ดวงประจำวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2561 ราศีใดเพศตรงข้ามให้ลาภ-ราศีใดได้ข่าวดีล่วงหน้า

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านควรรักษาพลานามัยให้แข็งแรง อาหารและการพักผ่อนเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับท่านในวันนี้ การเดินทางเป็นหมู่คณะไม่สะดวก มีผู้พูดจาให้ท่านสะเทือนใจ เพศตรงข้ามให้ลาภ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านไม่มีปัญหายุ่งยากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้ใช้สอยเงินทองในการทำบุญ มีวิธีการทำงานที่ดี มีความกังวลในเรื่องที่แล้วๆ มา ได้รับผลประโยชน์ต่างๆ จากเพื่อนที่อาวุโสกว่า และผู้ที่มีอิทธิพลในทางการงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านไม่อาจจะพึ่งพาอาศัยผู้ใหญ่ได้เลย ยกเว้นเรื่องการเงินถ้ามีปัญหาก็จะมีผู้ช่วยเหลืออย่างดี เพศตรงข้ามที่มีอาวุโสกว่าในทางการงานจะให้ลาภ การไม่พูดอะไรล่วงหน้าเป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับข่าวดีล่วงหน้า เรื่องต่างๆ ที่ท่านทราบนั้นส่วนมากเป็นความจริง ได้รับความนิยมในหมู่ชนเป็นอันมาก ญาติมิตรที่เป็นผู้มีความสามารถจะอยู่ใกล้ชิดกับท่าน และท่านก็ให้ลาภแก่พวกเขา

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านไม่ได้รับความพอใจในสิ่งแวดล้อมต่างๆ ไม่ควรลงแชร์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น การคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้ามักไม่ตรงตามความคิดของท่าน ไม่ควรพาคนรักหรือเพศตรงข้ามที่เป็นญาติมิตรเข้าสังคมกับท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะได้รับความน้อยใจพอสมควรในทางการงาน เพราะไม่ว่าจะทำอะไรไปแล้วก็ไม่มีใครเห็นความดีของท่าน ถูกคนที่ท่านเกรงใจยืมเงินสดก้อนใหญ่ ไม่ควรใช้งานบริวารที่กำลังเจ็บไข้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ หรือสิ่งที่ได้รับนั้นเป็นความเคยชินของท่านแล้ว ไม่ได้ยินดียินร้ายอีกต่อไป อารมณ์ไม่ค่อยดี เห็นอะไรไม่ถูกใจก็จะอาละวาดทันที บริวารนำลาภมาให้ เพื่อนที่อายุมากกว่าให้ลาภ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านโชคดีในเรื่องของการเก็บออมเงิน เป็นผู้ที่มีเงินสดติดตัวอยู่เสมอ จะโชคดีเช่นนี้ไปอีกหลายวัน มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะทะเลาะกับเพื่อนที่มีอิทธิพล

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะมีรายได้สูงขึ้นในระยะเวลายาวนาน จะมีความสุขสบายไปอีกนาน ญาติมิตรที่เป็นสตรีให้ลาภและนำคุณงามความดีมาให้ ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับผู้ที่มีอำนาจรัฐอยู่ในมือ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านควรงดการลงโทษผู้น้อยโดยเด็ดขาด เพราะถ้าตีเขาค่อยๆ อาจจะชักตาตั้งก็ได้ บริวารทำผิดควรว่ากล่าวตักเตือนเท่านั้นก็พอแล้ว ได้บริวารที่เป็นหญิงเพิ่มขึ้น ได้เครื่องตกแต่งบ้านเรือน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านอยู่ท่ามกลางญาติมิตรที่เป็นคนดี มีความขยันหมั่นเพียรในการทำงาน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 05.57 น.เป็นวันเหมาะที่จะรับบริวารเข้าทำงานด้วยกัน ส่วนบริวารที่มีอยู่แล้วอาจจะเกะกะเกเรบ้าง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านอาจจะเผลอมีปากเสียงกับผู้ใหญ่นายจ้าง มีลาภลอย พี่น้องที่เป็นผู้ใหญ่อาจจะผิดใจกับท่าน ควรระมัด ระวังในเรื่องการพูดจา ไม่ควรก่อศัตรูใดๆ ในวันนี้ ไม่ควรรักหรือยุ่งกับคนที่ท่านแต่งงานด้วยไม่ได้