ดวงวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโตเป็นรางวัล-ราศีใดกิจการงานรุ่งมาก!!

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้ลาภใหญ่ในวันนี้ หรือได้ลาภสิ่งของแปลกประหลาดสวยงามติดต่อกันเป็นเวลาหลายวัน เพื่อนสนิทจะชักชวนไปเล่นการพนัน ท่านอาจจะเล่นเสียเป็นครั้งใหญ่ก็ได้ มีการต่อสู้กันในด้านไหวพริบ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกล ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลหรืออยู่ต่างประเทศกลับไปมาหาสู่เหมือนเดิม ผู้ใหญ่ให้ลาภ ท่านจะได้ลาภลอยซึ่งไม่ใช่การพนันด้วย ถ้ามีปากเสียงกันท่านชนะ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีโอกาสดีที่จะได้ช่วยเหลือญาติมิตรที่ตกทุกข์ได้ยาก ได้ลาภอย่างเป็นทางการจากผู้ใหญ่ แม้จะมีปากเสียงกับผู้ใดท่านก็ชนะ ท่านอาจพบความรักหรือคนรักนำลาภมาให้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภลอยเหมือนเก็บของตกได้ ถ้ายังโสดจะพบความรัก การเดินทางไม่ค่อยสะดวกอาจมีปัญหายุ่งยากต่างๆ มีกิจการใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาเป็นอันมาก อาจมีข้อขัดแย้งในทางการงานแต่ท่านแก้ไขได้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะแพ้อากาศร้อนหรือความร้อนต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ มักเหนื่อยง่าย การอยู่หน้าเตานานๆ ไม่เป็นผลดีสำหรับท่าน จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นรางวัลจากผู้ใหญ่หรือนายจ้าง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอาหรือนายจ้างที่เป็นผู้ใหญ่กว่า ได้รับคำยกย่องหรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติอันเป็นสิ่งที่ดีงามสำหรับท่าน ทำกิจการงานได้ผลดีเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่โดยทั่วไป

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะพบเห็นสัตว์ร้ายจำพวกอสรพิษต่างๆ มีคนมามั่วสุมเล่นการพนันหรือเสพสุราใกล้บ้านท่าน คู่หมั้นคู่สมรสมีลาภใหญ่และนำมาให้อย่างซื่อตรง ท่านจะเกิดปากเสียงกับผู้อื่นโดยหาสาเหตุมิได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีเรื่องโต้เถียงกับผู้อื่นในเรื่องการเงิน บางทีก็เป็นเพื่อนของท่านเองแต่ไม่มีใครยอมแพ้ คนโสดจะพบรักผู้ที่มีความรักแล้วจะได้ลาภก้อนหนึ่ง มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ฐานะทางสังคมยิ่งขึ้น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็ง มีการปลูกสร้างหรือรื้อถอนอาคารต่างๆ ภายในเขตบ้านท่านหรือแม้หน้าบ้านก็มีผลกระทบถึงความเป็นอยู่ภายในบ้าน ไม่ควรเป็นปากเสียงกับใครๆ ในเรื่องของการเงิน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านอาจเกิดปากเสียงกับผู้ร่วมงานในเรื่องของวิธีทำงานซึ่งไม่ใช่เรื่องส่วนตัว ถ้าท่านกระทำความผิดอะไรก็ตาม เป็นการยากที่จะอธิบายให้ผู้อื่นเข้าใจได้ แม้แต่แฟนของท่านเอง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือเครื่องประดับมีราคา การเดินทางออกนอกบ้านอาจตกหลุมบ่อต่างๆ ที่มีอยู่เกะกะกลางถนน ศัตรูให้ลาภแต่ไม่ควรอยากได้ ของเขา

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะเกิดมีความเข้าใจและมั่นใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ คืออาจจะมีคนพูดให้ท่านเข้าใจว่าเขารักท่าน แต่เขาอาจพูดขอความรักยังไม่เป็น ท่านฟังแล้วกลายเป็นขอยืมเงิน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์