หมอลักษณ์ ฟันธง12ราศี ครึ่งปีหลัง ราศีใดถึงเวลารวย-ราศีใดถูกรางวัลใหญ่-พลิกร้ายเป็นดี

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธง เปิดดวง 12 ราศี ครึ่งปีหลัง ราศีใดถึงเวลารวยตั้งตัวได้ ราศีใดมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ราศีใดพลิกร้ายกลายเป็นดี

ราศีเมษ เป็นราศีที่กล้าคิดกล้าตัดสินใจ สู้ชีวิต ขยัน ราศีนี้ตรงกับดวงเมือง ตอนนี้จะรู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ อยากเปลี่ยนแปลง เป็นช่วงเวลาการเปลี่ยนแปลง ต้องอดทน มีสติ ยึดมั่นศีลธรรม ที่สำคัญเลยวันที่ 18 ก.ค. ถึง 6 ต.ค. ในครึ่งปีหลัง จะเริ่มพลิกฟื้น ทำอะไรได้ เริ่มเลย หลังพลิกฟื้น 6 ต.ค. ดาวพฤหัส โคจรมาอีก 1 ปี จะเกิดความเหลิง ไม่รอบคอบ อย่าประมาท จาก 6 ต.ค. ปีนี้ ถึง ปีหน้า ระวังให้ดี มิฉะนั้นจะผิดพลาด
เรื่องงาน ดาวเสาร์พักรองศา งานสะดุด งานช้า งานมีปัญหา ต้องแก้ไปให้ได้ เลย 6 ต.ค. แล้ว ที่ทำมาก่อน 6 ต.ค. นั้นจะเกิดผลดี ในครึ่งปีหลัง รวมทั้งประเทศไทย ก็จะมีข่าวดี ให้ชื่นใจ เช่นกัน
ความรัก หาคู่หน้าตาดีเท่านั้น หรือ มีเสน่ห์ รวย คนโสด มีเกณฑ์เจอคู่รอบสุดท้ายของปีนี้แล้ว หลัง 6 ต.ค. แต่ตอนนี้หากไปเจอคู่ จะผิดพลาด เสียหาย มีคู่แล้วซวย ส่วนคนมีครอบครัว คู่จะช่วยประคับประคองกัน เลขประจำตัว ราศีเมษ คือ เลข 3 ตอนนี้เลข 7 ให้คุณด้วย เลข 37 เด่นในราศี ใครจะตีเป็นเลขอะไรก็ได้แล้วแต่โชคแล้วแต่ดวง

ราศีพฤษภ ราศีคนดื้อ ทำเป็นขึงขัง แต่ใจอ่อน โรแมนติก ราศีนี้ ดีไม่เต็มที่ ทำอะไรก่อน 6 ต.ค. เสี่ยง ประมาท เดินทางไกล ที่เปลี่ยว อย่าไป ดาวการงาน จะปรับอะไร ต้องรอ 6 ต.ค จะดีไป 1 ปี แล้วก็ตกไปอีก 1 ปี ดาวการเงิน ไม่เด่น แต่ไม่ได้ร้าย งานที่เหมาะราศีนี้ คือ งานไฮเทค สื่อเทคโนโลยี ช่าง คอมพิวเตอร์ งานบันเทิง ต่างประเทศ บริษัทข้ามชาติ ตรงกับราศีนี้มากสุด
ความรัก ไม่ได้มีปัญหา แต่ไม่ได้มีความสุขแบบหวาน คู่ก็ยุ่ง ภาระมาก คนราศีพฤษภต้องจำศีลในที่ โผล่ออกมาถูกตีตายเลย ต้องกบดานไว้ จนกว่าจะพ้น 6 ต.ค. ตอนนี้ไม่มีอะไรดี มีแต่ร้าย แต่โดยรวมดวงกลางๆ

ราศีมิถุน สัญลักษณ์คนคู่ ราศีนี้ เหมือนคนสมาธิสั้น สองอารมณ์ แต่ไม่ใช่ไบโพลาร์ บางคนเป็นตุ๊ดทอมไปเลย หรือมีบุคลิกลักษณะ 2 ด้านในตัวเอง
เรื่องงาน ช่วงหนึ่งปีถึง 5 ต.ค. เริ่มต้นเรียนรู้งานใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆ เช่น ออกจากงานประจำ มาทำธุรกิจเอง เรื่องความรัก ครอบครัว หนี้สิน กดดัน เป็นช่วงมีทุกข์ มิถุน กับ ธนู ช่วงนี้โดนหนักหน่อย เหมือนกัน ถึงกลางปี 63 ชีวิตถึงจะปลอดโปร่งโล่งไปอีก 15 ปี

