ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ราศีใดช่วงนี้ญาติโชคไม่ดี-ราศีใดการเงินดีขึ้น

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะพบว่ามีเพื่อนสนิทคนหนึ่งเจ็บป่วย แต่จะรักษาให้หายได้โดยเร็ว ระยะนี้ญาติมิตรของท่านโชคไม่ดีกันหลายคน ท่านเองก็ไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทาง บริวารถูกติฉินนินทา

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะใช้เงินทองสิ้นเปลืองไปในการรักษาพยาบาลตนเอง จะมีอาการป่วยไข้เรื้อรังต่างๆ ควรรอบคอบระมัด ระวังในการเดินทาง ไม่ควรซื้อยามาใช้เอง เวลาเดินทางไม่ควรดื่มสุรา

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านอยู่ในราศีที่เกิดอมาวสี อาจมีการสูญเสียทรัพย์สินสิ่งของจำนวนหนึ่ง หรือเกิดแตกร้าวกับญาติมิตรผู้ใกล้ชิดสนิทสนมกัน ควรระวังไฟหรือของมีคม บริวารได้งานทำที่ดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับข่าวดีจากเพื่อนที่เป็นคนต่างภาษา ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 14.47 น. บริวารบางพวกเดินทางมาหาท่าน มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ถ้าที่แล้วมายังไม่ได้ทำหรือยังทำไม่เสร็จ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก บริวารบางคนเจ็บป่วยมาขอเงินค่ารักษาพยาบาลจากท่าน ญาติมิตรสนิทจะขอยืมเครื่องประดับร่างกายไปใช้ แล้วส่งคืนด้วยความยากลำบาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีระเบียบที่ดีในการใช้สอยทรัพย์สิน การหาทรัพย์ของท่านเป็นไปโดยสะดวก มีการปลูกสร้างบ้านเรือนในอาณาเขตบ้านของท่าน บริวารที่สำเร็จการศึกษาแล้วจะได้รับราชการ หรือทำงานเป็นหลักฐาน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีการตัดสินใจที่ถูกต้อง สามัญสำนึกของท่านเป็นไปในทางที่ดีงามเสมอ เพื่อนที่อ่อนกว่านำความสุขสนุกสนานมาสู่ท่าน ไม่ควรให้กู้ยืมเพราะทวงคืนยากให้เลยดีกว่า

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านใช้ชีวิตด้วยความทรหดอดทน ความดีความชอบของท่านเป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่รู้เห็น การใช้อำนาจของท่านเป็นไปเพื่อบริหารงานให้ราบรื่น การเงินให้ผลดีในนาทีสุดท้าย ญาติมิตรที่อยู่ต่างจังหวัดบอกข่าวดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีร่างกายแข็งแรงทรหดอดทนต่อความลำบากทั้งปวง ทำงานโดยไม่คำนึงถึงรายได้แต่กลับมีรายได้สูงขึ้น สามารถเอาชนะการท้าทายและเยาะเย้ยในเรื่องต่างๆ สำเร็จ ได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีอำนาจและใช้อำนาจนั้นอย่างถูกต้องดีงาม เหมือนตำรวจจับผู้ร้ายได้ มีข่าวดีในเรื่องการเงินและผลประโยชน์ต่างๆ ไม่ควรล่าสัตว์โดยไม่จำเป็น จะมีผู้มาขออาศัยอยู่ที่บ้าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้พบญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้าม ที่สามารถพูดจาเข้าใจกันได้อย่างดี บริวารที่ได้ในวันนี้ก็ขยันและทำงานเก่งเป็นคนซื่อตรง ท่านจะมีฐานะการเงินดีขึ้นเรื่อยๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของ อันเป็นมรดกตกทอดมาจากญาติพี่น้อง จะมีผู้ชักชวนให้ลงทุนต่างๆ เป็นอันมาก ท่านไม่ควรทำงานใดๆ ที่ต้องใช้ทุนรอนมาก แม้แต่การเล่นแชร์ บริวารจะขอยืมเงินสดไปตั้งเนื้อตั้งตัว

ที่มา ข่าวสดออนไลน์