ดวงวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2561 ราศีใดได้ลาภเป็นเงินทอง-ราศีใดถึงเวลารับผล-งานสำเร็จ

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้ข่าวอุบัติเหตุที่เกิดแก่เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงาน กิจการงานของท่านที่อยู่ในระเบียบดีแล้ว จะมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ได้รับความร่วมมือจากผู้ร่วมงานทุกระดับชั้น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภลอยซึ่งเกิดจากผู้ใหญ่ อาจมีโชคดีในเรื่องเกี่ยวกับเพศตรงข้าม หรือความรักซึ่งอาจกลายเป็นเหตุให้เกิดวิวาทบาดหมางกันขึ้นได้ มีปมปัญหาบางประการซึ่งแก้ไขยังไม่จบ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอยู่ในหมู่คณะที่ทำงานอย่างจริงจัง การนับเงินโดยใช้ผู้คนมากๆ อาจมีการผิดพลาดได้ เรื่องราวทุกอย่างที่ใช้บริวารอันเป็นพวกพ้องพี่น้องกัน จะปลอดภัยมากกว่า

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านอาจพบว่ามีบางสิ่งบางอย่างรอดพ้นสายตาไป ความจริงสิ่งของเหล่านั้นไม่ได้หายไปไหน ยังอยู่ดีไม่มีความชำรุดสูญหาย ถ้ามีบางคนเดินทางไกลก็ปลอดภัยดี

ดวงวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีเรื่องที่จะต้องตัดสินตกลงใจบางเรื่อง ซึ่งจะเป็นไปด้วยดีทุกเรื่อง บางสิ่งบางอย่างที่ท่านคิดว่าสูญหายก็ไม่หาย ยังอยู่กับที่และจะหาพบโดยเร็ว เพื่อนที่มีอาวุโสหรือการงานดีในสังคมนำลาภมาให้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของเงินทองในบ่ายวันนี้ กิจการงานต่างๆ ราบรื่นแจ่มใส มีข้าวของในบ้านแตกหักเสียหายบ้างเล็กน้อย ญาติที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับมอบอำนาจในการทำงานกว้างขวางขึ้น อาจมีทัศนะไม่ตรงกับนักวิชาการหรือผู้รู้ต่างๆ เช่น นักการเงินหรือสมุห์บัญชี เป็นต้น ไม่ควรแสดงทัศนะทางศาสนาหรือปรัชญาชั้นสูง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอยู่ในฐานะที่ยุ่งยากลำบากใจบางเรื่อง เช่น มีผู้ใหญ่ทำงานผิดพลาดไว้ แล้วโอนให้ผู้อื่นรับผิดชอบทั้งๆ ที่เป็นเรื่องหนีความผิดไม่พ้น ถ้าท่านเกรงใจอาจมีความผิดด้วย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้ามากๆ ไม่ควรประมาท เลิกใช้งานแล้วไม่ควรเสียบปลั๊กทิ้งไว้ ในเรื่องของความรักและไมตรีจิตมิตรภาพ ควรเป็นไปด้วยความสำรวมระวัง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับโชคลาภความดีงามจากญาติมิตร มีความเป็นอยู่สุขสบายในบ้านเรือนของตนเอง มีผู้ช่วยเหลือทำการงานในบ้านเพิ่มขึ้น ในระยะแรกๆ อาจมีอุปสรรคในเรื่องภาษาบ้าง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว ความดีความชอบที่ทำไว้แต่เก่าก่อน จะมาสนองผลในวันนี้ ถ้ามีปัญหาในเรื่องที่อยู่อาศัย จะมีทางเลือกที่เหมาะสม จะได้วัตถุโบราณหรือของเก่า