ราศีมิถุน ดาวการงาน มีความเบื่อหน่าย แต่งานดีอยู่แล้ว คนราศีมิถุน งานใช้ปากดีหมด ราชการ ประชาสัมพันธ์ บัญชี งานติดต่อสื่อสารดี ค้าขายออนไลน์ แต่จะอารมณ์แปรปรวน ผ่าน 18 ก.ค. ไป จะซื้อง่ายขายคล่อง
เรื่องความรัก จะถูกกระทำด้วยความทารุณ ขืนใจ มีเกณฑ์มีคู่เลิกกัน มีคู่โรคจิตแอบแฝง ถ้ามีคู่ต้องประคับประคองกันดีๆ ราศีมิถุน ที่พึ่ง คือ ลูก เป็นขวัญกำลังใจสำคัญมาก

ราศีกรกฎ คนราศีนี้จะมีความแปรปรวน 2 ปีนี้มีเกณฑ์สูญเสียญาติผู้ใหญ่ ย้ายบ้าน เปลี่ยนงาน 90% เกณฑ์เปลี่ยนแล้วดี เช่น พ่อแม่ญาติพี่น้องนอนป่วย ติดเตียงมา10ปี ถ้าท่านไม่ไหว ท่านก็ต้องไป ต้องเอาภาระหน้าที่ บางประการ ออกไป ย้ายบ้าน ย้ายที่ ย้ายงาน ดีหมด มีเกณฑ์อุบัติเหตุแต่ไม่ทุกคน ต้องผูกดวงดูโดยตรง ส่วนโรคภัย จนกว่าจะพ้น 18 ก.ค. จะดี และมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่ วางแผนแล้วทุ่มให้สุดตัว
เรื่องงาน ต้องลงมือทำ งานบางอย่างเป็นคนสั่ง แต่ราศีนี้ต้องลงมือทำ จะมีเรื่องเสียหายเรื่องงาน จะมีปัญหาต้องเสียลูกน้องบริวาร ปัญหาคดโกง ต้องทำงานให้เด็ดขาด ปัญหาจะจบ
ความรัก คู่มีแล้วอย่าเปลี่ยน คู่หน้าแก่กว่ามาก ของบูชา เกี่ยวกับ วีรบุรุษ วีรสตรีของชาติ พระเจ้าตาก พระนเรศวร ย่าโม เจ้าจามเทวี เป็นกำลังคุ้มครอง ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์ ผ่านมาได้ ถึงวันนี้ ถือว่า รอดแล้ว เพราะปีครึ่งที่ผ่านมา เจอเรื่องหนัก ป่วยเจ็บตาย อย่าเพิ่งท้อแท้ หลัง 6 ต.ค. จะดีแน่ แต่ถ้าทำผิด ความลับจะเผยออกมาแน่
ความรัก คู่ครอง พ่อม่ายแม่ม่าย แก่กว่า หน้าผากกว้าง คู่จะแพ้ทาง คนโสด จะแอบคบซ่อนเร้น

ราศีกันย์ ความรักต้องวางไว้ก่อน เพราะกำลังจะสร้างชีวิต เป็นเวลาชีวิต ที่ต้องเอาจริง ตั้งตัวได้ มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ หลัง 6 ต.ค. หรือ 18 ก.ค. หลังลงทุน ทำอะไรไว้แล้ว จะได้เงินก้อนใหญ่ ฟันธง

ราศีตุลย์ เวลานี้ เป็นเวลาของตุลย์แล้ว ต้องคิดแล้วว่า ถ้ารวย จะรวยจากอะไร ถ้าป่วยก็หายป่วย คนที่ไม่ใช่คู่ จะออกไปจากชีวิตเรา คนใช่จะเข้ามา แล้วถูกใจด้วย คนมีครอบครัว จะมีความสุขมาก ในรอบปีรอบด้าน เป็นเวลาที่ดีสุดของราศีตุลย์ ใครไม่เป็นแบบนี้ ต้องไปผูกดวงดูใหม่แล้ว

