ฟลอยด์ ซุ่มเงียบปลีกวิเวกเที่ยวตลาดน้ำกรุงเทพฯ – อวดกระเป๋าจระเข้ใบละ 2 ล้าน

“เดอะ มันนี่” ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ยอดมวยอเมริกันไร้พ่าย เจ้าของสถิติโลก เป็นแชมเปี้ยนโลกสถิติสูงสุด 50 ไฟต์ ไม่แพ้ไม่เสมอใคร แอบบินเงียบ เที่ยวเมืองไทย


จากการเปิดเผยทางอินสตาแกรมส่วนตัวของยอดมวยอเมริกัน จอมโอ่ ซึ่งเป็นมหาเศรษฐี และนักกีฬาที่ทำรายได้สูงสุดระดับท็อปเท็นของโลก ล่าสุด แอบบินเงียบมาเมืองไทย เผยมานั่งเรือเที่ยวตลาดตลิ่งชัน
พร้อมโชว์ภาพหิ้วกระเป๋าหนังจระเข้ แถมอวดว่า ราคาสูงถึง 70,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 2.24 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นเรื่องธรรมดาของ ยอดมวยโลกมหาเศรษฐีผู้นี้

ก่อนหน้านี้ เมื่อปีที่แล้ว ฟลอยด์ เพิ่งเป็นข่าวแอบบินมาเที่ยวภูเก็ต พังงา และย่านภาคใต้ของไทย พร้อมพวกพ้องและบริวาร รวมทั้งการจับจ่ายใช้เงินหาความสำราญอย่างมีความสุข ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ
ส่วนเรื่องบนสังเวียน หลังกำราบ ดับอหังการของ คอเนอร์ แม็กเกรเกอร์ ยอดมวยกรง และเลิกมวยอย่างเป็นทางการ เจ้าของฉายา “เดอะ มันนี่” มีข่าวว่า จะเทคโอเวอร์ทีมฟุตบอลชื่อดังในอังกฤษ รวมทั้งจะเปิดโอกาสให้ เมคเกรเกอร์แก้มือในเชิงต่อสู้แบบ MMA หรือ มวยกรงบ้าง แต่ตนต้องได้ค่าตอบแทนมหาศาล ถึง 9 พันล้านบาท ทว่าสุดท้ายข่าวก็เงียบหายไป

ที่มา ข่าวสดออนไลน์