ดวงวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 ราศีใดได้ลาภเงินก้อนใหญ่-ราศีใดพ้นอันตรายน่าพิศวง

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านถูกรุมล้อมจากสิ่งที่ไม่ใช่ภารกิจโดยตรง อาจเป็นงานอดิเรกที่ท่านเพิ่งริเริ่มขึ้นก็ได้ ผู้ใหญ่ให้การยกย่องสรรเสริญท่าน มีผู้คนในบ้านเพิ่มขึ้น แต่เป็นบริวารหรือผู้อยู่อาศัย ไม่ใช่ญาติของท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่นายจ้างหรือผู้บังคับบัญชา บางท่านที่ไม่มีเงินเดือนแต่มีรายได้ประจำ มีโอกาสดีๆ ในการสอบแข่งขันเข้าทำงาน การทำงานกับผู้ใหญ่ได้ผลดี ได้รับข่าวดีเรื่องการเงินหรือความรัก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้เลื่อนยศตำแหน่งหน้าที่ทางการงาน ความคิดเห็นที่แสดงออกต่อผู้ร่วมงานหรือส่วนรวมเป็นสิ่งถูกต้อง จะไปเยี่ยมผู้เจ็บไข้ช่วยให้เขามีกำลังใจดีขึ้น พบเพื่อนที่ดีมีคุณประโยชน์แก่งานของท่านด้วย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีกำลังกายกำลังใจสดชื่นแจ่มใส ทำงานร่วมกับคนหมู่มากเป็นผลดี จะช่วยเหลือผู้สูงอายุที่เจ็บไข้หรือไม่แข็งแรงให้ดีขึ้น ได้ลาภจากบริวารชั้นผู้ใหญ่ บริวารช่วยทำกิจการในบ้านอย่างเข้มแข็ง

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับผลตอบแทนอย่างสูงในการทำงาน ผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถของท่าน การใช้สายตามากอาจจะเป็นภัยแก่ท่านได้ในระยะนี้ โดยเฉพาะการอยู่ในที่มีแสงสว่าง เจิดจ้า

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีโอกาสดีได้ใช้สติปัญญาแก้ปัญหาสำคัญแก่ส่วนรวม มีอำนาจในการบริหารการงานเพิ่มขึ้น ได้รับสิ่งที่เพิ่มพูนพลานามัยให้สดชื่นแข็งแรง มีบริวารที่เป็นผู้ฉลาดและอยู่ในคุณธรรม

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะชนะในการต่อสู้แข่งขัน รวมถึงการสอบการต่อสู้ที่ไม่ต้องใช้อาวุธ การประมูลและคดีความต่างๆ ได้รับสิ่งที่พอใจอย่างยิ่ง แต่จะมีราคาสูงขึ้นตามลำดับ มีข้อขัดแย้งเล็กน้อยในบ้าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้เงินทองและโชคลาภต่างๆ ด้วยความลำบากเล็กน้อย ถ้ามีการต่อสู้ไม่ว่าเรื่องอะไรท่านชนะ มีการเพิ่ม แสงสว่างในบ้านเรือนมากขึ้น จะใช้จ่ายด้วยความประหยัด บริวารช่วยกันรักษาทรัพย์สินของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีคนในบ้านบางคนไม่ แข็งแรง อาจเจ็บไข้ต้องรับการรักษาพยาบาล มีการใช้เงินก้อนใหญ่ตามความจำเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง ทำงานที่ใช้สติปัญญาได้คล่องตัวและสำเร็จ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลหลายฝ่าย เรื่องของท่านจึงค่อนข้างแพร่หลายมีผู้รู้กันมาก รวมทั้งการลงทุนก็สูงด้วย มีผู้ใหญ่และผู้ที่รู้เรื่องท่านเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเป็นอันมาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะตีปัญหาต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องยุ่งยากให้กระจ่างแจ้งได้ จะมีบริวารเข้ามาทำงานกับท่านเป็นอันมาก เพื่อนที่จากไปนานจะมาพบปะกันใหม่ บริวารที่มีความรู้จะช่วยเหลืองานที่ท่านนึกไม่ถึง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ อยู่ในเวลาที่จะได้ลาภลอยอันไม่เกี่ยวแก่การพนัน มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ที่บ้านเป็นสิริมงคลแก่ท่าน คลาดแคล้วจากอันตรายต่างๆ อย่างน่าพิศวง