ดวงประจำวันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ราศีใดการเงินคล่องตัว-ราศีใดผู้มียศศักดิ์นำลาภมาให้

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว ท่านสามารถทำรายได้อย่างสูง ผู้ใหญ่ในที่ทำงานเดียวกันอาจไม่พอใจท่าน พยายามสร้างภาพให้ท่านเป็นบริวารของเขา แต่ท่านอยู่ในความสงบก็ทำอะไรไม่ได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านทำงานด้วยการแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ ผลงานเก่าๆ ที่ได้ผลดีมาแล้ว เป็นเครื่องรับประกันในฝีมือของท่าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 07.39 น. การติดต่อกับผู้ใหญ่ไม่ว่าเรื่องใดๆ ไม่เป็นผลดีในวันนี้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านติดต่องานสำคัญเป็นไปด้วยความยุ่งยากและมีอุปสรรค ปัญหาต่างๆ ก็เกิดขึ้นเป็นอันมากด้วย ผู้ร่วมงานที่เคยดีต่อท่านก็เปลี่ยนแปลงไป แต่ผู้สูงอายุหรือคนแก่กว่ายังคงเสมอต้นเสมอปลายต่อท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำงานต่างๆ ได้ผลดีอย่างสูง เพราะมีผลดีต่อผู้คนจำนวนมาก การเงินมีความคล่องตัวแม้จะมีอุปสรรคมาก ก็แก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ มีผู้นำขนมทำเองมาให้ท่าน ผู้มียศศักดิ์นำลาภมาให้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะได้ร่วมงานกับผู้ที่มียศศักดิ์และความสามารถสูง มีรายได้ดี ศัตรูซึ่งโจมตีใส่ร้ายท่านในเรื่องต่างๆ พากันเจ็บไข้กระจองอแง ได้ช่วยเหลือเพื่อนฝูงที่ประสบความเดือดร้อนยุ่งยาก ได้เครื่องประดับสวยงามเล็กน้อย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านให้เพื่อนขอยืมเงินสดไปแล้ว ไม่ควรติดตามด้วยประการต่างๆ และเขาจะนำมาใช้คืนหรือไม่ก็ช่างเขา เพราะลูกหนี้จะเที่ยวไปพูดว่าท่านเป็นหนี้เขา เพื่อนที่เป็นศัตรูที่อยู่ห่างไกลจะให้ลาภ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้ผลดีในเรื่องการค้าอสังหา ริมทรัพย์ต่างๆ ทุกสิ่งเต็มไปด้วยอุปสรรคยุ่งยาก การเจรจาเกี่ยวแก่การต่อเติมบ้านเรือนไม่ค่อยได้ผล ท่านอาจพูดกับผู้ที่เกี่ยวข้องไม่ค่อยเข้าใจ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านโชคดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนและ สิ่งปลูกสร้างต่างๆ แต่ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับบริเวณที่กำลังก่อสร้าง ขนาดใหญ่ การอยู่บนดาดฟ้าสูงๆ อาจเป็นอันตรายแก่ท่านได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะใช้ผ้าขี้ริ้วห่อทองให้มิดชิดเพียงใดก็ตาม คนเขาก็ยังเห็นทองของท่านวันยังค่ำ การพูดจาเพื่อปฏิเสธความช่วยเหลือใดๆ ในวันนี้ ควรพูดให้ละมุนละไม ไม่เช่นนั้นจะเสียเพื่อน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีร่างกายแข็งแรง จิตใจเข้มแข็งกล้าได้กล้าเสีย จะมีงู หนู หรือสัตว์ต่างๆ แอบเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านท่าน จะมีรายได้สูงอย่างนึกไม่ถึง ผู้ที่ขอความช่วยเหลือจากท่านแล้วไม่ได้จะใส่ร้าย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะติดต่อเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์และบุคคลต่างๆ เป็นอันมาก จะชอบเข้าไปดูบริเวณที่ก่อสร้างแล้วเกิดหักพัง ที่ดินใกล้บ้านจะมีการปลูกสร้างขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นความพอใจของท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านไม่ควรรับลาภผลเงินทอง ซึ่งมีผู้นำมาให้ในวันนี้ เพราะถึงไม่มีใครมาให้ท่านก็ได้อยู่แล้ว ไม่ควรเข้าใกล้กองไฟขนาดใหญ่ ไม่ควรแสดงความคิดเห็นเป็นฝ่ายนั้นฝ่ายนี้โดยไม่จำเป็น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์