บิ๊กจิ๋ว ยังเตะปี๊บดัง สุดฮือฮา แต่งงานใหม่ กับ ลูกสาวอดีต สว.!

ผู้สื่อข่าวรายงาน เป็นที่ฮือฮาอย่างหนัก เมื่อมีภาพของ พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ กับหญิงสาวรายหนึ่ง ทราบชื่อว่า น.ส.อรทัย สรการ ยงใจยุทธ หรือ อรทัย สรการ หรือ เธียรอุทก ซึ่งเป็นบุตรสาวของ นายนิพนธ์ สรการ อายุ 53 ปี อดีตนายกสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านสุราษฎร์ธานี และอดีต สว. ได้เข้าพิธีแต่งงาน และมีการเปลี่ยนนามสกุลเป็น ยงใจยุทธ เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 2561 ซึ่งมีภาพที่ ฝ่ายหญิงมอบพวงมาลัยให้ บิ๊กจิ๋ว และสวมนาฬิกาคู่กันอีกด้วย

ทั้งนี้ พบว่า ฝ่ายหญิงได้เปิดเฟซบุ๊ก ซึ่งโพสต์ภาพคู่ พร้อมกับข้อความว่า “ความสุขและบั้นปลายชีวิตที่เหลืออยู่/ดูแลใส่ใจ-เป็นกำลังใจให้ท่านอย่างที่สุด”  

สำหรับ พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ เป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย คนที่ 22 อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เข้าสู่การเมือง หลังจากลาออกจากตำแหน่งผู้บัญชาการทหารบก และผู้บัญชาการทหารสูงสุด โดยได้ก่อตั้งพรรคความหวังใหม่ เมื่อปี 2533 โดยพรรคความหวังใหม่ได้ชนะการเลือกตั้ง เมื่อปลายปี 2539 พลเอกชวลิตที่เป็นหัวหน้าพรรคจึงได้ขึ้นดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี แต่ต่อมาได้ลาออกเนื่องจากเกิดวิกฤตการณ์เศรษฐกิจในปี 2540 ก่อนจะย้ายมาสังกัดพรรคเพื่อไทยเมื่อปี 2544

ข้อมูลจากวิกิพีเดีย ระบุว่า พลเอกชวลิต สมรสมาแล้ว 3 ครั้ง โดยครั้งแรกกับภรรยาชื่อ วิภา ครั้งที่ 2 กับ พิมพ์นิภา มนตรีอาภรณ์ ครั้งที่ 3 กับคุณหญิง พันธุ์เครือ ยงใจยุทธ