เผยเองจากปากแม่ค้า! 13 ชีวิต ซื้อขนม-น้ำ เพียบ! ก่อนเข้าในถ้ำหลวง!

เชียงราย ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน / จากกรณีมีเด็กนักฟุตบอล และผู้ฝึกสอนหายตัว รวม 13 คน เข้าไปเที่ยวในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ในวนอุทยานขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา ต่อมานายดำรงค์ หาญภักดีนิยม หัวหน้าวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน สำนักงานพัฒนาพื้นที่อนุรักษ์ที่ 15 รับแจ้งว่า มีผู้ที่พากันเดินทางเข้าไปเที่ยวในถ้ำหลายคนแล้วไม่กลับออกมา โดยพบเพียงรถจักรยาน และรองเท้าบริเวณทางเข้าถ้ำนั้น

13ชีวิต ก่อนติดถ้ำหลวง

ล่าสุดวันที่ 26 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มเฟซบุ๊ก ชุมชนคนแม่สาย โดยสมาชิกกลุ่มที่ชื่อว่า “อ้ายรงค์ ฮักแม่สาย” ได้ออกมาเปิดเผยช่วงวินาทีสำคัญ ก่อนที่ทีมฟุตบอล “หมูป่า” จะเดินทางเข้าไปเที่ยวภายในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย โดยอ้างแหล่งข่าวจากแม่ค้าที่ขายขนมและเครื่องดื่มให้แก่ทั้ง 13 คน โดยระบุว่า

“แม่ค้าคนหนึ่งมาบอกกับผู้ปกครองของเด็กคนหนึ่งว่า ก่อนที่พวกเขาจะเข้าไปในถ้ำได้มาซื้อขนมและน้ำดื่ม หมดเงินไปประมาณเกือบ 1,000 บาท จึงคาดว่าในช่วงวันแรกๆ คงจะมีอะไรกิน ส่วนน้ำดื่มไม่น่ามีปัญหาเพราะในถ้ำมีแอ่งน้ำ 

#คำบอกเล่าจากผู้ปกครองท่านหนึ่งครับ

เผยจากปากแม่ค้า บอกกับผู้ปกครองของเด็ก ระบุ “13 ชีวิต ทีมฟุตบอลหมูป่า” ซื้อขนม และ น้ำ จำนวนมาก ก่อนจะเดินทางเข้าไปในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย