“อนันตรา เวเคชั่น”โชว์พันธมิตรกับเอาท์เล็ตจีน“ฟลอเรนเทีย วิลเลจ” แหล่งรวมแฟชั่นจากอิตาลี

นายมอริซิโอ้ บิสซิกี้ ผู้บริหารอาวุโสฝ่ายพัฒนาและการพาณิชย์ แห่ง อนันตรา เวเคชั่น คลับ เปิดเผยว่า เจ้าของคะแนนคลับพอย์ทของอนันตรา เวเคชั่น คลับที่อาศัยอยู่ในประเทศจีน จะสามารถเข้าร่วมโปรแกรมสมนาคุณ ฟลอเรนเทีย วิลเลจ ได้โดยอัตโนมัติเช่นเดียวกับผู้ถือบัตรโกลด์ของที่นี่ ในฐานะพันธมิตรใหม่ ผู้ถือบัตรนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษที่ฟลอเรนเทีย วิลเลจ รวมถึงการใช้บริการที่วีไอพี เลาจน์, กิจกรรมต่าง ๆ, ที่จอดรถ, ส่วนลด, การแลกเปลี่ยนคะแนนประจำปี, การเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ และอื่น ๆ

ทั้งนี้ในปี 2562 ผู้ที่ถือบัตรฟลอเรนเทีย วิลเลจ โกลด์ จะสามารถแลกเปลี่ยนคะแนนฟลอเรนเทีย วิลเลจมาเป็นพอยท์ของอนันตรา เวเคชั่น คลับได้ ทำให้พวกเขาแลกใช้เป็นวันหยุดพักผ่อนที่คลับรีสอร์ทอันหรูหราของอนันตรา เวเคชั่น คลับถึง 9 แห่ง โดยไม่ต้องชำระเป็นเงินสด “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับศูนย์การค้าชั้นนำของประเทศจีน เพื่อให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ของอนันตรา เวเคชั่น คลับที่อยู่ในประเทศจีน หรือผู้ที่เดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศจีน ได้รับสิทธิประโยชน์ในการจับจ่ายใช้สอยสินค้าหรูมากขึ้น” นายมอริซิโอ้ กล่าว

ขณะที่นายมอริซิโอ้ ลูไพ กรรมการผู้จัดการฟลอเรนเทีย วิลเลจ และ RDM Asia กล่าวว่า ในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านจุดหมายแห่งไลฟ์สไตล์ เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสบการณ์และประโยชน์ให้กับสมาชิกของเรา ซึ่งไม่เพียงแต่ในประเทศจีนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักท่องเที่ยวจากประเทศอื่น ๆในแถบเอเชีย ความร่วมมือกับอนันตราในครั้งนี้ถือว่าสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะนี้เรากำลังวางแผนในเฟสที่ 2 ซึ่งจะรวมถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย สำหรับในปีนี้อนันตรา เวเคชั่น คลับ และ ฟลอเรนเทีย วิลเลจ จะยังคงร่วมมือกันในการมอบข้อเสนอพิเศษและกิจกรรมที่จะออกแบบมาเพื่อประโยชน์ของสมาชิกของทั้งสองโปรแกรมต่อไป