ดวงวันอังคารที่ 26 มิถุนายน 2561 ราศีใดเงินใช้ไม่ขาดมือฐานะดีขึ้นเรื่อยๆ-ราศีใดโชคดีเรื่องรัก

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านถูกติฉินนินทาใส่ร้ายต่างๆ ถึงจะไม่เป็นความจริงก็มีผู้เชื่อถือพอสมควร ได้ลาภเป็นเครื่องประดับเป็นอันมาก และไม่มีเหตุการณ์ตามหลังมาด้วย ถ้ารับเงินสดก้อนใหญ่จะมีธนบัตรปลอมปนอยู่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการสิ่งใดก็ตามมีผู้สนับสนุนเป็นอันมาก มีผู้ช่วยเหลือผลักดันให้เป็นไปตามเจตจำนง มีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก ผู้ใหญ่นำลาภมาให้ มีเงินพอที่จะทำกิจการต่างๆ เกี่ยวแก่บ้านเรือน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำงานสำคัญที่ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่สำเร็จตามความปรารถนา คือโชคดีเกี่ยวแก่เพศตรงข้ามโดยไม่รู้ตัว ได้เครื่องแต่งกายที่ถูกใจหรือตรงตามรสนิยมของท่าน มีผู้ใหญ่มาหา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็ง ยังมีผู้ที่อยากช่วยเหลืออีกมากที่ไม่ได้เปิดเผยความต้องการของเขา คุณงามความดีที่ท่านทำไว้แต่ก่อนเก่า มีส่วนช่วยเหลือในการทำงานครั้งนี้เป็นอันมาก ผู้ใหญ่เห็นความสามารถของท่าน

ดวงวันอังคารที่ 26 มิถุนายน 2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีทางเลือกเป็นอันมาก ในการที่จะกระทำการต่างๆ แต่ท่านเลือกที่จะช่วยเหลือผู้ที่ลำบากมากกว่า เพื่อนที่ได้รับความช่วยเหลือจากท่าน จะหมดทุกข์หมดร้อนไปตามๆ กัน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีผู้สูงอายุที่เจ็บไข้อยู่ในความดูแล โรคภัยไข้เจ็บของเขาจะหายไปในไม่ช้า พี่ป้าน้าอาจะเจ็บไข้เล็กน้อย ท่านจะมีความสำคัญต่อสังคมสูงขึ้น ความเป็นบุคคลสำคัญทำให้ท่านหนีเที่ยวยากขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ หรือคำยกย่องทั้งวาจาและลายลักษณ์อักษร ศัตรูจะไปมาหาสู่ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ควรอยู่ในหมู่ผู้คนจำนวนมากๆ เพราะถ้าเกิดเอะอะขึ้นมาท่านจะวิ่งไม่ทัน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะได้รับความยากลำบากเพราะพี่ป้าน้าอา การให้เงินสดผู้ป่วยไปหาหมอดีกว่าพาเขาไปเอง ญาติมิตรนำของขวัญของฝากมามอบให้ด้วยความยินดี มีความสามารถช่วยเหลือญาติมิตรให้ได้งานตามประสงค์

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีความเข้มแข็งกล้าหาญในการทำงาน สามารถเอาชนะอุปสรรคและความยุ่งยากต่างๆ ได้ด้วยตนเอง ญาติที่เป็นสตรีนำความยุ่งยากมาให้ ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับครอบครัวของผู้ใหญ่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านเป็นผู้ที่มีขันติธรรมเป็นเลิศในระยะนี้ สามารถอดทนอดกลั้นต่อความประสงค์และการสบประมาทได้ บริวารจะช่วยเหลือให้ท่านได้รับเงินสดก้อนใหญ่ เช่น เขาเป็นนายหน้าขายที่ดินให้แก่ท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีฐานะการเงินดีขึ้นเรื่อยๆ สามารถจับจ่ายใช้สอยได้ตามสะดวก มีเงินสดใช้ไม่ขาดมือ ไม่มีความยุ่งยากเดือดร้อนใดๆ เกี่ยวแก่สังคม มีความเป็นอยู่สุขสบายในบ้านเรือน ผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลไปมาหาสู่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะทำงานหรือเรียนหรือมีกิจการอดิเรกอะไรก็ตาม จะปลอดโปร่งสะดวกสบายไม่มีอุปสรรค มีโชคดีในเรื่องความรักและการเงิน ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าบ้าน ทรัพย์สินปลอดภัยไม่มีอันตรายใดๆ

(ดวงรอบสัปดาห์ (วันที่ 25 มิ.ย.-1 ก.ค.61) ราศีใดธุรกิจมีโอกาสก้าวหน้า-ราศีใดคนรักจะให้ลาภ)

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์