ราศีพิจิก อาภัพรัก มีครอบครัวต้องเป็น พ่อม่าย แม่ม่าย ตุ๊ด ทอม มีคู่รักทอมดี้ เกย์ คู่ซ่อนเร้น ก่อนหน้านี้ พิจิก รากเลือด สูญเสีย ต้นปี ที่ผ่านมาพ้นเคราะห์ แต่ดาวดี ยังไม่ให้คุณ หลัง 6 ต.ค. ดวงดีเลย ใครรออะไรอยู่ รุ่งเลย ที่ปิดจะเปิด คว่ำจะหงาย ร้ายเป็นดี ตอนนี้ตั้งสติให้ดี โสดมีคู่

เรื่องงาน คิดการงานอะไร ติดขัด จะเริ่มต้นได้ เข้า ต.ค. แล้วจะดี สิ่งที่จ่อจะดี ดียาวไปหลายปีเลย เครื่องรางมงคล ไม่ใช่ใครจะบูชาแล้วขลังทุกคนไป พิจิก มีน มีพลัง สื่อได้เร็ว พิจิกต้องใช้เครื่องราง เบี้ยแก้ เสือ หมูทอง เป็นต้น

ราศีมังกร คนราศีนี้เป็นคนแก่เกินวัย หน้าแก่ ชอบทำตัวแก่ ชอบของเก่า โบราณ ข้อเสีย คิดมาก คิดเยอะ แต่รักใคร รักจริง ชอบความยุติธรรม
งานมีเกณฑ์ขยับขยายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ในปี 61 ถึง ปี 62 งานดีขึ้นมาก มีคนมีความสามารถมาช่วย หรือมีลูกค้าดีๆเข้ามา การเงิน ได้เยอะ จ่ายเยอะ แนะนำให้ไหว้พระนาคปรก
ความรัก คนไม่ใช่ต้องเลิกกันไป ก่อนปี 62 คนโสด มีคนเข้ามาให้คบหาแน่นอน

ราศีกุมภ์ เป็นราศีที่จับผิดเรื่องลึกลับ สิ่งไม่อยากเห็นก็ได้เห็น เหมือนมีซิกซ์เซนส์ ราศีกุมภ์ ตั้งแต่บัดนี้ถึงต้นปี 62 จะมีพฤติกรรม นิสัยกวน ทำอะไรผิดๆ ถูกๆ
เรื่องงาน เบื่อๆ แต่ ตั้งแต่หลัง 18 ก.ค. ไป งานจะดีมาก ดาวการงานเดินหน้า เป็นคนมีหัวคิดแปลกใหม่ แหวกแนว
การเงิน เสี่ยงโชค มีสิทธิ ถูกรางวัลใหญ่ๆ ราศีกุมภ์ ทำบุญชาตินี้เห็นผลทันที บางคนทำบุญชาตินี้ ก็ไม่เห็นผลก็มี กุมภ์จะมีของดีในตัวหลายอย่าง แต่ไม่มีสมาธิ เป็นคน เบื่อๆ ต้องตั้งใจ จากนี้ไป 1 ปี หลัง 6 ต.ค. เป็นต้นไป เริ่มตั้งแต่ 18 ก.ค. อยากรวย ก็จะตั้งตัวรวยได้

ราศีมีน ช่วงนี้จะ เบื่อๆ อยากๆ เข้า 6 ต.ค. ดวงจะพลิกดีเลย จะมีเกณฑ์ย้ายบ้าน ย้ายงาน ฉับพลัน ราศีมีน ที่เคยรวยมาก มีเกณฑ์จนมาก ใครไม่เคยรวย มีสิทธิรวยมาก ถ้างานไม่ดี เปลี่ยนงาน จะดีทันทีควรทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง เรื่องเงิน 2-3 เดือนนี้ ถึงปลายปี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ สุขภาพ มักคิดไปเองว่าเป็นโรคนั้นโรคนี้ ประสาทไปเอง ทุกอย่างจะผ่านไปได้

ขอบคุณที่มา เพจ โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

ที่มา ข่าวสดออนไลน์