผู้ใหญ่ช่วยเหลืออย่างเต็มที่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านที่มีบริวารเป็น ผู้สูงอายุระยะนี้เขาจะเจ็บไข้กันพอสมควร อาศัยความเมตตาของท่านเขาจะหายป่วยได้โดยเร็ว ท่านเองควรละเว้นการฆ่าสัตว์ตัดชีวิตต่างๆ อาจได้รับความท้าทายจากเพศตรงข้าม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านได้รับการท้าทายจากเพศตรงข้ามที่มีอำนาจอิทธิพลเหนือกว่า ซึ่งท่านไม่ควรสู้รบปรบมือด้วย การมีปากเสียงกับผู้อื่นมีแต่เสียเปรียบ การแก้ปัญหาในบ้านเป็นเรื่องยากเย็น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านที่รับผู้อื่นเข้ามาอยู่ด้วยในบ้าน อาจได้รับความเดือดร้อนเพราะเขาไม่ยอมย้ายออก ถ้าท่านกำลังจะแต่งงานก็ยิ่งลำบากกันใหญ่ ไม่ควรมีกิจกรรมใดๆ เป็นพิเศษในระยะนี้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะมีความเชื่อมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ แต่วัตถุมงคลทั้งหลายนั้นเป็นสิ่งที่ได้โดยไม่ต้องซื้อ ดาวดีเล็งราศีของท่านอยู่จะได้ลาภโดยไม่ขาดสาย ท่านจะช่วยแก้ปัญหาให้แก่บริวารได้