ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ราศีใดได้ลาภ-ราศีใดได้รับเงินสดก้อนใหญ่

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษจะได้เดินทางไกลอย่างไม่คาดฝัน พฤษภจะมีปากเสียงกับนักวิชาการ มิถุนจะเสียสละบางสิ่งบางอย่าง กรกฎได้รับชัยชนะในการแข่งขันทั้งหลาย สิงห์ไม่ควรขวนขวายวิ่งเต้นในเรื่องการงาน กันย์ได้ลาภอันเป็นที่น่ายินดีพอใจ ตุลจะทำงานด้วยความเข้มแข็ง พิจิกไม่ควรให้คำแนะนำใดๆ แก่ผู้ที่ไม่รู้จักกาลเทศะ ธนูการปีนป่ายขึ้นที่สูงอาจพลัดตก มังกรควรงดเว้นการลงโทษต่างๆ กุมภ์ทำการงานที่สำคัญสำเร็จ มีนได้คนรับใช้ที่เป็นผู้ชายแข็งแรง

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะได้เดินทางไกลอย่างไม่คาดฝัน หรือสถานที่จะไปนั้นไม่เคยไปมาก่อน มี ผู้ขอยืมเงินสดจำนวนหนึ่งซึ่งปฏิเสธยาก ทำงานมากและมีเรื่องยุ่งยากหนักใจเล็กน้อย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านไม่มีความสุขสนุก สนานในหมู่เพื่อนฝูง บริวารช่วยเหลือกิจการต่างๆ ได้รอบตัว ญาติมิตรส่งข่าวดีมาบอก มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้น จะมีปากเสียงกับนักวิชาการ อาจได้รับธนบัตรปลอม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะมีบริวารเพิ่ม ขึ้นอีกมาก อาจได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน และมีผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าเพิ่มขึ้นหลายคน อาจมีรายได้เพิ่มขึ้น และ รายจ่ายเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย จะเสียสละบางสิ่งบางอย่าง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับชัยชนะในการแข่งขันทั้งหลาย เช่น การประมูลการสอบแข่งขัน ผู้ใหญ่ในทางการงานจะไปมาหาสู่ การท่องเที่ยวและซื้อสินค้าฟุ่มเฟือยต่างๆ ไม่เป็นผลดี ไม่ควรใช้ไฟในการปราบแมลงต่างๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะทำงานคลุกคลีกับบริวารหรือคนอ่อนกว่า อาจได้รับความสะเทือนใจจากคำพูดของเพื่อนบางคน ไม่ควรขวนขวายวิ่งเต้นในเรื่องการงานให้มากนัก แต่ในเรื่องการเงินถึงจะไม่วิ่งเต้นเลยก็ได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านได้ลาภอันเป็นที่น่ายินดีพอใจ ญาติมิตรจะชื่นชมนิยมยินดีต่อท่าน จะใช้คำพูดแหลมคม ซึ่งทำให้ผู้ใหญ่ไม่พอใจ ไม่ควรทำให้ผู้ใหญ่น้อยใจโดยไม่จำเป็น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะทำงานด้วยความเข้มแข็ง จะทะเลาะกับผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชา ในที่ทำงาน ไม่ควรร้องทุกข์ผู้ใหญ่ที่มีตำแหน่งสูงกว่า ไม่ควรมั่วสุม กับเพื่อนบ้าน ไม่ควรทำอาหารที่ต้องฆ่าสัตว์ต่างๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะได้รับการเจาะเลือดตรวจโรคหรือฉีดยาปลูกฝีต่างๆ ไม่ควรให้คำแนะนำใดๆ แก่ผู้ที่ไม่รู้จักกาลเทศะ การไปไหนๆ กับเพื่อนหลายๆ คนไม่ค่อยสะดวก อาจเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้นได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะจ่ายทรัพย์เป็น การชดเชยค่าเสียหายที่บริวารของท่านก่อขึ้น การปีนป่ายขึ้นที่สูงอาจพลัดตกลงมาได้ ไม่ควรปักเสาสูงใหญ่ในบริเวณบ้านจนกว่าเวลาจะผ่านไปสักระยะหนึ่ง ไม่ควรใช้เงินระงับเหตุทุกเรื่อง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะมีพลังมากอาจตีสัตว์ให้บาดเจ็บพิการได้ เป็นวันที่ท่านควรงดเว้นการลงโทษต่างๆ ไม่ควรฆ่าสัตว์ตัดชีวิต ไม่ควรถือปืนหรือของมีคม อย่ารับลาภที่ไม่ควรได้ มีผู้เคราะห์ร้ายมาพึ่งพาท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านทำการงานที่สำคัญสำเร็จ ได้รับค่าตอบแทนจากผลงานที่ทำเรียบร้อยแล้ว มีความคิดพิจารณาต่างๆ ด้วยความรู้สึกใฝ่สูง ฐานะมั่งมีขึ้น เพื่อนจะทำงานสำเร็จ จะมีผู้ถามถึงรายได้ของท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้รับเงินสดก้อนใหญ่ หรือได้รับสิ่งของมีค่าต่างๆ ในวันนี้ เพื่อนจะทำให้สะเทือนใจเล็กน้อย ถ้าท่านไม่เอาใจใส่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ได้คนรับใช้ที่เป็นผู้ชายแข็งแรงและซื่อตรง ได้ข่าวดี

ที่มา ข่าวสดออนไลน์