สัมมนาดี-ฟรี เสาร์นี้ ปลุกพลังเถ้าแก่ชั้นเทพ ครั้งที่ 2

คุณสมจิตร  ลิขิตสถาพร นายกสมาคมการค้าเอสเอ็มอีและแฟรนไชส์ไทย เผยถึงการจัดสัมมนา “ปลุกพลังเถ้าแก่ชั้นเทพ ครั้งที่ 2” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการบริหารธุรกิจ  และเริ่มต้นธุรกิจให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี สตาร์ทอัพและเถ้าแก่ยุคใหม่ โดยมี คุณสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว)ให้เกียรติมาเป็นประธาน ร่วมกล่าวเปิดงาน และแสดงนโยบายส่งเสริมสตาร์อัพและเอสเอ็มอีในปี 2018 ในวันเสาร์ที่ 30 มิ.ย. นี้ เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 11 อาคารซีพีทาวเวอร์ ถนนสีลม

หลังพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ  ทาง ผศ.เอกพงษ์ ตรีตรง อดีตคณะบดี คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จะมาเป็นวิทยากรให้ความรู้ประเด็นแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจสตาร์ทอัพ  แนวคิดการเริ่มธุรกิจแบบเถ้าแก่ชั้นเทพ และ ปัจจัยความสำเร็จของเจ้าของกิจการยุค 2018

จากนั้นเป็นการเสวนา  “ปลุกพลัง เถ้าแก่ชั้นเทพ” สร้างแรงบันดาลใจ ให้ข้อคิดการเป็นเถ้าแก่ชั้นเทพ โดยมีผู้ร่วมเสวนาที่น่าสนใจดังนี้ คุณภเดช กันตจินดา ทายาทรุ่นที่ 2 ร้านนิตยาไก่ย่าง  ดร.ธนธรรศ สนธีระ เจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สโนว์เกิร์ล  และ คุณนันทิยา ทัพชุมพล  สโตร์พารท์เนอร์เซเว่น อีเลฟเว่น 3 สาขาจังหวัดกำแพงเพชร

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมแมทชิ่งธุรกิจ บู๊ธแนะนำโอกาสการลงทุนธุรกิจ บริการสำหรับธุรกิจ และพันธมิตรกว่า 20 ธุรกิจ เพื่อเปิดตัวและประชาสัมพันธ์  ให้ผู้เข้าร่วมงานได้รู้จัก โดยธุรกิจที่จะมาแนะนำ เช่น  เซเว่นอีเลฟเว่น ,ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส ,ผัดไทขาววังตะวันดา,ลูกชิ้นเทวดาตั้งตัว ,กาแฟมวลชน, ส้มตำมาละเด้อ, ,24Shopping, สโนว์เกิรล์, สสว.ไอเดียวัน, ควอลิตี้คิดส์ ,สถาบันสอนภาษาคิดเอเบิ้ล ,ธนาคารกสิกรไทย,สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เป็นต้น