ดวงวันเสาร์ที่ 7 ก.ค.2561 ราศีใดจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ราศีใดพี่น้องนำลาภมาให้

เมษพบเหตุการณ์แปลกๆ พฤษภพี่น้องนำลาภมาให้ มิถุนมีปากเสียงกับผู้ที่ไม่คู่ควร กรกฎจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง สิงห์ญาติมิตรที่อยู่ไกลจะไปมาหาสู่ กันย์บริวารดื้อดึงไม่ค่อยอยู่ในโอวาท ตุลสนใจบริหารร่างกายแบบโยคะ พิจิกทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความสะดวกสบาย ธนูไม่ควรติเตียนความล่าช้าที่เกิดจากผู้อื่น มังกรได้ข่าวดีในเรื่องการเงิน กุมภ์มีเรื่องให้คิดฝันหวาน มีนได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่ในทางการงาน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบเหตุการณ์แปลกๆ หลายอย่าง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 01.22 น. ทับพระเกตุและดาวมฤตยูได้รับเชิญไปรับประทานอาหารอันมโหฬาร เป็นวันที่ท่านพบเหตุการณ์ตื่นตาตื่นใจเป็นอันมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านที่ยังหนุ่มยังสาวจะพบความรัก ถ้าแก่แล้วจะได้รับทรัพย์ตามอัตภาพ จะปรับปรุงบ้านเรือนให้ดีขึ้นกว่าเก่า พี่น้องนำลาภมาให้ จะตื่นเต้นตกใจเพราะของร้อนๆ จะได้รับความพอใจในสิ่งต่างๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ เหมือนกับท่านไม่ได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ มีปากเสียงกับผู้ที่ไม่คู่ควรกับท่าน บริวารดื้อดึงถือตัวไม่ยอมทำตามคำสั่ง เพื่อนเก่าๆ ที่จากไปนานจะมาพบกันใหม่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยเกี่ยวแก่ความสนุกสนาน เหมือนชมการแสดงมายากลและจับสลากต่างๆ ดาวศุกร์ทำมุมดีกับราศีของท่าน จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง หรือได้สิ่งดีงามต่างๆ อีกเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ และมีความยินดีพอใจในโชคลาภของตนเอง ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 08.33 น. ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่ได้พบปะกัน ได้รับเสื้อผ้าและเครื่องประดับร่างกายใหม่ๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีการใช้จ่ายเป็นค่ายาค่ารักษาพยาบาลบริวารของท่าน ซึ่งช่วยให้เขาหายป่วยอย่างรวดเร็ว บริวารดื้อดึงไม่ค่อยอยู่ในโอวาท ผู้ยิ่งใหญ่อายุน้อยกว่าท่านจะมาช่วยเหลือเรื่องกิจการงาน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับความสะดวกในการเดินทางใกล้ๆ แต่ถ้าได้รับบริการ ที่ไม่ดีก็ไม่ควรไปทะเลาะ วิวาทให้เสียเวลาเปล่าๆ จะสนใจใน การบริหารร่างกาย แบบกายบำบัดหรือโยคะ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความสะดวกสบาย ถ้าท่านเป็นคนดีและขยันทำความดีจะมี ผู้ยั่วยวนเล็กน้อยเพื่อให้ท่านโกรธ บริวาร จะช่วยประหยัดเงินช่วยให้ท่านมีเงินก้อนใหญ่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีอิทธิพลในวงการงาน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากหัวหน้างานหรือผู้ใหญ่ในวงการเดียวกัน ถ้ายังโสดจะ มีผู้ชรามารักใคร่ชอบพอ ไม่ควรติเตียนความล่าช้าที่เกิดจากผู้อื่น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้รับความคุ้มครองจากอำนาจรัฐ และผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น จะมีการสร้างตลาดขนาดใหญ่ใกล้บ้านท่าน หรือมีกระทรวงทบวงกรมขึ้นมาแถวนั้น ได้ข่าวดีในเรื่องการเงิน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่ยังโสดจะเกิดความรักกับผู้ร่วมงาน อาจเกิดมาจากการเดินทางท่องเที่ยวร่วมกันก็ได้ มีเรื่องที่ให้คิดฝันหวานได้เป็นอันมาก จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง แต่มีอุปสรรคพอสมควร

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่ในทางการงาน ซึ่งเขาอาจเสนองานใหม่ๆ ให้ท่านช่วยทำก็ได้ กิจการงานที่เข้ามาถึงท่านในระยะนี้ เป็นเรื่องของการช่วยเหลือมากกว่าการเงิน แต่เป็นความดีความชอบของท่านต่อไป