ดวงวันพุธที่ 27 มิถุนายน 2561 ราศีใดมีโชคการเงิน-รายได้เพิ่ม-ราศีใดได้ลาภใหญ่-ราศีใดได้ข่าวดี

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านพบเห็นเรื่องที่น่าสงสัยหลายเรื่อง บางเรื่องก็ไม่แน่ใจว่าจะจริงหรือไม่ บางเรื่องก็ไม่อยากให้จริง เพราะจะเป็นสิ่งทำลายความเชื่อถือที่ท่านมีต่างๆ ท่านเรียกค่านิยมคืนมาได้ มีความเป็นอยู่สุขสบาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้พบเห็นสิ่งที่น่าพอใจอย่างยิ่ง บางสิ่งก็นึกไม่ถึง ได้รับความช่วยเหลือทางการเงินจากผู้ใหญ่ ญาติมิตรนำบริวารมาให้ใช้สอยมากขึ้น สิ่งที่รบกวนความสุขของท่านในบ้านค่อยทุเลาเบาบางลง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีตำแหน่งหน้าที่ในกิจการงานกว้างขวางขึ้น ผู้ใหญ่ไว้วางใจให้ทำงานสำคัญยิ่งกว่าแต่ก่อน ท่านจะใช้จ่ายเงินอย่างไม่มีความยับยั้งชั่งใจ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ท่านมากขึ้น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีเรื่องที่ต้องคิด พูด และทำเป็นอันมาก เป็นผู้ที่สั่งงานแล้วติดตามผลงานอย่างใกล้ชิด ให้บำเหน็จรางวัล แก่บริวารที่ทำงานอย่างจริงจัง จะดูแลคนเก่าแก่ซึ่งดีต่อท่าน ได้รับความนิยมสูง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำงานด้วยความสุขใจ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในการบริหารงาน สามารถนำกลุ่มชนซึ่งเป็นพวกพ้องให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้ มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น จะช่วยเหลือญาติมิตรที่ตกทุกข์ได้ยาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีปัญหาอะไรก็ตามจะใช้ปัญญา แก้ปัญหาได้อย่างหมดจดงดงาม มีโชคทางการเงินและได้รับความนับถือจากญาติมิตร ไม่ควรแสดงตนว่าเป็นผู้มีรายได้มาก เพราะอาจมีอันตรายจากพวกสิบแปดมงกุฎ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความกังวลในเรื่องภารกิจสิ่งใดอยู่ก็ตาม สิ่งเหล่านั้นจะผ่านไปได้ด้วยสติปัญญาของท่าน มีคำตอบที่เหมาะสมให้แก่ผู้ที่มาขอความช่วยเหลือ ผู้ใหญ่ที่ทำงานด้วยกันจะสนใจในเรื่องทรัพย์สินของท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านไม่ควรนำเงินสดออกจากบ้านในเวลาเช้าๆ เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้สูญหายได้ จะช่วยเหลือผู้ที่เจ็บป่วย หรือตกทุกข์ได้ยากด้วยประการต่างๆ ควรอภัยให้แก่เพื่อนผู้พูดจาผิดพลาดกับท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่วิ่งตอนเช้าๆ เพื่อออกกำลังกายจะถูกสุนัขไล่กัด ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 07.29 น. และทับดาวเสาร์ ควรดูแลรักษาพลานามัยของท่านเองบ้าง จะมีเรื่องต้องใช้เงินมาก มีผู้สูงอายุมาขอความช่วยเหลือ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่เป็นโสดจะพบเพื่อนที่ดีหรือคนรักที่มีรสนิยมตรงกัน แต่มีข้อเสียก็คือท่านจะโกรธง่ายอันเป็นการขัดลาภโดยไม่จำเป็น ท่านจะมีรายได้ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นหลายทาง อาจเกิดจากงานอดิเรกของท่านก็ได้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านโชคดีที่มีบริวารและเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง จะมีรายจ่ายเพื่อบริวารสูง เช่น สัตว์เลี้ยงเจ็บป่วยหรือเพื่อนๆ เดินหกล้มตกบันได ถ้ามีเด็กเล็กในบ้านควรดูแลอย่าให้เล่นโลดโผนเกินไป

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะมีทรัพย์สินสิ่งของสูญหายเล็กน้อย โดยหาสาเหตุไม่พบ แต่ท่านจะได้กลับคืนในเจ็ดวันสามวัน โอกาสที่จะได้ลาภใหญ่ยังมีอยู่ แต่ต้องรอก่อน ถ้าท่านไม่เอาแต่ใจเกินไปจะต้องได้แน่ๆ

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์