เอเม่คลินิก อวดโฉมหนึ่งเดียว “Night Clinic”

นับเป็นคลินิกความงามที่โดดเด่นและมาแรง เพราะฉีกกฎคลินิกความงาม ที่ไม่ได้ดูแลเฉพาะความสวยงามเท่านั้น สำหรับ Aime´ Clinic (เอเม่คลินิก) ศูนย์ดูแลความงามครบวงจร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และศัลยกรรมตกแต่ง นำทีมโดย พญ.เพ็ญลดา ครุธโกษา ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาเพื่อยกระดับการให้บริการ และขยันเอาใจลูกค้าที่รักการดูแลตัวเองในเรื่องผิวพรรณและความงาม

ล่าสุด หลังรีโนเวทสาขารัชดาห้วยขวาง ให้กลายเป็นจุดศูนย์รวมของความงามแบบครบวงจร ภายใต้คอนเซ็ปต์สวยสร้างได้”( Beauty Creativity) พร้อมอวดโฉมใหม่งามหรูทันสมัย และมอบบริการสุดประทับใจ มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ย่านกลางเมืองที่ใส่ใจและพิถีพิถันในการดูแลตัวเอง ความพิเศษของสาขานี้ ถือคอนเซ็ปต์ “The One & Only Beauty Night Clinic” แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่เปิดบริการให้ทุกคนมีผิวสวยและใบหน้าที่ดูดีขึ้น เปิดบริการทุกวันถึงตี 2 ย่านรัชดา

“เอเม่คลินิก สาขารัชดา-ห้วยขวาง” โฉมใหม่ พร้อมให้บริการคุณภาพแบบครบวงจรแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเสริมจมูก, เสริมหน้าอก, เสริมคาง, ดูดไขมัน, ทำตาสองชั้น, ตัดปีกจมูก, ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม, ปรับรูปปากให้สวยงาม, ผ่าตัดถุงใต้ตา, ฟิลเลอร์, ร้อยไหม, โบท็อกหน้าเรียว ฯลฯ ซึ่งครบคันด้านบริการและเทคโนโลยี

ติดตามความเคลื่อนไหวและทุกรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/aimeclinic/ และ https://www.aimeclinic.com/ หรือ LINE: AIME_CLINIC