ดวงวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2561 ราศีใดได้ลาภใหญ่นำมาซึ่งวิวาท-ราศีใดโชคดีเป็นพิเศษ

ดวงวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2561 หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ดวงรอบสัปดาห์ (วันที่ 9-15 ก.ค.61) ราศีใดมีเกณฑ์ได้งานใหม่-มีโชคเรื่องหวย-ราศีใดรักระทมหนัก

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้ลาภก้อนหนึ่งแล้วเกิดวิวาทบาดหมางกับญาติมิตร เพราะมีเรื่องริษยาหรือมีผู้ยุแหย่ การได้ลาภแล้วเกิดเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจมาก หรือนำเงินที่ได้มานั้นไปเล่นการพนัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะใช้ลาภทรัพย์สินที่ได้มาในวันนี้ ไปในทางสร้างอิทธิพลให้แก่ตนเอง เพราะรู้สึกสนุกสุขใจเมื่อเห็นผู้อื่นลำบากเพราะท่าน ควรทำใจให้มั่นคงแข็งแรงไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะสังเกตเห็นว่าวันนี้ดวงของสตรีและเด็กอ่อนแอมีโชคร้ายมาก ไม่ควรใช้งานที่เสี่ยงภัยให้เด็กทำ เด็กบางคนจะถูกผู้ใหญ่โกงเงิน เด็กจะถูกลงโทษรุนแรง เด็กอาจตกน้ำตกท่อได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะมีโชคดีเป็นพิเศษ มีโอกาสดีได้พูดจากับผู้ใหญ่ สามารถทำให้ผู้ใหญ่นายจ้างเข้าใจท่านได้ แม้แต่คนที่ติดอ่างก็พูดคล่อง ท่านช่วยสนับสนุนการแสดงต่างๆ ให้มีความหมายยิ่งขึ้น

 

ดวงวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะมีโอกาสสนับสนุนการแสดงต่างๆ อย่างจริงจัง ถึงขนาดจะทำเป็นงานเป็นการก็ได้ ดวงของท่านในเรื่องการงานกำลังสดใส บริวารก็เข้มแข็งจริงจังอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินและผลประโยชน์รายได้ต่างๆ แต่ท่านอาจจะนำไปลงทุนในกิจการที่ไม่งอกเงยเป็นผลประโยชน์ขึ้นมาได้ เช่น นำเงินสดไปวางมัดจำซื้อของแล้วไม่ได้ของ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความคิดเห็นแปลกๆ ใหม่ๆ อะไรก็ตาม ถ้าแสดงออกต่อชนหมู่มาก อาจจะถูกต่อต้านขัดขวางก็ได้ การรับซื้อของเก่าไม่ได้ผลดี ไม่ควรดัดแปลงแก้ไขบ้านเรือนโดยไม่มีแปลน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะรับคนทำงานเก่งๆ หลายคนจากเพื่อนของท่าน กิจการต่างๆ ที่กระทำไว้ห่างไกลจากสายตา อาจถูกขโมยหรือยักย้ายถ่ายเทให้สูญเสียความตั้งใจได้ ผู้มีอำนาจในท้องที่ช่วยเหลือท่านได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะเข้มงวดกวดขันในการใช้จ่าย เพื่อไม่ให้เกิดความสิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็น จะมีรายได้เป็นอันมากเกิดขึ้นในสองสามวันนี้ บริวารจะทำข้าวของของผู้อื่นเสียหาย ต้องใช้จ่ายเป็นอันมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับความยุ่งยากเพราะบริวารที่ดื้อดึง เช่น สุนัขของเขาไปกัดรองเท้าของเพื่อนบ้าน เขาลงโทษมันป้าบสองป้าบก็โกรธ เกิดทะเลาะกันเป็นการใหญ่ เหตุการณ์อาจลุกลามบานปลายได้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภต่างๆ โดยนึกไม่ออกว่ามีเหตุผลอะไร ความพยายามในการกระทำความดีของท่านอย่างสม่ำเสมอ ได้ผลงอกเงยขึ้นวันละเล็กละน้อย และจะมีผลต่อเนื่องออกไปอีกด้วย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภทางการเงินหลายครั้ง และยังได้ลาภแปลกประหลาดต่างๆ อีกด้วย กระทำความผิดเล็กๆ น้อยๆ แล้วไม่กล้าบอกผู้ใหญ่ ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง ไปบ้านใครไม่ควรนั่งอยู่นานๆ